Bạn cần tìm vải không dệt làm khăn ướt và mong muốn tìm hiểu xưởng phân phối để mua giá rẻ nhất? Nguyên liệu làm khăn giấy ướt? Nếu chưa biết khăn giấy ướt làm từ nguyên liệu gì và giá thành ra sao. Theo chúng tôi tham khảo thông tin dưới đây nhé! 

Xưởng Vải Không Dệt Làm Khăn Ướt Tại TP.HCM
                            Xưởng Vải Không Dệt Làm Khăn Ướt Tại TP.HCM

Vải không dệt làm khăn ướt có gì đặc biệt?

Vải không dệt hay còn được gọi là dòng túi môi trường là loại vải làm khăn ướt hiện nay. Được sản xuất nhờ phương pháp dệt thoi hay dệt kim từ các loại nhựa tổng hợp. Chất liệu này dưới nhiệt độ cao được tạo thành sợi và dệt thành vải thông khí, độ đàn hồi cao. 

Vải làm khăn ướt - vải không dệt
                                      Vải làm khăn ướt – vải không dệt

Tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau, nhiều doanh nghiệp đã thêm một số thành phần nhằm chống thấm độ đàn hồi cao. Chính những đặc tính này, vải không dệt thường sử dụng để gia công làm túi vải không dệt, làm túi đựng quà. Một số vải không dệt làm khăn lạnh còn gia công để làm thảm nông nghiệp hoặc may một số đồ trang trí. Một trong những ứng dụng cao là may đồ bảo hộ y tế, khẩu trang và khăn ướt. Vậy khi may chất liệu này làm khăn ướt có tốt không? 

Giấy vải không dệt làm khăn ướt tốt không?

Thực tế vải không dệt được sử dụng làm khăn ướt rất tốt và có nhiều ưu điểm vượt trội. Dòng chất liệu này không chứa chất tẩy trắng, do đó mềm mịn và không gây hại cho làn da. Chính khả năng này và thấm nước tốt nên được ưa chuộng trong gia công sản xuất. Cùng với sự phát triển của máy móc công nghệ. Vải không dệt là loại vải liên kết sợi mà không cần dệt. Vải không dệt trở thành nguyên liệu chính trong sản xuất khăn ướt. 

khăn ướt nén bằng vải không dệt tiện dụng khi đi du lịch
                  Khăn ướt nén bằng vải không dệt tiện dụng khi đi du lịch

Lợi ích của việc sử dụng vải không dệt làm khăn lạnh trên thị trường:

Gọn, nhẹ, tiện lợi

Nói đến khăn ướt là nói đến sự tiện lợi gọn nhẹ. Bạn hoàn toàn có thể mang đi chơi, du lịch, dã ngoại. Vải không dệt làm khăn ướt giá rẻ và chúng dễ dàng vệ sinh, thấm hút đồng thời xử lý nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Khăn lạnh tiện lợi
                                                     Khăn lạnh tiện lợi

Sang – xịn

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng khăn giấy ướt trong cả thời tiết nóng bức. Chiếc khăn sẽ nâng cao đẳng cấp phục vụ của nhà hàng, khách sạn. Chính vì vậy vải không dệt làm khăn ướt giá rẻ ở những không gian này, không thể thiếu. 

Xưởng sản xuất in khăn lạnh theo yêu cầu
                                Xưởng sản xuất in khăn lạnh theo yêu cầu

Nguyên liệu sản xuất vải không dệt làm khăn lạnh, khăn ướt

Phân loại bao bì

Vỏ màng ngọc

Đối với vỏ màng ngọc khăn lạnh thường có màu trắng sữa hay có thể là trắng đục. Từ chất liệu PVC cao cấp nên có độ dài, độ đàn hồi tốt. Bề mặt sang trọng vì vậy sản xuất vải không dệt làm khăn ướt rất phù hợp.

Vỏ khăn ướt màng ngọc
                                                  Vỏ khăn ướt màng ngọc

Vỏ màng kẽm

Đối với vỏ màng kẽm khăn ướt hay còn gọi là màng ghép. Thường là ghép 2 mảnh lại với nhau. Khi in ấn bề mặt rất đẹp, óng ánh và sang trọng. 

Vỏ khăn lạnh màng kẽm
                                             Vỏ khăn lạnh màng kẽm

 

Mực in khăn lạnh

Xương in khăn lạnh cam kết chất lượng in ấn trên bề mặt bao bì sắc nét và đảm bảo không bị mờ nhòe ở phía bên ngoài. 

Xưởng in khăn ướt giá rẻ TPHCM
                                        Xưởng in khăn ướt giá rẻ TPHCM

Vải không dệt

Đây là dòng chuyên sản xuất vải không dệt làm khăn ướt. Giá thành rẻ. Đồng thời chất liệu hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. 

Chất phụ gia bảo quản

Đối với quá trình làm khăn ướt, để đảm bải thời gian sử dụng cao. Việc sử dụng chất phụ gia bảo quản là hoàn toàn có thể. Nhà sản xuất sẽ lựa chọn chất phụ gia phù hợp để đảm bảo quá trình đưa ra thị trường. 

Hương liệu làm khăn ướt

Các loại hương liệu như chanh, sam, sả hoặc oải hương… 

Địa Chỉ Sản Xuất Vải Không Dệt Làm Khăn Ướt

Vải không dệt làm khăn ướt
                    Địa chỉ cung cấp Vải không dệt làm khăn ướt giá rẻ TPHCM

Công ty Túi Vải Trung Thành được biết đến là địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất khăn ướt tốt nhất. Dòng sản phẩm vải không dệt là loại cao cấp, chuyên dụng để làm loại vải không dệt làm khăn ướt. Định lượng chuẩn và an toàn cho sức khỏe. Nếu bạn đang muốn mở xưởng sản xuất khăn ướt thì hãy liên hệ ngày với trung thành. Với quy mô xưởng rộng lớn, luôn sẵn sàng các sản phẩm vải không dệt chuyên dụng.

Tổng Hợp Xu Hướng Thời Trang 2022 Cho Giới Trẻ