Bạn đang cần tìm 1 chiếc túi vải đựng mỹ phẩm. Bạn mong muốn sở hữu một chiếc túi đẹp, ấn tượng. Bạn quan tâm đến giá thành sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi tìm những túi đựng mỹ phẩm bằng vải hiểu qua thông tin bài viết dưới đây.

Hãy sở hữu một túi vải vừa an toàn với môi trường vừa tiện lợi khi để mỹ phẩm
    Hãy sở hữu một túi vải vừa an toàn với môi trường vừa tiện lợi khi để mỹ phẩm

May Túi Vải Đựng Mỹ Phẩm Giá Tốt

Túi vải đựng mỹ phẩm là gì?

Nói đến túi vải đựng mỹ phẩm. Đây là sản phẩm được sử dụng để đựng đồ trang điểm, dưỡng da cá nhân. Mẫu túi được thiết kế rất đa dạng, vừa nhỏ gọn, vừa nhiều ngăn, có khóa kéo. Thiết kế này tiện lợi có thể đựng nhiều đồ như son môi, chì kẻ mày, bộ trang điểm…Túi giúp việc đóng gói được tiện lợi, gọn nhẹ hơn. Ngoài ra, dòng túi này còn được đựng các đồ trang sức, điện thoại, tiền mặt…

Với công nghệ sản xuất tiên tiên, túi được sử dụng để mang đi trong các chuyến du lịch, công tác. Nếu bạn ưa thích sự gọn gang, ngăn nắp. Hoặc ưa chuộng tính thời trang. Mẫu túi vải đựng mỹ phẩm được lựa chọn nhiều trong những năm gần đây.

Ví đựng mỹ phẩm giá rẻ
                                               Ví đựng mỹ phẩm giá rẻ

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế. Đặc biệt là tầm nhìn thẩm mỹ. Việc thay đổi chiến lược quảng cáo là thành công trong marketing. Vậy việc thay đổi sang bao bì túi vải là điều quan trọng. Nhiều doanh nghiệp ưa chuộng trong những năm gần đây.

Tại sao bạn cần phải sử dụng túi vải không dệt cho cửa hàng mỹ phẩm?

Làm bao bì Hợp mắt với thị hiếu hơn so với túi Nilon:

Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường. Dòng bao bì nilon dần trở thành tụt hậu hơn. Lĩnh vực mỹ phẩm là lĩnh vực kinh doanh làm đẹp. Việc thay đổi bao bì đẹp, sang trọng, thẩm mỹ có quyết định rất lớn trong lĩnh vực kinh doanh này. Túi vải được in thêu, màu sắc đa dạng, độ bền cao. Túi tạo nên sự đẳng cấp, tạo được niềm tin cậy đến với quý khách hàng. May túi vải đựng mỹ phẩm cũng chính là xu hướng phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ trong sự đổi mới hiện nay.

Túi dây rút đựng mỹ phẩm
                                          Túi dây rút đựng mỹ phẩm

Tái sử dụng, thân thiện môi trường:

Túi đựng mỹ phẩm được làm từ chất liệu vải không dệt, canvas…Toàn bộ là sợi tự nhiên 100% hoàn toàn có thể tự phân hủy ngoài tự nhiên. So với bao bì nilon phải mất hàng nghìn năm mới tự phân hủy. Túi vải không dệt không chỉ an toàn cho sức khỏe, bảo quản sản phẩm tốt. Sản phẩm dễ dàng tái sử dụng làm túi xách, đựng đồ dùng. Hơn hết, túi có thể tự phân hủy và không gây ảnh hưởng cho môi trường sinh thái. Đây chính là lý do, túi vải mini đựng mỹ phẩm được ưa chuộng trong những năm gần đây.

Túi vải an toàn môi trường
                                    Túi vải an toàn môi trường đựng mỹ phẩm

Quảng bá thương hiệu với chi phí thấp:

Nền kinh tế thị trường phát triển mạnh. Các doanh nghiệp cạnh tranh rất lớn về mọi mặt. Lựa chọn các hình thức quảng bá truyền thông, marketing cực kỳ đắt đỏ. Chi phí quá lớn. Thay vào đó, hãy lựa chọn in túi vải đựng mỹ phẩm. Không chỉ độ bền cao, khách hàng trưng diện khắp nơi trên đường phố. Sử dụng túi nhiều năm liền. Điều này chứng minh không chỉ quảng cáo dễ dàng mà còn quyết định đến thương hiệu bền vững. Đặc biệt, giá thành in ấn túi vải khá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí trong kinh doanh.

Quy cách đặt túi vải đựng mỹ phẩm.

Chất liệu:

được làm từ chất liệu  như túi vải không dệt, túi vải canvas, túi vải đay. Đây là những dòng chất liệu tự nhiên. Trong quá trình gia công sản xuất không hóa chất. Với đặc điểm độ dai, độ bền cao. Túi có thể tái sử dụng trong nhiều năm liền. Đặc biệt, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sản phẩm. Đây chính là tính năng an toàn mà dòng chất liệu này mang lại của túi vải đựng mỹ phẩm.

Chất liệu vải để sản xuất
                                                Chất liệu vải để sản xuất

Kiểu dáng (dây rút, túi quai xách, ví):

Túi vải đựng mỹ phẩm ngày nay được tung ra thị trường nhiều mẫu mã ấn tượng. Phải kể đến một số thiết kế được ưa chuộng hiện như: kiểu túi dây rút, túi quai xách, ví cầm tay. Các mẫu được thiết kế rất đẹp, màu sắc đa dạng. In ấn chuẩn công nghệ cao nên mẫu mã cực kỳ thời trang.

Túi vải có nhiều mẫu mã đẹp
                                            Túi vải có nhiều mẫu mã đẹp
May Túi Vải Đựng Mỹ Phẩm uy tín
                                      May Túi Vải Đựng Mỹ Phẩm uy tín

 

Kích thước:

Đối với túi đựng mỹ phẩm kích thước được gia công rất đa dạng. Tuy nhiên, kích thước được sử dụng phổ biến hiện nay như sau: 320x380x100; 230x380x75 hay kích thước may theo yêu cầu của khách hàng.

In Ấn Túi vải đựng mỹ phẩm mini:

hiện nay, kỹ thuật in ấn túi vải rất đa dạng. Có thể áp dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt, in offset, in kỹ thuật số. Tùy vào số lượng đơn hàng của túi đựng mỹ phẩm bằng vải, màu in ấn thì phía xưởng in sẽ lựa chọn kỹ thuật in ấn sao cho phù hợp nhất.

Mẫu mã phía bên trong túi
                               Mẫu mã phía bên trong túi đựng mỹ phẩm vải bố

Màu Sắc:

Màu sắc vải rất đa dạng. Tuy nhiên trong quá trình thiết kế bạn cần lựa chọn màu vải phù hợp. Nhằm toát lên được thương hiệu, chủ đề của sản phẩm.

Định lượng vải túi đựng mỹ phẩm vải bố:

Định lượng túi vải đựng mỹ phẩm vải bố được đo lường theo tiêu chuẩn GSM. Bao gồm trọng lượng, mật độ chất lượng. Chỉ số GSM càng cao thì độ chắc và độ bền của sản phẩm càng lâu. Thông thường định lượng vải từ 70-85gsm. Theo đó trong quá trình , bạn cần lựa chọn định lượng vải phù hợp.

Một số mẫu túi đựng mỹ phẩm được nhiều cửa hàng lựa chọn hiện nay

Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường kinh doanh. Việc nâng cao giá trị thẩm mỹ theo đó cũng tăng vọt. Nhiều đơn vị kinh doanh có xu hướng thay đổi kiểu dáng. Đặc biệt kinh doanh mỹ phẩm. Thay vì sử dụng các loại bao bì cũ như nilon. Chất lượng không đảm bảo và giá trị thương hiệu không cao. Nhiều doanh nghiệp ngày nay đã chuyển sang sử dụng mẫu túi đựng mỹ phẩm bằng vải làm bằng vải không dệt, vải canvas.

Cửa hàng bán túi vải uy tín giá rẻ
                                    Cửa hàng bán túi vải uy tín giá rẻ

Chất liệu vải đẹp, dày dặn. Khi đựng làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của thiết kế. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Xưởng Túi Vải Trung Thành tung ra các thiết kế cực kỳ ấn tượng. Cùng tham khảo một số thiết kế: Túi dây rút, túi quai xách,…Màu sắc đa dạng, hình ảnh in ấn đẹp. Toàn bộ thiết kế là mẫu mới, đón bắt những xu hướng thẩm mỹ mới nhất hiện nay.

Xưởng may túi vải đựng mỹ phẩm giá tốt ở HCM
                           Xưởng may túi vải đựng mỹ phẩm giá tốt ở HCM
May Túi Vải Đựng Mỹ Phẩm Giá Tốt
                                         May Túi Vải Đựng Mỹ Phẩm Giá Tốt

Ngoài các mẫu sẵn có, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu túi. Hoặc có thể đặt gia công theo yêu cầu. Điều này đòi hỏi đội ngũ thiết kế phải có tầm nhìn. Hỗ trợ tận tình đưa ra mẫu túi phù hợp nhất với mục đích kinh doanh.

Địa chỉ trực tiếp may và in ấn túi vải đựng mỹ phẩm giá rẻ HCM.

Trên địa bàn tp HCM nhu cầu in may túi vải tăng nhanh chóng. Nhiều đơn vị đặt gia công làm túi đựng thực phẩm, túi vải đựng mỹ phẩm…Nhằm mang lại cho quý khách hàng sản phẩm túi vải đựng mỹ phẩm bằng vải chất lượng, giá thành rẻ.

Hãy liên hệ về phía xưởng in Túi Vải Trung Thành – 0906611094 (zalo) tư vấn mẫu túi và báo giá cho mình nhé. Đây là công ty với hệ thống xưởng in may lớn nhất trên địa bàn tp HCM.

Ví đựng mỹ phẩm giá rẻ
                                                Ví đựng mỹ phẩm giá rẻ

Sở hữu hơn 400 công nhân chuyên may túi. Hơn 20 nhân viên chuyên thiết kế đồ họa. Khách hàng khi liên hệ sẽ được bộ phận tư vấn nhanh chóng hỗ trợ. Đặc biệt, dịch vụ in ấn hàng đầu tp HCM với nhiều ưu đãi như sau:

  • Báo giá in túi vải tận xưởng không qua khâu trung gian
  • Chất lượng vải, định lượng vải được kiểm định nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
  • Xưởng sẵn máy in, máy cắt, máy thêu…toàn bộ quy trình thực hiện khép kín. Mọi đơn hàng đều xử lý nhanh chóng. Không qua khâu trung gian thứ hai. Báo giá tận xưởng
  • Có dịch vụ giao đơn hàng mọi nơi trên toàn địa bàn. Đối với khách hàng ngoại tỉnh, tiến hành gửi chành xe theo yêu cầu.
  • Toàn bộ đơn hàng đều được xuất hóa đơn VAT.
  • Nhận gia công với những đơn hàng gấp, đơn hàng in 24h.
  • Là xưởng in ấn hàng đầu hiện nay. Xưởng Túi Vải Giá Rẻ hiện nay là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt, được đánh giá là Top 1 trong hệ thống sản xuất.
Nhanh tay đặt túi để được giảm giá sản phẩm và thiết kế miễn phi nào
                                                                           Nhanh tay đặt túi để được giảm giá sản phẩm và thiết kế miễn phí

Nếu đơn vị bạn quan tâm đến sản phẩm túi vải đựng mỹ phẩm. Hãy trực tiếp liên hệ qua hotline túi vải trung thành . Chắc chắn dịch vụ tại đây sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Trân trọng!

Top Quà Sinh Nhật Cho Nam Giới Độc Đáo