092.982.3868 – 0908 308 240
8h00 - 17h00
Hình ảnh Túi Vải Đay Đựng Rượu

Túi Vải Đay Đựng Rượu

Liên hệ
Dòng sản phẩm Đang cập nhập
Kích thước Đang cập nhập
Khối lượng Đang cập nhập
Thiết kế Miễn phí
Vận chuyển Miễn Phí Hà Nội & HCM
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Xu hướng sử dụng túi vải đay đựng rượu ngày càng tăng cao, thị trường đánh giá cao về tính thẩm mỹ khi sử dụng túi đay làm trang trí cho những sản phẩm đựng rượu. Từ đó, giúp thúc đẩy doanh số của các sản phẩm về rượu.

Banner-tui-vai-day-dung-ruou

Túi vải đay đựng rượu là gì?

Túi vải đay đựng rượu là sản phẩm được đánh giá là túi môi trường và được thị trường đặt mua số lượng rất lớn. Hiện mẫu túi này được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu sợi đay tự nhiên nên túi rất bền và có khả năng đựng được trọng lượng nặng. Thông thường túi đay đựng rượu được thiết kế rất đặc biệt với kiểu dây rút phía trên miệng túi rất tinh tế. Một số mẫu có thiết kể kiểu nơ trên miệng túi đồng thời in ấn thương hiệu, logo cửa hàng vô cùng sang trọng.

tui-vai-day-dung-ruou-13

Túi vải đay đựng rượu chất lượng

Loại túi đựng rượu kiểu dây rút được xem là sản phẩm rất sang trọng, sử dụng làm túi đựng rượu làm quà tết khách hàng vô cùng sang trọng, đẳng cấp.Những mẫu túi đựng rượu sang trọng đẳng cấp 

Có thể khẳng định rằng, không chỉ khách hàng trong nước ưa thích thiết kế này mà rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đặt thiết kế túi vải đựng rượu sử dụng làm túi quà tặng cho khách vip. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung sau đây nhé!

tui-vai-day-dung-ruou-1

Túi vải đay đựng rượu 1 chai

tui-vai-day-dung-ruou-7

Túi vải đay dây rút miệng đựng rượu

tui-vai-day-dung-ruou-8

Thiết kế logo in ấn lên túi vải đay miễn phí

Đặc điểm túi vải đay đựng rượu:

tui-vai-day-dung-ruou-9

Túi vải đay đựng rượu sang trọng đẳng cấp

    • Chất liệu: Túi vải đay đựng rượu là sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên là xơ dừa hoặc sơi cây đay được đan thành sợi và đưa vào máy dệt để tạo thành mảng. Sau đó người ta tiếp tục đưa vào hệ thống xưởng may túi vải không dệt để hoàn thiện túi vải đay.
    • Khả năng phân hủy: Khách hoàn toàn với bao bì ni lông phải mất từ 500-1000 năm mới có thể tự phân hủy thì túi vải đay đựng rượu được đánh giá là sản phẩm túi vải môi trường. Khả năng phân hủy của túi kéo dài trong vòng 5 năm sau khi thải ra môi trường. Túi tự phân hủy thành các chất mùn, khí CO2 nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái cũng như sức khỏe con người.
    • Màu sắc: Túi vải đay đựng rượu thường có màu gỗ tự nhiên hoặc một số màu trắng sữa. Tuy nhiên, khách hàng có thể đặt gia công màu sắc theo yêu cầu khi trực tiếp liên hệ về phía xưởng sản xuất.
    • Tải trọng: Thiết kế túi vải đay cực kỳ chắc chắn nhằm đảm bảo túi có khả năng đựng được trọng lượng nặng. Tùy vào thiết kế một chai hoặc hai chai, túi có khả năng chịu trọng lượng lên đến 10kg.
    • Hình thức: Kiểu dây rút

>> Xưởng túi vải Trung Thành là cơ sở sản xuất túi vải đay hàng đầu

tui-vai-day-dung-ruou-2

Chuyên may túi vải đay cung cấp cho các doanh nghiệp kinh doanh rượu

tui-vai-day-dung-ruou-5

Các mẫu túi vải đay đa dạng màu sắc, kiểu dáng dùng đựng rượu

tui-vai-day-dung-ruou-6

Gia công túi vải đay đựng rượu giá sỉ

tui-vai-day-dung-ruou-10

Túi vải đay đựng rượu 1 chai

tui-vai-day-dung-ruou-11

Túi vải đay đựng rượu 2 chai

tui-vai-day-dung-ruou-12

Chuyên cung cấp túi vải đay giao hàng toàn quốc

Địa chỉ nhận may túi vải đay đựng rượu theo yêu cầu:

Hiện nay sản phẩm túi vải đay đựng rượu được thị trường tung ra rất nhiều thiết kế khác nhau, tuy nhiên một số sản phẩm qua trung gian hoặc sản xuất chưa được kiểm tra do đó chất lượng túi vải đay không đảm bảo. Để tránh tình trạng mua hàng kém chất lượng, khách hàng hãy trực tiếp liên hệ tận xưởng túi vải Trung Thành để đặt hàng trực tiếp.

tui-vai-day-dung-ruou-3

Xưởng nhận may túi vải đay dùng đựng rượu giá rẻ

tui-vai-day-dung-ruou-4

Nhận sản xuất túi vải đay đựng rượu 1 chai và 2 chai

Trường hợp khách hàng muốn xem thiết kế trực tiếp có thể đến tại địa chỉ công ty để xem các thiết kế và bảng báo giá trực tiếp tại đây. Đặc biệt, khi đặt gia công túi vải dây rút đựng rượu, khách hàng cần đưa ra những thông tin chi tiết như sau:

Để được hỗ trợ tư vấn tận tình, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp về đường dây nóng của công ty để được nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ nhanh chóng nhất.

>> Tham khảo thêm Túi vải đay dây rút miệng

Bình luận

Túi Vải Đay Đựng Rượu
Túi Vải Đay Đựng Rượu
Túi Vải Đay Đựng Rượu

0932120469

Nhắn tin

Chat FB

Zalo
Zalo