Báo tường chắc hẳn là không quá xa lạ với mỗi người Việt Nam ta, nó là ký ức khó quên của mỗi chúng ta khi trải qua thời học sinh, sinh viên. Mỗi dịp lễ lớn lại có phong trào thi đua báo tường trong các tổ chức, cơ quan, quân đội. Hãy cùng Túi Vải Trung Thành xem ngay các mẫu  background báo tường qua bài viết dưới đây.

download mau background bao tuong dep

Download ngay bộ background báo tường ngay tại đây.

Tìm hiểu về background báo tường là gì?

Background báo tường là khung nền, với những hình ảnh, hoa văn được trang trí những họa tiết theo một chủ đề nào đó, được in trên giấy khổ lớn để treo trên tường. nhằm truyền đạt những thông điệp hay ý nghĩa nhân dịp nào đó, thường mang tính chất thi đua xây dựng nội bộ, cơ quan, nhà trường,…

Background báo tường là gì?

Để có được những background báo tường đẹp cần có những ý tưởng tuyệt vời, trình bày hợp lí, họa tiết bắt mắt và công nghệ in ấn những background báo tường này phải hiện đại mới cho chất lượng màu sắc tốt được.

Ứng dụng của background báo tường.

Background báo tường được sử dụng rất phổ biến tại các cơ quan, tập thể như trường học, các cơ quan tổ chức sự nghiệp,… thường được ứng dụng vào những dịp lễ kỉ niệm lớn như: Ngày Nhà giáo Việt Nam, Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên, Ngày Thành lập Đảng, Ngày Quốc tế Phụ Nữ, Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam, Ngày Thầy thuốc Việt Nam và nhiều ngày lễ khác đều có thể sử dụng background báo tường.

Background báo tường còn được sử dụng vào ngày cắm trại, các đợt huấn luyện chuyên môn công tác đoàn đội, tổ chức,…

Background báo tường được dùng như một món quà tri ân, tưởng nhớ, biết ơn những người có công bảo vệ tổ quốc, giáo dục tinh thần uống nước nhớ nguồn hay dùng như một mục đích tuyên truyền nâng cao chất lượng trong công việc, đổi mới, sáng tạo cho học sinh, sinh viên hay cán bộ công nhân, viên chức,…

Background báo tường cũng được sử dụng cho những cuộc thi nho nhỏ giữa các chi đội trong trường, vừa giúp học sinh hiểu thêm về ý nghĩa ngày kỉ niệm vừa thể hiện sự sáng tạo, khéo léo, thông minh.

Tổng hợp các mẫu báo tường đẹp và ấn tượng nhất:

Biết được nhu cầu sử dụng background báo tường rất lớn nên công ty Túi Vải Trung Thành đã đầu tư thiết kế nhiều mẫu background báo tường đẹp và ấn tượng. Những nhân viên thiết kế đã chuẩn bị cẩn thận, tỉ mỉ từ khâu lên ý tưởng, bố cục, nội dung, trang trí làm sao để phù hợp với từng chủ đề. Mỗi background phải vừa đẹp mắt, vừa gây được ấn tượng lại có tính khoa học, gắn kết, để tạo nên một background báo tường đặc sắc và được chú ý nhiều nhất. Sau đây là một số background đẹp và ấn tượng nhất:

download mau background bao tuong dep

Download ngay bộ background báo tường ngay tại đây.

Các mẫu background ngày 20/11

Mẫu background báo tường ngày 20/11

Các mẫu background ngày 26/3:

Các mẫu background ngày 27/7:

Các mẫu background ngày 22/12:

Các mẫu background ngày 8/3.

Các mẫu background ngày 2/9.

Truy cập ngay địa chỉ xưởng may túi vải không dệt Túi Vải Trung Thành để cập nhật nhiều mẫu backgroud báo tường với nhiều chủ đề hấp dẫn.

Download hơn +100 các mẫu background báo tường đặc biệt nhất.

Đến với xưởng may túi vải bố Túi Vải Trung Thành bạn sẽ được download hơn 100+ các mẫu background báo tường đặc biệt nhất mà chỉ có tại công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chuyên môn cao, cùng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế background báo tường nhiều năm. Đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng và ưng ý với những thiết kế của công ty chúng tôi.

Một số mẫu background báo tường bạn nên tham khảo

Các mẫu thiết kế background với nhiều định dạng file hình ảnh giúp bạn thực sự sáng tạo, và dễ dàng chỉnh sửa theo ý củamình để được những backgroud báo tường ấn tượng nhất, giúp đem lại kết quả tốt nhất cho tập thể của bạn trong các cuộc thi làm báo tường. Khi download background báo tường tại Túi Vải Trung Thành, bạn được tải trọn bộ với thao tác đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt không mất bất kì chi phí nào mà sở hữu ngay 100+ mẫu background báo tường vô cùng sắc nét, ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao ngay cả những chi tiết nhỏ nhất.

Túi Vải Trung Thành còn là cơ sở in ấn, thiết kế và gia công các dòng túi vải canvas, túi vải đay đẹp ấn tượng, có in ấn logo thương hiệu cho doanh nghiệp hay các cơ quan tập thể để làm quà tặng, giúp quảng bá thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp với giá thành rẻ nhất thị trường.

Quý khách có nhu cầu hãy vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline để được tư vấn chi tiết hơn.

download mau background bao tuong dep

Download ngay bộ background báo tường ngay tại đây.