Kỷ niệm ngày thành lập công ty là sự kiện quan trọng. Theo đó, vào dịp này, công ty sẽ tổ chức các buổi lễ tặng quà cho nhân viên, khách hàng, đối tác. Tùy sự kiện công ty tổ chức lớn nhỏ khác nhau. Lượng khách mời khác nhau. Do đó quà tặng thành lập công ty cũng được lựa chọn đa dạng. Có loại quà cao cấp, có loại quà kỉ niệm, có loại quà tri ân…

Những món quà kỷ niệm sẽ được phía công ty lựa chọn có gắn logo, hình ảnh công ty. Việc tặng quà diễn ra rất vui và ý nghĩa như lời tri ân đến với mọi người. Để lựa chọn sản phẩm quà tặng phù hợp, ý nghĩa.

Quà Tặng Thành Lập Công Ty Ý Nghĩa 2022
                                   Địa chỉ cung cấp quà tặng thành lập công ty uy tín TPHCM

Ngày thành lập công ty là gì?

Với bất kỳ doanh nghiệp nào thì luôn có mốc lịch sử quan trọng. Mốc lịch sự đánh dấu sự thành lập trưởng thành và phát triển của doanh nghiệp. Là dịp để mọi người trong công ty tổng kết thành tựu đạt được. Tiếp tục đặt mục tiêu hướng đến trong tương lại. Đây cũng chính là lễ kỷ niệm quan trọng được tổ chức quy mô.

Ngày thành lập công ty là gì?
                                                                   Ngày thành lập công ty là gì?

Đặc biệt, thời điểm kỷ niệm 10 năm, 20 năm…thường được tổ chức quy mô lớn. Trong dịp kỉ niệm này có sự tham gia của nhiều người. Trong đó khách hàng, đối tác, nhân viên cũng tề tựu…Cũng là lúc trao quà tặng thể hiện tấm lòng tri ân. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm quà tặng thành lập công ty trong dịp này rất quan trọng. Món quà làm sao vừa thể hiện được thương hiệu. Đồng thời phù hợp với tài chính hiện tại. Cùng chúng tôi tham khảo một số sản phẩm quà tặng được ưa chuộng hiện nay.

Tại sao nên mua quà tặng thành lập công ty vào dịp lễ này.

Ngày kỉ niệm thành lập công ty là sự kiện lớn. Theo đó, công ty sẽ mua những món quà được chuẩn bị sẵn, đóng gói đẹp. Có thể đặt bên phía công ty quà tặng in ấn rất chuyên nghiệp. Theo đó quà tặng được in ấn logo, hình ảnh, lời chúc…tùy theo yêu cầu của công ty. Việc tặng quà trong lễ kỷ niệm thành lập có ý nghĩa như sau:

Quà Tặng Thành Lập Công Ty Ý Nghĩa 2022

Thể hiện tấm lòng tri ân với khách hàng, đối tác đã hợp tác trong suốt thời gian dài. Với mong muốn tri ân đồng thời hợp tác bền vững trong những năm tháng tới. Vì vậy, quà tặng thành lập công ty chính là bộ mặt thương hiệu của công ty gửi đến với mọi người.

Việc sử dụng món quà tặng được lựa chọn chuyên nghiệp còn là cách tăng sự uy tín tin cậy. Sẽ dễ thể hiện được thiện chí, chân thành đến với đối tác, khách hàng. Đây là cách làm duy trì mối quan hệ tốt nhất.

Quà Tặng Thành Lập Công Ty Ý Nghĩa 2022
                                 Quà tặng thành lập công ty ý nghĩa và những lời chúc ý nghĩa

Cũng trong sự kiện này, quà tặng thành lập công ty cũng để tôn vinh nhưng người, cá nhân, tổ chức cống hiến cho công ty. Ghi nhận những đóng góp không mệt mỏi, do đó quà tặng trao đến tay những đối tác, khách hàng, cá nhân, tổ chức vô cùng ý nghĩa. Họ sẽ cảm thấy vui hơn và tự hào với những cống hiến. Tiếp tục cống hiến trí tuệ, sức lực của mình cho công ty ngày càng phát triển hơn.

Quà Tặng Thành Lập Công Ty Ý Nghĩa 2022
                                                   Quà tặng thành lập công ty ý nghĩa 2022

Kỷ niệm ngày thành lập công ty cũng là lúc có khách đi tham dự. Việc tặng quà tặng thành lập công ty là thể hiện sự trân trọng, cảm ơn. Việc trao đi món quà thể hiện sự yêu thương, lời chúc tốt đẹp nhất.

Chính những lý do trên, việc tặng quà tặng thành lập công ty trong lễ kỷ niệm ngày càng được chú trọng hơn. Đặc biệt nhiều công ty, doanh nghiệp dành hẳn ngân sách chi cho sự kiện này. Đồng thời đầu tư rất lớn trong việc in ấn thương hiệu, logo.

Một số món quà nên tặng trong ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty

Thuyền buồm/Tranh thuyền dát vàng in logo và lời chúc.

Một trong những sản phẩm quà tặng thành lập công ty ưa chuộng trong ngày thành lập công ty đó chính là tranh thuyền buồm, tranh dát vàng in logo. Việc lựa chọn này đều mang ý nghĩa sâu xa. Từ xưa, thuyền buồm là biểu tượng của sự lưu thông, “thuận buồm xuôi gió”. Ý muốn gửi đến hoạt động kinh doanh phát tài, thuận lợi. Đây cũng chính là lý do, nhiều doanh nhân lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng. Theo đó, gửi những lời chúc về con được công danh, sự nghiệp luôn tấn tài tấn lộc. Sự khai phá ra biển lớn của doanh nghiệp. Trong phong thủ, thuyền buồm cũng ưa chuộng trong tặng quà khai trường, kỷ niệm.

Thuyền buồm/Tranh thuyền dát vàng in logo và lời chúc. Thuận buồm xuôi gió
                Thuyền buồm/Tranh thuyền dát vàng in logo và lời chúc. Thuận buồm xuôi gió

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng.

Một trong những quà tặng thành lập công ty trong sự kiện này cũng được chú trọng đó chính là tượng ngựa chiến thắng dát vàng. Theo đó, đây là sự lựa chọn tuyệt vời trong dịp kỉ niệm. Ngựa chính là phương tiện di chuyển hàng hóa. Loài ngựa có sự dẻo dai, bền bỉ. Chịu đựng gian nan vượt qua thử thách. Loài vật này được xem là biểu tượng trong vận chuyển thương mại. Là ý chí chiến thắng vượt qua mọi thử thách gian nan. Chính ý nghĩa này, bức tranh ngựa được lựa chọn và làm quà tặng rất ý nghĩa.

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng biểu tượng trong kinh doanh
                                 Tượng ngựa chiến thắng dát vàng biểu tượng trong kinh doanh

Quả cầu pha lê.

Sản phẩm quả cầu pha lê cũng được lựa chọn. Với ý nghĩa mang đến điều may mắn, tốt lành. Sản phẩm quả cầu pha lê giúp xua đi những điều xấu, tránh những điều không may. Với ý nghĩa may mắn này, quả cầu pha lê trở thành sản phẩm quà tặng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong ngày nay.

Quả cầu pha lê đem đến điều may mắn tốt lành
                                                   Quả cầu pha lê đem đến điều may mắn tốt lành

Bộ ly trà/tách uống trà.

Ngoài những sản phẩm trên, bộ ly tách uống trà cũng là món quà kỷ niệm trong dịp này. Bộ ly được thiết kế đặc biệt tạo ra kiểu dáng sang trọng cao cấp. Cùng với việc in ấn logo thương hiệu. Hộp quà cực kỳ sang trọng trong việc trao tặng sự kiện này. Đặc biệt, các doanh nghiệp ứng dụng trong việc tiếp khách, họp hành. Do đó bộ ly tách in ấn logo cũng được sử dụng làm quà tặng thành lập công ty.

Bộ ly trà/tách uống trà món quà kỷ niệm
                                                    Bộ ly trà/tách uống trà món quà kỷ niệm

Kỷ niệm chương in logo và lời chúc.

Món quà tặng thành lập công ty kỷ niệm chương thường được gia công riêng. Theo đó thường dành tặng cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Theo đó, có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng sang trọng. Kỷ niệm chương pha lê, thủy tinh cao cấp cực kỳ sang trọng. Theo đó, được khắc logo, thương hiệu thật đẳng cấp. Với sự kiện trọng đại này. Món quà tặng kỷ niệm chương vinh danh vô cùng ý nghĩa. Đây là sự động viên, tri ân đến những cá nhân, tập thể đã cống hiến vì sự nghiệp. Món quà này cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Kỷ niệm chương in logo và lời chúc.
                                                              Kỷ niệm chương in logo và lời chúc.

Lãng hoa tươi.

Lãng hoa tươi là món quà tặng thành lập công ty không thể thiếu trong sự kiện trên. Ngày thập lập công ty kèm lãng hoa, lời chúc khiến cho không gian sự kiện trở nên sang trọng, rực rõ. Lãng hoa sẽ làm cho không khí sự kiện trở nên vui hơn, tươi mới hơn. Với ý nghĩa này, hầu hết các sự kiện kỷ niệm. Các lãng hoa kèm lời chúc đều được gửi đến trước. Kèm theo đó là những lời chúc cực kỳ ý nghĩa.

Lãng hoa tươi dành tặng thành lập công ty
                                                    Lãng hoa tươi dành tặng thành lập công ty

Túi vải quà tặng doanh nghiệp

May túi vải quà tặng doanh nghiệp uy tín giá rẻ HCM

Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín TPHCM.

Doanh nghiệp, công ty bạn chuẩn bị tổ chức kỷ niệm. Cần tham khảo các sản phẩm quà tặng thành lập công ty ý nghĩa, giá thành ổn định. Hãy đến với Túi Vải Trung Thành. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm quà tặng do công ty cung cấp.

Qua nhiều năm phát triển, công ty đã tạo dựng thương hiệu, hình ảnh trên thị trường. Theo đó, nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt quà tặng thành lập công ty sự kiện, kỷ niệm, hội nghĩ tại đây bởi những lý do sau:

  • Công ty có xưởng sản xuất in ấn trực tiếp từ logo, hình ảnh mẫu mã, trọn gói
  • Trang thiết bị, công nghệ sản xuất tiên tiến đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất
  • Sản xuất, in ấn theo yêu cầu các sản phẩm. Có thể in ấn số lượng lớn, in gấp đảm bảo chất lượng.
  • Thiết kế theo yêu cầu hoặc hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí
  • Có hợp đồng rõ ràng, uy tín
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình
  • Sản phẩm quà tặng đa dạng, sẵn có, khách hàng dễ dàng lựa chọn
  • Có chính sách ưu đãi cho những đơn hàng lớn
  • Toàn bộ báo giá cạnh tranh hàng đầu trên toàn quốc
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, giao hàng trên toàn quốc.
  • Đặc biệt, phía công ty có gia công dòng túi vải cao cấp làm quà tặng thành lập công ty. Mẫu mã không khác gì các dòng túi xách thời trang cao cấp. In ấn các hình ảnh, logo cực kỳ đẳng cấp, chuyên nghiệp. Cùng tham khảo các mẫu túi tại xưởng nhé!

Nếu bạn quan tâm và cần được tư vấn sản phẩm quà tặng công ty. Hãy liên hệ trực tiếp qua hotline tuivaitrungthanh.com. Bộ phận nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, uy tín nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại túi vải bố thời trang mời bạn tham khảo tại đây nhé: https://tuivaitrungthanh.com/qua-tang-doanh-nghiep-gia-re-uy-tin/

Bảng Giá Túi Vải Bố Sỉ 2022