Bạn rất cần tìm xưởng may túi vải bố ở Hà Nội giá rẻ và dịch vụ giao hàng. Hãy tham khảo đặt trực tiếp tại Túi Vải Trung Thành nhé! Chỉ cần liên hệ, phía công ty sẽ giao hàng đến tận nơi. Cùng tìm hiểu xưởng máy túi vải bố theo yêu cầu giá thành tốt nhất nơi đây.

Xưởng May Túi Vải Bố Ở Hà Nội
                                                          Xưởng May Túi Vải Bố Ở Hà Nội

Vải bố là gì? Xưởng may túi vải bố ở Hà Nội

Vải bố được biết đến là dòng ấn phẩm được sử dụng ngày càng nhiều trên thị trường. Chất liệu chính được lựa chọn đó là cây gai dầu với độ xơ và bề mặt vải thô. Sợi khá dai và bền do đó sản xuất làm túi xách hoặc giày dép và một số loại túi chuyên dụng. 

Vải bố là gì?
                                                                           Vải bố là gì?

Vải ra đời từ khoảng 1500 năm trước Công nguyên và bắt nguồn từ Ấn độ. Từ đó đến này, kỹ thuật gia công và phát triển ngày càng ưu việt hơn. Vì sự tiện lợi của loại túi này thì trên thị trường càng ngày mọc lên càng nhiều xưởng may túi vải bố. Riêng Việt Nam chúng ta xưởng may túi vải bố ở Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu toàn quốc về may túi vải bố 

Nguồn gốc của túi vải bố

Nguồn gốc của túi vải bố
                                                                     Nguồn gốc của túi vải bố

Nói về nguồn gốc túi vải bố, đây là dòng chất liệu có nguồn gốc từ Ả rập với tên gọi là “Cannabis”. Loài cây sản xuất đó chính là cây gai dầu. Với đặc tính độ bền cao và chống thấm. Cùng với công nghệ gia công sản xuất ngày càng phát triển, chất liệu này ứng dụng càng cao. Có thể thấy các loại túi xách, balo, giày…rất nhiều mẫu mã mới lạ độc đáo. Tại Hà Nội đã có những xưởng may túi vải bố ở hà nội chính hãng với công nghệ hiện đại thì đã sản xuất túi vải bố với số lượng lớn nhân công. 

Kích thước túi vải bố hiện nay – Xưởng May Túi Vải Bố Ở Hà Nội

Túi vải bố là dòng sản phẩm thời trang, được sản xuất trên thị trường nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Ấn phẩm có thể sử dụng làm túi xách thời trang, túi du lịch, túi dã ngoại hay túi quà tặng…Kiểu dáng từ dây rút, balo cho đến túi đeo vai đều ấn tượng. 

Kích thước túi vải bố
                                                                       Kích thước túi vải bố

Xưởng may túi vải bố theo yêu cầu sản xuất tùy theo nhu cầu của đơn vị, việc đặt gia công kích thước chuẩn sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ cao hơn. Theo đó, Túi Vải Trung Thành cung cấp một số kích thước mẫu túi vải bố kiểu ngang, phổ biến như sau: 320 x 380 x 100 mm; 230 x 330 x 90 mm; 230 x 280 x 75 mm.

Kích thước mẫu túi vải bố kiểu ngang
                                                           Kích thước mẫu túi vải bố kiểu ngang

Với mẫu túi vải bố thiết kế dọc thường dùng để bình nước tập, đựng rượu…Kích thước phổ biến là: 140 x 130 x 60mm, 400 x 300 x 90mm, 410 x 290 x 100mm.

Mẫu túi vải bố thiết kế dọc
                                                                      Mẫu túi vải bố thiết kế dọc

Ngoài các kích thước cơ bản trên các mẫu mã cũng rất đa dạng với in ấn sắc sảo. xưởng may túi vải bố ở hà nội hiện nay tùy vào mục đích đóng gói và sử dụng. Quý khách hàng có thể tùy đặt kích thước theo yêu cầu. 

Túi tote vải canvas in logo là 1 chiến lược maketing hiệu quả của doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp có chiến lược quảng bá marketing đã thay thế túi nilon bằng túi tote vải canvas. Bề mặt được in ấn logo cực kỳ chuyên nghiệp và thu hút. Việc sử dụng ấn phẩm này mang lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp

Túi tote vải canvas
                                                                           Túi tote vải canvas

Tạo được sự hấp dẫn với khách hàng khi đến với sản phẩm.

Thương hiệu với sản phẩm được nhiều người biết đến.

Khách hàng có niềm tin khi sở hữu mẫu túi chất lượng, đẳng cấp. Xưởng may túi vải bố ở hà nội  áp dụng rất nhiều công nghệ nước ngoài vào quy trình sản xuất và hơn nữa đó là số lượng nhân công tăng vọt. Vậy hàng lỗi sẽ được giảm đáng kể xấp sỉ chỉ 1% vì vậy các bạn hãy yên tâm đặt hàng.

Sở hữu mẫu túi chất lượng, đẳng cấp
                                                                Sở hữu mẫu túi chất lượng, đẳng cấp

Là dòng túi vải môi trường, độ bền cao và khả năng tái sử dụng tốt. Dòng ấn phẩm này trở thành xu thế lựa chọn cho các doanh nghiệp khai trương, làm túi quà tặng, túi sự kiện để quảng bá thương hiệu.

Các loại vải bố phổ biến

Vải bố cotton

Vải bố cotton có chất liệu này khả mềm mại, độ dày vừa phải. Khi gia công các loại túi xách không có độ xơ cứng mà khá mềm. In ấn lên logo cũng rất ấn tượng sắc sảo. Xưởng may túi vải bố ở hà nội đảm bảo uy tín hàng chất lượng cao.

Vải bố cotton có chất liệu mềm mại
                                                             Vải bố cotton có chất liệu mềm mại

Vải bố thô

Vải bố thô có độ sờn, cứng và thô ráp. Thông thường ít khi làm túi xách thời trang. Xưởng may túi vải bố ở hà nội  những chất liệu thường làm túi đựng các loại hạt khô hoặc các loại túi đựng bình nước, đựng đồ dùng.

Vải bố thô có độ sờn, cứng và thô ráp
                                                                Vải bố thô có độ sờn, cứng và thô ráp

Vải bố nhung

Vải bố nhung chất liệu khá dày dặn, bề mặt có lớp nhung rất sang trọng. Xưởng may túi vải bố theo yêu cầu có thể đáp ứng trong may một số đồ dùng cao cấp. 

Vải bố nhung chất liệu khá dày dặn, bề mặt có lớp nhung rất sang trọng
                                   Vải bố nhung chất liệu khá dày dặn, bề mặt có lớp nhung rất sang trọng

Vải bố balo

Vải bố balo có chất liệu rất dày dặn, độ bền cao. Chúng có khả năng chống chọi thời tiết rất tốt. Khả năng đựng đồ có trọng lượng nặng. Xưởng may túi vải bố ở hà nội gia công chắc chắn đường may và luôn luôn thử hàng trước khi gửi hàng cho những đơn vị đặt hàng.

Vải bố balo có chất liệu rất dày dặn, độ bền cao
                                                     Vải bố balo có chất liệu rất dày dặn, độ bền cao

Vì sao túi vải bố lại được lựa chọn nhiều? Tại sao?

Độ bền cao 

Được xưởng may túi vải bố ở hà nội may theo yêu cầu sản xuất từ chất liệu sợi vải bố từ cây gai dầu. Trải qua công đoạn gia công khắt khe, sợi có độ dai cực cao. Túi có thể tái sử dụng cho đến 5 năm mà chất lượng vẫn đảm bảo. 

Chất liệu sợi vải bố từ cây gai dầu
                                                             Chất liệu sợi vải bố từ cây gai dầu

Thân thiện với môi trường

Chất liệu vải đay hoàn toàn thân thiện với môi trường. Theo đó, quá trình sản xuất không hóa chất, hoàn toàn có thể phân hủy hoàn toàn ngoài tự nhiên. Xưởng may túi vải bố ở hà nội hiện nay đều phân tích mạnh mẽ về loại vải này nó thật sự có thể phân hủy hay là không. Không chỉ có túi vải bố là thân thiện môi trường mà còn có túi vải không dệt có bảo vệ môi trường cũng được rất nhiều người biết đến.

Túi thân thiện với môi trường
                                                                 Túi thân thiện với môi trường

Giá thành rẻ

Gia công túi vải bố thô có giá thành rất rẻ. Chỉ cần từ vài nghìn đồng, quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu được mẫu túi như ý nhất. Sản phẩm có giá trị quảng cáo cao, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Xưởng may túi vải bố ở hà nội hiện nay lấy giá rẻ tại xưởng và có nhiều ưu đãi cho những đơn vị đặt số lượng hàng lớn.

Gia công túi vải bố thô có giá thành rất rẻ
                                                       Gia công túi vải bố thô có giá thành rất rẻ

Quảng cáo thương hiệu tốt

Với bề mặt sang trọng, độc đáo và mẫu mã không trùng lặp. Xưởng may túi vải bố ở hà nội hiện nay trên thị trường số lượng đặt hàng ngày càng tăng do đó tính quảng cáo rất cao. Người tiêu dùng không chỉ đánh giá cao bởi độ bền, an toàn mà túi có thể tái sử dụng. Chính vì vậy dễ dàng lan tỏa thương hiệu đến khắp mọi nơi trên toàn quốc. 

Với bề mặt sang trọng, độc đáo
                                                            Với bề mặt sang trọng, độc đáo

Ứng dụng vải bố may túi xách

Túi vải bố xách tay

Túi vải bố xách tay
                                                                      Túi vải bố xách tay

Túi vải bố xách tay là túi được may theo dạng xách tay cực kỳ chắc chắn. Xưởng may túi vải bố theo yêu cầu đều đặt mình ở vị trí khách hàng để biết khách hàng sẽ cần gì. Vì vậy túi thật sự rất chắc chắn và mang nét thời trang nó có thể đựng đồ đi chơi, đi biển hay đi công việc. 

Túi vải bố đeo chéo

Túi vải bố đeo chéo giá rẻ
                                                              Túi vải bố đeo chéo giá rẻ

Túi vải bố đeo chéo thiết kế thường danh cho các bạn trẻ đi học, sinh viên…Mẫu túi in ấn ngộ nghĩnh, hình ảnh sáng tạo nên làm siêu lòng những bạn khó tính nhất. Xưởng may túi vải bố ở hà nội hiện nay cũng sáng tạo những thứ hợp cho giới trẻ hiện nay và rất được ưa chuộng.

Túi đựng chăn màn vải bố

Túi đựng chăn màn vải bố
                                                             Túi đựng chăn màn quần áo vải bố

Loại túi có kích thước lớn. Xưởng may túi vải bố theo yêu cầu sản xuất loại túi này có thể đựng số lượng chăn màn nhiều, gói gọn bảo quản tránh bụi bẩn và tác nhân môi trường.

Balo vải bố thô

Balo vải bố thô giá rẻ
                                                                Balo vải bố thô giá rẻ

Ngoài các thiết kế trên xưởng may túi vải bố ở hà nội hiện nay sản xuất thêm loại balo thời trang cũng được làm từ chất liệu này. Với độ dai và bền màu, túi có thể sử dụng cho đi phượt, dã ngoại, du lịch… 

Các bước sản xuất túi vải bố

Quy trình tạo ra sợi vải bố

Quy trình tạo ra sợi vải bố
                                          Quy trình tạo ra sợi vải bố

Để sản xuất vải bố thì các xưởng may túi vải bố ở hà nội hiện nay người ta đều phải trải qua công đoạn thu hoạch bông thô. Chúng sẽ đưa qua công đoạn làm sạch và gia công thành tấm vải phẳng. Sau đó bông sẽ được tăng độ bền, kích thước bằng các chất phụ gia chuyên dụng. 

Quy trình tạo ra túi vải bố

Chất liệu vải bố được gia công qua quá trình may sợi
                                                  Chất liệu vải bố được gia công qua quá trình may sợi

Xưởng may túi vải bố ở hà nội hiện tại đều sử dụng chất liệu vải bố được gia công qua quá trình may sợi. Các sợi được kết hợp ngang và dọc theo quy cách nhất định. Theo đó, vải sẽ được nấu ở nhiệt độ cao loại bỏ các dung dịch hóa học. Sau đó tiến hành tẩy trắng và bước qua giai đoạn nhuộm vải. 

Giá túi vải bố

Vải bố hiện nay khá được ưa chuộng bởi gia công sản xuất thành phẩm rất lớn. Có thể là túi xách, giày dép hay một số phụ kiện. Theo đó, bảng giá túi vải bố của các xưởng may túi vải bố ở hà nội hiện nay còn tùy thuộc vào kích thước và độ dày mỏng của vải.

Giá túi vải bố
                                                                                Giá túi vải bố

Để tham khảo bảng giá rẻ, cụ thể, tận xưởng, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline của công ty Túi Vải Trung Thành nhé! Xưởng sẽ báo giá tận gốc, không qua khâu trung gian.

Địa chỉ may túi vải bố tại Hà Nội giá rẻ

Với nhu cầu may túi vải bố tăng vọt trên địa bàn Hà Nội, nhiều đơn vị mong muốn hợp tác với xưởng in uy tín. Túi Vải Trung Thành là xưởng may túi vải bố ở Hà Nội hiện nay lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý khách.

Đơn vị có hệ thống xưởng in, có đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Thực hiện gia công, sản xuất, giao hàng tận nơi trên địa bàn Hà Nội. Chỉ cần quý khách hàng quan tâm, cần được báo giá. Liên hệ trực tiếp qua hotline của công ty để được tư vấn nhiều hơn.

Tại sao nên mua túi vải bố túi vải Trung Thành

Túi chất lượng giá rẻ
                                                                        Túi chất lượng giá rẻ

 

Túi vải Trung Thành sản xuất và tung ra thị trường top 100+ mẫu túi vải bố đặc biệt. Xưởng may túi vải bố ở Hà Nội hiện tại làm ra toàn bộ là thiết kế mới nhất trong năm 2023. Có thể kể đến một số mẫu mã cực ấn tượng như: túi vải bố du lịch, túi vải bố quà tặng, túi vải bố đựng bình nước, túi vải bố cơm hộp…

Các mẫu túi vải bố đẹp của túi vải Trung Thành

Với các thiết kế túi vải bố canvas độc đáo, đòi hỏi khâu thiết kế khá đặc biệt. Phía công ty Túi Vải Trung Thành tung ra các mẫu mã cực kỳ độc đáo. Không chỉ thiết kế in ấn logo, túi còn được in ấn họa tiết, các hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu…Toàn bộ là các mẫu đặc biệt và không hề trùng lặp thiết kế trên thị trường.

Xưởng may túi vải bố ở Hà Nội hiện tại với đủ loại các thiết bị tiên tiến và đặc biệt đội ngũ nhân viên thiết kế đều ra mẫu mới và khác biệt trên thị trường hiện nay.

Mẫu túi xách vải bố thiết kế mới nhất
                                                            Mẫu túi xách vải bố thiết kế mới nhất

Hãy nhanh tay truy cập trang website để được sở hữu ngay các mẫu mã ấn tượng nhất nhé!

Nhận may túi vải bố tại Hà Nội giá rẻ và toàn quốc

Túi Vải Trung Thành là xưởng may túi vải bố ở Hà Nội có quy mô lớn nhất trên địa bàn Hà Nội. Hiện công ty đưa ra nhiều chính sách ưu đãi nhất khi may tại đây, cụ thể:

   • Giao hàng tận nơi trên toàn địa bàn Hà Nội.
   • Chất lượng túi vải bố đẹp, sắc sảo.
   • Báo giá thành rẻ nhất Hà Nội.
   • Nhận may túi theo yêu cầu từ A-Z.
   • Chất lượng vải đẹp, dày dặn, đẳng cấp.
Xưởng may túi vải bố ở Hà Nội
                                                                  Xưởng may túi vải bố ở Hà Nội

Trên đây là những thông tin cơ bản về xưởng may túi vải bố ở hà nội và nếu bạn quan tâm, cần tư vấn hỗ trợ. Xưởng may túi vải bố giá rẻ tận xưởng. Nhanh chóng liên hệ qua hotline của công ty Túi Vải Trung Thành để được báo giá. Trân trọng!

Shop Bán Túi Tote Vải TPHCM Uy Tín Nhất Hiện Nay