Vào mùa giáng sinh không thể thiếu những background giáng sinh độc đáo, ý nghĩa được thiết kế từ những christmas vector đẹp, chất lượng để giáng sinh thêm phần ý nghĩa, ấm cúng. Bạn không cần tìm kiếm đâu xa, dưới đây là tổng hợp những mẫu christmas vector mới nhất, đẹp, độc đáo nhất do Túi Vải Trung Thành thiết kế, hãy cùng nhau tham khảo ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu về christmas vector:

Nguồn gốc, ý nghĩa ngày lễ christmas:

Lễ giáng sinh hay còn gọi là lễ thiên chúa giáng sinh, Noel,… Đây là ngày kỷ niệm chúa GiêSu sinh ra đời của phần lớn người theo đạo thiên chúa.

Nguyên thủy lễ giáng sinh là của người theo đạo kito giáo, nhằm kỷ niệm ngày sinh của người lãnh đạo tôn giáo mình, người mà họ cho là thiên chúa xuống thế làm người. Qua thời gian, lễ giáng sinh trở thành một ngày lễ quốc tế, được biết đến nhiều hơn với hình ảnh cây thông và ông già Noel.

Lễ chính thức là ngày 25/12 nhưng thường tổ chức vào tối 24/12 bởi theo lịch do thái, thời gian một ngày bắt đầu từ hoàng hôn chứ không phải lúc nửa đêm. Lễ chính thức ngày 25/12 được gọi là “ lễ chính ngày”, còn lễ đêm 24/12 là “ lễ vọng” thường thu hút nhiều người tham dự hơn. Vào đêm lễ vọng những thánh đường hay gia đình đều trang trí hang đá và máng cỏ, bên trong có tượng chúa hài đồng, tượng đức mẹ Maria. Ở xung quanh là những chú lừa, những thiên thần, ….

>> Tải ngay mẫu background báo tường xịn xò, chuẩn tại đây: https://tuivaitrungthanh.com/background-bao-tuong/ 

Ý nghĩa lễ giáng sinh

Bên cạnh ý nghĩa về mặt tôn giáo, kỉ niệm ngày sinh của đức GiêSu, ngày lễ còn là ngay gia đình quây quần, sum họp bên nhau, cùng nhau chia sẻ về những vui buồn trong năm.

Ngày lễ giáng sinh trở thành ngày lễ kỳ diệu của trẻ em với những ước nguyện của mình và mong nó thành hiện thực được tạo ra từ những người thân yêu trong gia đình.

Ngày Noel cũng là một thông điệp của hòa bình bởi sự xuất hiện của vị cứu thế, Noel cũng là ngày người ta chia sẻ với những người cô đơn, già yếu, bệnh tật,… 

>>Xưởng May Túi Vải Đay Độc Đáo quà tặng lễ giáng sinh ý nghĩa: https://tuivaitrungthanh.com/danh-muc/tui-vai-day-gia-re-hcm/ 

Hàng loạt mẫu christmas vector cực kỳ ấn tượng.

Chủ đề về giáng sinh được rất nhiều người quan tâm, khi trang trí cho ngày này chúng ta không thể thiếu: cây thông Noel, ông già Noel, vọng lá mùa vọng, hang đá và máng cỏ. Với những mẫu trang trí này nhà sản xuất, xưởng in background cần phải sử dụng các mẫu christmas vector để thiết kế, in ấn, tạo hình sản phẩm. Để thuận tiện cho việc tìm kiếm những hình ảnh christmas đẹp, chất lượng, sắc nét, chuẩn HD.

Tải ngay mẫu Christmas vector xinh, full HD

Dưới đây là những mẫu christmas vector đẹp, cực kỳ ấn tượng mà Túi Vải Trung Thành tổng hợp, bạn có thể tham khảo và tải về sử dụng như: Background christmas vector, Vector cây thông Noel, Hộp quà vector, Ông già Noel vector – Santa Claus vector và nhiều file định dạng khác, nhằm phục vụ cho công việc in ấn logo, hình ảnh, hình ảnh trang trí,….

Bộ sưu tập vector giáng sinh christmas ông noel và cây thông

Download free hơn 100+ mẫu christmas trong ngày Lễ Giáng Sinh 

Để phục vụ nhu cầu thiết kế, in ấn trong dịp lễ giáng sinh thêm ấn tượng, độc đáo, chất lượng. Túi Vải Trung Thành xin gửi đến các bạn link tải trọn bộ, miễn phí hơn 100+ mẫu christmas vector ngay dưới đây.

Để giáng sinh thêm phần đặc biệt, ý nghĩa thì bạn hãy bấm nút tải ngay trọn bộ christmas vector do Túi Vải Trung Thành, dày công thiết kế về máy của mình. Hãy dành những lời chúc và hình ảnh tuyệt vời nhất cho người thân yêu của bạn trong dịp lễ ý nghĩa này nhé!

Đến với Túi Vải Trung Thành bạn sẽ được hỗ trợ tải về miễn phí những mẫu christmas vector đẹp và sắc nét nhất. Chất lượng hình ảnh và độ sắc nét không thay đổi cho dù có thay đổi kích thước. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu về in ấn, thiết kế các sản phẩm túi vải, quàn tặng có in logo và hình ảnh theo yêu cầu. Hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những ấn phẩm in ấn ấn tượng, tuyệt vời và giá cả cạnh tranh nhất. 

Tải ngay mẫu Christmas vector xinh, full HD

Nhận may túi vải canvas giáng sinh, túi vải không dệt làm quà Noel giá rẻ tại Túi Vải Trung Thành.