Nếu bạn đang cần thiết kế một bộ lịch ấn tượng cho khách hàng hoặc công ty, doanh nghiệp, nơi làm việc thì không thể bỏ qua file vector lịch độc đáo đẹp mới nhất hiện nay. File có định dạng Abobe Illustrator, giúp bạn có thể thoải mái chỉnh sửa theo ý thích và phong cách khác nhau, đồng thời dễ dàng in ấn!

Những Mẫu Vector Lịch Mới Đẹp - Tải File Miễn Phí

Lịch là gì?

Từ lịch tức Calendar  hay Calendrier của người châu Âu vốn bắt nguồn từ chữ “Calendae” (Kalendae) trong tiếng Latin.

Những Mẫu Vector Lịch Mới Đẹp - Tải File Miễn Phí
Từ này có nghĩa là “ngày đầu tiên của tháng La Mã”, đây là lúc người dân chọn cột mốc để thông báo thời gian tổ chức các buổi họp chợ, lễ hội hoặc các sự kiện quan trọng. Lịch được xây dựng theo 1 hệ thống tổ chức, quy tắc tiêng để có thể ghi chép, tính toán thời gian thuận tiện nhất, gíup cho cuộc sống của con người được rõ ràng, thuận tiện cũng như giúp cho sinh hoạt hằng ngày được nề nếp, các buổi thực hiện nhiệm vụ lịch sử, khoa học và các lễ nghi có bài bản và chỉnh chu nhất. 

Nguồn gốc của lịch

Ở mỗi quốc gia nguồn gốc lịch được tính toán cũng như thời gian hình thành khác nhau. Ở Việt Nam, từ năm 1968 – nay, sau khi trải qua nhiều lần thay đổi múi giờ thì đến nay giờ chính thức của Việt Nam được công bố tính theo múi giờ số 7.

Những Mẫu Vector Lịch Mới Đẹp - Tải File Miễn Phí

 

Có 3 loại lịch vào ngày nay, thứ nhất là Âm lịch: Đây là loại lịch được tính dựa trên các chu kỳ của tuần trăng, được phát minh bởi loài người, tuy nhiên lịch âm thuần túy nhất trên thực tế chỉ có lịch Hồi giáo, thứ 2 là Dương lịch: loại lịch mà ngày tháng chỉ ra vị trí của Trái Đất trong chuyển động xung quanh Mặt Trời cuối cùng là Âm dương lịch: là lịch được tính căn cứ theo cả chuyển động của Mặt Trăng và chuyển động biểu kiến ( chuyển động thấy bằng mắt nhưng không có thật ) của Mặt Trời.

Vai trò của lịch trong cuộc sống đối với mọi người: 

Ngày nay, lịch có vai trò đặc biệt quan trọng đối với tất cả mọi người. Nó giúp con người có thể lập kế hoạch chi tiết cụ thể vào những ngày quan trọng hay trọng đại. Giúp mọi người có thể đánh dấu những công việc hàng ngày để không bị quên. Khi lịch được sử dụng in them thông tin của công ty, doanh nghiệp cũng góp phần quảng bá thương hiệu công ty, doanh nghiệp đến nhiều người biết đến hơn. 

 

>>> Xem toàn bộ tài nguyên dành cho người thiết kế mới nhất hiện nay.

Link tải mẫu thiết kế vector lịch miễn phí 

Có nhiều loại lịch được sử dụng ngày nay như lịch treo tường, lịch Tết, lịch Công ty, lịch để bàn,… Túi vải Trung Thành tìm hiểu và tạo ra những vector lịch âm dương đặc sắc, thu hút người dùng, đáp ứng nhiều nhu cầu trên 1 tờ lịch. Để biết thêm về những sản phẩm bên Túi vải Trung Thành thì mọi người hãy tải về những vector để đánh giá xem sản phẩm bên công tu cung cấp có chất lượng không nhé. 

Mẫu lịch đạo thiên chúa giáo

Mẫu lịch du lịch

Mẫu lịch doanh nghiệp

Mẫu lích chúc mừng năm mới

Mẫu lịch quà tặng khách hàng

LINK TẢI  100 MẪU THIẾT KẾ MOCKUP HỘP BÁNH TRUNG THU MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Tuivaitrungthanh.com hy vọng thông qua bài viết, các bạn có thể hiểu rõ hơn về nguồn gốc và ý nghĩa của lịch cũng như chọn ra được mẫu lịch ưng ý nhất nhé.

File Vector Tranh Tuyên Truyền Cổ Động Quốc Khánh 2/9