Quà tặng nhân viên là sản phẩm không thể thiếu trong các sự kiện lễ tết, sinh nhật hoặc các dịp tri ân của công ty, doanh nghiệp. Để cảm ơn các cộng sự, nhân viên đồng hành cùng công ty trải qua nhiều gian khổ, việc lựa chọn quà tặng nhân viên ngày càng được chú trọng hơn, đặc biệt là các doanh nghiệp có lượng nhân viên đông đảo.

Gợi Ý Những Món Quà Tặng Nhân Viên Ý Nghĩa Và Thiết Thực

Gợi Ý Những Món Quà Tặng Nhân Viên Ý Nghĩa Và Thiết Thực

Để tìm được món quà tặng nhân viên như ý, thể hiện được tấm lòng doanh nghiệp mà không kém phần sang trọng, cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Hộp quà Tết – Món quà tặng nhân viên cuối năm

Để món quà trao đi được mang ý nghĩa đong đầy và ghi nhớ sâu đậm trong dấu ấn của nhân viên, các doanh nghiệp thường lựa chọn hộp quà tết. Đây là món quà được lựa chọn rất kỹ để tặng nhân viên trong dịp cuối năm để thể hiện được tâm ý cũng như tăng sự gắn kết với nhân viên và cùng nhau phát triển.

Hộp quà Tết - Món quà tặng nhân viên cuối năm

Tuy nhiên, lựa chọn hộp quà tết không đơn thuần trên thị trường mà các doanh nghiệp ngày nay rất chú trọng đến việc lựa chọn loại hộp quà tết có in ấn thương hiệu. Những kiểu dáng hộp quà này không chỉ sang trọng, tinh tế, in ấn logo hình ảnh công ty mà còn tạo dựng thương hiệu hình ảnh một cách chuyên nghiệp nhất.

Trong dịp xuân về, những hộp quà tết sang trọng cùng với sắc màu tươi thắm, sẽ chào đón một cái tết an vui, hạnh phúc với tâm lòng doanh nghiệp mang lại càng tạo thêm động lực cho nhân viên một năm mới cố gắng nhiều hơn.

Kỷ niệm chương

Món quà kỷ niệm chương cũng được lựa chọn dành tặng cho nhân viên. Đây là món quà có giá trị tinh thần nhằm ghi nhận và khích lệ những cố gắng và đóng gói tuyệt vời của nhân viên trong thời gian qua. Món quà này khẳng định được giá trị của nhân viên cũng như những nổ lực mà họ cống hiến thực sự xứng đáng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ tặng kèm giải thưởng cùng kỷ niệm chương để tăng thêm giá trị của quà tặng.

Kỷ niệm chương

Quà tặng công nghệ 

Lựa chọn quà tặng cho nhân viên cũng không thể bỏ quà sản phẩm quà tặng công nghệ. Đây là món quà rất thiết thực như tai nghe, Usb, chuột bàn phím…Qùa tặng này không chỉ có giá trị về mặt vật chất, có thể ứng dụng ngay trong làm việc mà những sản phẩm này còn là cách lựa chọn rất phù hợp với ngân sách hạn hẹp của công ty. Đây cũng là lựa chọn của nhiều công ty nhỏ hoặc kinh phí chưa nhiều.

Quà tặng công nghệ 

Balo đựng laptop

Những mẫu balo đựng laptop được in logo thương hiệu của công ty cũng là món quà tặng nhân viên rất ý nghĩa. Nó không chỉ là bạn đồng hành trong công việc mà những người làm văn phòng còn đồng hành với balo trong mọi nẻo đường. Sự tiện lợi, dễ dàng quảng bá thương hiệu, balo laptop cũng là sản phẩm quà tặng tinh tế được nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay.

Balo đựng laptop

Đồ dùng gia dụng

Nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn đồ gia dụng để dành tặng cho nhân viên của mình trong các sự kiện. Theo đó, đây là món quà rất thiết thực, có tính ứng dụng cao và được nhân viên ưa thích. Theo đó, doanh nghiệp cũng nên lựa chọn các đồ gia dụng gọn nhẹ, tiện lợi như bếp từ, nồi điện, nồi chiên không dầu, bộ nồi…Đây cũng là cách thể hiện tấm lòng của doanh nghiệp tạo sự gần gũi yêu thương với nhân viên.

Đồ dùng gia dụng

Lịch để bàn, đồng hồ treo tường

Mỗi dịp Tết đến, món quà lịch để bàn, đồng hồ treo tường cũng được các doanh nghiệp chú trọng để dành tặng cho nhân viên. Đây là sản phẩm rất tiện lợi giúp mọi người có thể theo dõi thời gian một cách rất thiết thực.

Trung Thành – Lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế và in ấn bộ quà tặng doanh nghiệp.

Lịch để bàn, đồng hồ treo tường

Lựa chọn quà tặng cho nhân viên không hề đơn giản bởi không chỉ thể hiện được tấm lòng của doanh nghiệp mà còn tạo được sự thân thiện, gần gũi, thiết thực cho người sử dụng. Theo đó, hình ảnh quà tặng phải tinh tế, sang trọng và xây dựng được hình ảnh của công ty. Vì vậy, việc tìm đến các công ty in ấn quà tặng chuyên nghiệp để được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm phù hợp với tài chính là điều vô cùng quan trọng.

túi vải không dệt quà tặngTúi vải không dệt quà tặng.

Hiện nay, công ty Trung Thành chuyên thiết kế và in ấn quà tặng doanh nghiệp với quy mô lớn, giá thành cạnh tranh và đưa ra nhiều sản phẩm quà tặng đa dạng cho doanh nghiệp lựa chọn. Chỉ cần liên hệ, bộ phận nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng đưa ra các thiết kế chuyên dụng với bảng giá sỉ tận xưởng, do đó rất nhiều công ty, doanh nghiệp hợp tác tại đây. Cùng tìm hiểu các chính sách ưu đãi của công ty này nhé!

    • Công ty sở hữu kho mẫu quà tặng doanh nghiệp đẹp, chuyên nghiệp, sẵn có, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khác nhau của các đơn vị.
    • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, có tầm nhìn trong thiết kế quà tặng.
    • Giá cả thiết kế, in ấn phù hợp và đảm bảo mẫu mã có tính thương hiệu cao, cạnh tranh giá sỉ trên thị trường toàn quốc.
    • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, uy tín, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Với quy cách làm việc khoa học, có bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế và in ấn quà tặng doanh nghiệp trên thị trường. Trực tiếp làm sự kiện cho các công ty lớn nhỏ, Trung Thành tự hào mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất, trân trọng!

Túi Giặt Là Khách Sạn, Resort, Spa Công Cụ Đánh Giá Sự Hài Lòng