Với kinh nghiệm và uy tín mà thương hiệu mà Túi Vải Trung Thành mang lại thì đây là nơi để bạn an tâm đặt hàng. Chúng tôi hứa hẹn làm bạn hào lòng ngay từ lần đầu hợp tác, ưng ý trên từng sản phẩm túi vải.

Chính sách đổi trả hàng tại công ty Túi Vải Trung Thành

Bạn lo ngại về chất lượng túi không đạt chuẩn, không đúng như đơn hàng đã cam kết, tham khảo chính sách đổi trả dưới đây để yên tâm đặt hàng nhé

Trường hợp được đổi trả

Áp dụng cho mọi sản phẩm của Công ty Túi Vải Trung Thành cung cấp mà gặp các vấn đề như sau: in sai màu, kích thước hoặc thiết kế không đúng với lúc chốt đơn, giao không đúng sản phẩm, màu túi không đúng.

Yêu cầu về sản phẩm đổi trả

    • Đổi trực tiếp: mang sản phẩm đến tại địa chỉ xưởng 197 Lê Cao Lãng Phú Thạnh Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh để được hỗ trợ đổi trả.
    • Đổi trả qua hình thức vận chuyển: liên hệ hotline 0906 611 094 hoặc email để đượcc nhân viên chúng tôi tư vấn các bước đổi trả.
    • Hoặc tham khảo qua đường link này nhé: https://tuivaitrungthanh.com/danh-muc/may-tui-vai-khong-det-hcm/

Thời gian áp dụng

Trong vòng 5 ngày kể từ ngày đơn hàng được xác nhận giao thành công.

 

Những trường hợp không được đổi trả

Sản phẩm đã qua sử dụng.
Sản phẩm bị hư hỏng, gặp các lỗi từ phía khách hàng.
Sản phẩm bị dơ.

Chi phí đổi trả

Công ty Túi Vải Trung Thành rất làm tiếc vì những sơ xuất về phía sản phẩm. Chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn chi phí phát sinh trong quá trình đổi trả.

Mặc dù luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhưng không tránh khỏi các sai sót. Túi Vải Trung Thành rất mong nhận được sự thông cảm và không đừng hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, trân trọng!

Hình Thức Thanh Toán