Nói đến định lượng vải không dệt chỉ những người trong ngành mới hiểu. Thực tế định lượng càng cao thì vải càng dày dặn và chất lượng. Theo đó nếu bạn muốn tìm hiểu định lượng vải không dệt là gìcách tính định lượng vải không dệt.  Hãy tham khảo thông tin trong bài viết sau.

Định lượng vải không dệt là gì
                                                               Định lượng vải không dệt là gì

Định lượng vải không dệt là gì – Hiểu như thế nào?

Hiểu như thế nào về định lượng vải không dệt là gì định nghĩa nói về khối lượng vật liệu trên một đơn vị diện tích. Theo đó, GSM là một thuật ngữ viết tắt của “Grams Square Meter”. Là Gram trên mỗi mét vuông của vật liệu. Theo đó, định lượng GSM được tính bằng thương số giữa khối lượng 1 tấm vật liệu/diện tích tấm vật liệu đó g/m2. Không chỉ vải không dệt tính theo tiêu chuẩn GSM mà đơn vị này cũng sử dụng cho nhiều loại vật liệu khác. 

Cách tính định lượng vải không dệt
                                                              Cách tính định lượng vải không dệt

Vải không dệt đươc chia thành các định lượng như thế nào?

Vải không dệt có nhiều định lượng khác nhau do đó độ dày mỏng của chất liệu cũng khác nhau. Theo đó, chúng được phân làm 3 loại cơ bản như sau. Tùy vào nhu cầu, khách hàng nên lựa chọn định lượng phù hợp để sở hữu chất liệu chuẩn.

Vải không dệt định lượng mỏng

Định lượng vải không dệt là gì? và cách tính trong sản xuất. Vải không dệt định lượng mỏng có nhiều loại vải mỏng, có độ dày khoản 30-150gsm. Thông thường là các loại vải voan, vải lưới và linen…

Vải không dệt chất lượng an toàn môi trường
                                                       Vải không dệt chất lượng an toàn môi trường

Định lượng vải không dệt mức trung bình

Loại này có độ dày khá trung bình và nằm trong khoảng từ 150 – 350gsm. Chất liệu thường gặp là cotton, satin…

Loại có định lượng trung bình
                                                                 Loại có định lượng trung bình

Đinh lượng vải không dệt dày:

Định lượng vải dày thông thường từ 350gsm trở lên. Thông thường bắt gặp ở các loại vải Jeans, thổ cẩm…

Vải định lượng vải dày
                                                                    Định lượng vải không dệt loại dày

Bạn biết gì về vải không dệt?

Không cần dệt mà vẫn thành vải

Vải không dệt được tạo ra bởi nguồn gốc của một du khách khi đi qua sa mạc. Theo đó, người này đã sử dụng búi len để bọc chân tránh giảm đau. Đây cũng chính là nguồn gốc của vải không dệt và những người đi đầu trong việc sản xuất vải thì họ tạo ra cách tính định lượng vải không dệt. Bằng cách này họ có thể dùng cách tính định lượng vải không dệt là gì dùng để đo lường vải và hiểu rõ về nó.

Không cần dệt cũng thành vải
                                                               Không cần dệt cũng thành vải

Thân thiện môi trường tự nhiên 

Về chất liệu vải không dệt có nguồn gốc từ sợi tổng hợp nên rất an toàn. Chúng có khả tự phân hủy ngoài môi trường. Theo đó, chất liệu này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần. 

Túi thân thiện môi trường
                                                                Túi thân thiện môi trường

Nói về quá trình phân hủy, vải có thể tự phân hủy nhanh từ 2-3 năm và có thể phân hủy hoàn toàn trong 5-7 năm. Ngày nay, vải không dệt ngày càng được thị trường đánh giá cao và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Định lượng vải không dệt là gì dùng để đo lường túi và sản xuất được chính xác nhất.

Ưu và nhược điểm của túi vải không dệt

Ưu điểm

Độ bền cao: Định lượng vải không dệt ưu điểm là với độ đàn hồi cao, khả năng chống chịu lực tốt. Vải có khả năng đựng trọng tải giao động từ 3-10kg. Hơn nữa, chúng có khả năng chống thấm cực cao, do đó còn sử dụng làm bao bì trong một số trường hợp. Định lượng vải không dệt là gì trong sản xuất túi vải không dệt.

Túi có độ bền cao
                                                                         Túi có độ bền cao

Thân thiện với môi trường tự nhiên: Một ưu điểm đánh giá cao bởi dòng chất liệu này hoàn toàn an toàn với tự nhiên. Với khả năng phân hủy lên đến 60% trong vòng 2 năm đầu. Vải tiếp tục phân hủy cho 5 năm sau nữa và không hề gây ảnh hưởng đến môi trường đất cũng như sức khỏe con người. Đây chính là lý do, túi vải không dệt được xem là dòng bao bì môi trường. Được các chuyên gia nghiên cứu đánh giá cao và khuyến khích sử dụng thay thế cho bao bì nilon. Cách tính định lượng vải không dệt sử dụng cách này để tính toán kĩ để sản xuất hàng loạt tránh hạn chế lỗi.

Thân thiện môi trường
                                                                            Thân thiện môi trường

Giá thành rẻ: Đối với giá thành, sản phẩm này có giá thành phải chăng. Khởi điểm chỉ vài trăm đồng đã sở hữu ngay các bao bì giá trị. Chúng không chỉ in ấn đẹp, sản phẩm đóng gói được nâng cao thương hiệu. Người tiêu dùng còn dễ dàng sử dụng và tái sử dụng nhiều lần khác nhau. Định lượng vải không dệt là gì dùng để đo lường trong sản xuất. Đây chính là lý do nhiều đơn vị ưu tiên in ấn túi vải không dệt trong xây dựng quá trình sản xuất và hình ảnh mới. 

BẢNG GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

CÔNG TY TÚI VẢI TRUNG THÀNH

QUY CÁCH

(Dài x Cao x Rộng)

SỐ LƯỢNG
500 túi1000 túi2000 túi3000 túi5000 túi
25cm x 35cm x  8cm6.000đ5.400đ5.300đ5.200đ5.000đ
30cm x 40cm x 8cm6.600đ6.000đ5.900đ5.800đ5.600đ
32cm x 42cm x 8cm6.800đ6.200đ6.000đ5.900đ5.700đ
35cm x 50cm x8cm7.700đ7.100đ6.900đ6.800đ6.600đ

  Mang tính chất tham khảo

+ Dễ in ấn: Định lượng vải không dệt là gì dùng để sản xuất và in ấn. Ta có thể nhận thấy, nhờ phương pháp in ấn tiên tiến, vải không dệt có thể in logo, tranh ảnh, các họa tiết với nhiều màu sắc đa dạng. Chúng trở thành các mẫu túi thời trang là siêu lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Chúng trở thành phương thức kinh doanh được nhiều người ưa chuộng. 

In ấn hiện đại giá thành rẻ
                                                                  In ấn hiện đại giá thành rẻ

Nhược điểm

Tuổi thọ không đảm bảo: Định lượng vải không dệt là gì dùng để đo lường túi. Được làm từ sợi vải và khả năng thấm nước cao. Do đó túi dễ bị sờn hoặc mục theo thời gian. Có thể thấy tuổi thọ của vải không cao như các dòng túi nilon thông thường. 

Tuổi thọ không được đảm bảo
                                                               Tuổi thọ không được đảm bảo

Bảo quản không tốt: Định lượng vải không dệt là gì dùng để tính trọng lượng và chất liệu. Với quá trình dệt vải, giữa các mảnh đều có lỗ thông khí rất thoáng. Túi chỉ sử dụng đựng những đồ vật thực phẩm khô, trong thời gian ngắn. Bởi không thể bảo quản tốt như các chất liệu thông thường khác. 

Túi chỉ sử dụng được các thực phẩm khô
                                                            Túi chỉ sử dụng được các thực phẩm khô

Ứng dụng của việc dùng phù hợp định lượng vải không dệt

Trong ngành nông nghiệp

Nói đến vải không dệt trong nông nghiệp, ta sẽ thấy ứng dụng rất nhiều trong sản xuất nông nghiệp. Theo đó, vải có thể sử dụng để bao bọc ngăn côn trùng ảnh hưởng đến cây trồng. Bảo quản giúp cho hạt nảy mầm nhanh và dễ dàng tiện lợi trong canh tác mà không hề bị ảnh hưởng. Và trong sản xuất định lượng vải không dệt là gì và được tính như thế nào.

Vải không dệt bọc trái cây
                                                                   Vải không dệt bọc trái cây

Trong y tế

Trong lĩnh vực y tế cũng không thể thiếu dòng chất liệu này. Theo đó, chúng được sử dụng dành riêng cho các bác sĩ làm đồ bảo hộ, khẩu trang. Với tính năng kháng khuẩn, độ an toàn cao. Vải không dệt có tầm rất quan trọng trong y học.

Vải không dệt trong y tế
                                                                 Vải không dệt trong y tế

Trong ngành may mặc

Chất liệu này được đánh giá với độ đàn hồi cao, dẻo dai và in ấn lên hình ảnh rất đẹp. Định lượng vải không dệt là gì dùng để tính trọng lượng vải tránh sai sót trong khi sản xuất. Chính vì vậy, túi còn sử dụng để làm sản phẩm túi quà tặng, túi quảng cáo, sự kiện…

Vải không dệt trong may mặc
                                                                  Vải không dệt trong may mặc

Hiện nay các đơn vị kinh doanh còn đặt gia công mẫu túi đặc biệt theo yêu cầu. Có thể là sản phẩm đựng áo vest, sản phẩm đựng giày…

Quy trình đóng gói túi vải không dệt dây rút
                                                           Quy trình đóng gói túi vải không dệt dây rút

Với nhu cầu sử dụng túi vải không dệt ngày càng nhiều, đặc biệt là các công ty, cơ sở kinh doanh uy tín. Việc tìm hiểu định lượng vải không dệt là gì, định lượng vải không dệt chuẩn, mẫu mã đạt định lượng là điều vô cùng quan trọng. Và cũng sẽ tư vấn cho bạn định lượng vải không dệt là gì chất liệu gì. Vậy nên, hãy tham khảo những dịch vụ ưu đãi tốt nhất tại xưởng Túi Vải Trung Thành bạn nhé!

Xưởng May Túi Vải Bố Ở Hà Nội Giá Rẻ