Túi Vải Trung Thành cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Để hiểu rõ hơn những chính sách bảo mật của công ty để hiểu rõ hơn những cam kết mà công ty tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Thu thập thông tin cá nhân

Bảo mật thông tin của khách hàng là vô cùng quan trọng. Điều này ảnh hưởng rất lớn nên sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp hợp tác. Vì vậy, phía công ty chúng tôi chỉ sử dụng tên và những thông tin liên quan của khách hàng theo cách được đề ra trong chính sách bảo mật này của công ty. Theo đó, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin cần thiết giữa giao dịch chúng tôi và khách hàng.

Khi quý khách truy cập vào trang web của công ty để tham khảo sẽ không cần phải cung cấp bất kỳ một thông tin cá nhân nào cả mà chỉ khi nào quý khách thực hiện thao tác mua hàng, đặt hàng trực tuyến thì phía công ty mới yêu cầu cung cấp một số thông tin để giao dịch.

Lúc này, khách hàng sẽ để lại một số thông tin cơ bản để công ty túi vải Trung Thành liên hệ xác nhận, thông tin bao gồm: họ & tên, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ email, số điện thoại di động, nội dung đặt đơn hàng.

Theo đó những thông tin bảo mật này chúng tôi chỉ chia sẻ cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng đúng hẹn, đúng địa chỉ đến với quý khách hàng.

Với các thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ giúp chúng tôi những vấn đề như:

Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng khi mua sản phẩm
Giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng khi cần thiết
Thông báo việc đặt hàng và giao hàng
Cung cấp những thông tin liên quan về sản phẩm

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Trung Thành thu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích hợp lý và tuân thủ với “chính sách bảo mật này”.

Khi cần thiết chúng tôi có thể dựa trên thông tin này liên hệ với bạn như gửi thư ngõ, thư cảm ơn, dịch vụ mới, ưu đãi, sự kiện sắp tới…để khách hàng thông tin cụ thể.

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Với những khách hàng chỉ tham quan trang web của công ty khi bạn thoát khỏi trình duyệt thì thông tin sẽ được xóa hoàn toàn.

Đối với những khách hàng đặt sản phẩm thì thông tin của khách sẽ được lưu giữ nhằm mục đích quản lý đơn hàng được dễ dàng tiện lợi hơn. Khi hợp đồng hết hạn, thông tin của khách hàng cũng sẽ được xóa.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ những trường hợp sử dụng thông tin cá nhân trong các trường hợp trên thì phía công ty cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra bên ngoài.

Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào mà quý khách muốn truy cập hay chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình, có thể đăng nhập vào https://tuivaitrungthanh.com/ để chính sửa thông tin phù chính xác nhất.

Thay đổi về chính sách

Chúng tôi có thể thay đổi “chính sách bảo mật này” để phù hợp với nhu cầu của công ty cũng như những phản hồi từ phía khách hàng nếu có. Trường hợp khi có thay đổi nội dung chính sách, chúng tôi sẽ chỉnh sửa thời gian và có cập nhật lần cuối bên trên để khách hàng theo dõi.

Nội dung của “chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại https://tuivaitrungthanh.com/, không bao gồm liên quan đến bên thứ ba đặt quảng cáo hoặc các link có https://tuivaitrungthanh.com/. Do đó chúng tôi đề nghị bạn đọc tham khảo kỹ nội dung “chính sách bảo mật” của từng website chúng tôi truy cập.