Bạn đang tìm hiểu thị trường xuất khẩu túi vải không dệt tại Việt Nam sang Châu Âu hay các nước Châu Á phát triển như: Nhật bản, Hàn,… Nhưng vẫn chưa biết công ty nào uy tín và đạt tiêu chuẩn. Vấn đề sử dụng túi vải thân thiện với môi trường. Vừa có thể ít sử dụng bao bì nilon vừa giúp chúng ta bảo vệ môi trường, một xu hướng toàn cầu hiện nay.Túi vải không dệt giúp quảng bá thương hiệu cho nhiều biết đến hơn và công ty, doanh nghiệp, cửa hàng có thêm bao bì sản phẩm chất lượng hơn.

Xuất Khẩu Túi Vải Không Dệt, Công Ty May Uy Tín Hàng Đầu VN

Vì sao Việt Nam lại có tiềm năng xuất khẩu túi vải không dệt lớn ra thị trường toàn cầu như vậy?

Theo những dữ liệu tại Trung tâm Thương mại Quốc tế, ngành thương mại dệt may toàn cầu đã mở rộng nhiều so với tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm là 3,3% trong giai đoạn 2016 – 2019. Năm 2020, ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên ngành thương mại dệt may toàn cầu giảm 3,89% so với năm 2019.

xuất khẩu túi vải không dệt

Địa chỉ xuất khẩu túi vải không dệt Việt Nam Uy Tín

Ngành dệt may của Việt Nam cũng là một trong những ngành xuất khẩu giữ vai trò quan trọng và chủ lực đối với sự tăng trưởng nền kinh tế, chiếm từ 12 – 16% tổng kim ngạch xuất khẩu của toàn nước.

xuất khẩu túi vải không dệt

Túi vải không dệt xuất khẩu đại tiêu chuẩn được làm tại nhà máy Việt Nam

Việt Nam là một trong những nước đứng đầu trong khâu xuất khẩu ngành dệt, may. Mặc dù đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và ảnh hưởng nhưng các doanh nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm trong việc ứng phó và thích ứng với dịch bệnh, bên cạnh đó vừa đảm bảo chống dịch vừa tăng tốc sản xuất.

Nhu cầu tăng cao

 

Tại thời điểm dịch Covid19 đang bùng phát, nhiều tỉnh thành trên cả nước phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của nhà nước làm ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động sản xuất xong ảnh hưởng luôn đến quá trình xuất khẩu của ngành dệt may. Tuy vậy, đây chỉ là sự gián đoạn trong thời gian ngắn, dự báo cho rằng việc xuất khẩu của toàn ngành dệt may sẽ lấy lại đà phát triển.

xuất khẩu túi vải không dệt

Túi không dệt được mọi người sử dụng phổ biến hiện nay

Vì cách ly xã hội ảnh hưởng tình hình xuất khẩu nên sau khi mở giản cách các công ty, doanh nghiệp hoạt động trở lại có rất nhiều đơn hàng xuất khẩu nên công ty, doanh nghiệp tăng cường nhân viên cũng như trao dồi thêm kỹ năng nâng cao tay nghề, nâng cao năng lực sản xuất, tự chủ nguồn nguyên liệu, tự thiết kế và hoàn thành sản phẩm trong thời gian sớm nhất vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng.

Nhân công rẻ giảm chi phí sản xuất

 

túi vải không dệt rất dễ gia công nên công nhân hoàn thành xong túi rẻ nhanh hơn đỡ tốn nhiều chi phí trong quá trình sản xuất dẫn đến việc giá túi rẻ nên được các nước ưa chuộng và muốn đặt túi vải.

xuất khẩu túi vải không dệt

Nguồn nhân công dồi dào giá rẻ, giảm chi phí túi vải thành phẩm xuống mức thấp nhất

Quá trình thực hiện sản xuất xuất khẩu túi vải không dệt có thêm sự hỗ trợ của máy móc, hiện đại trong khâu cắt, may , in lụa nên quy trình thực hiện sẽ đỡ tốn nhiều nhân công đỡ tốn chi phí, nhưng vẫn đảm bảo năng suất sản xuất túi kịp tiến độ. 

Vì vậy, xuất khẩu túi vải không dệt có tiềm năng cao tại Việt Nam.

Vị trí chiến lược giúp vận chuyển dễ dàng được giá thấp đi Hàn Quốc, Nhật Bản, EU, Mỹ.

vị trí chiến lượt việt nam trong giao thương quốc tế

Vị trí chiến lượt việt nam trong giao thương quốc tế

Biển Đông nằm trải dài từ bờ biển Việt Nam, đây là tuyến đường ngắn nhất làm cầu nối Thái Bình Dương với Ấn Độ Dương. Nơi này cũng chính là cửa ngõ giao thương quốc tế. Vị trí địa lý thuận tiện trong việc vận chuyển xuất nhập khẩu dễ dàng nên hàng hoá xuất khẩu được giá rẻ và dễ dàng vận chuyển đến các nước có mức tiêu thụ cao như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, EU.

Tuyến đường vận chuyển quốc tế đi qua Biển Đông được coi là nhộn nhịp đứng thứ 2 trên thế giới (sau Địa Trung Hải), chiếm hơn một nửa số lượng vận chuyển thương mại hàng hải trên toàn cầu.

Tiêu chuẩn chất lượng sản xuất, xuất khẩu túi vải không dệt.

 

Chắc hẳn đọc đến đây các bạn thắc mắc tiêu chuẩn chất lượng sản xuất, xuất khẩu túi vải không dệt là gì ?

Để một chiếc túi vải đạt yêu cầu sản xuất để xuất khẩu túi vải không dệt cần:

    • Nguyên liệu đầu vào phải đạt chuẩn hàng loại 1, hàng tốt nhất thị trường. Đảm bảo những chiếc túi khi thực hiện sản xuất có độ bền cao và tăng thời gian sử dụng túi hơn.
    • Quy trình sản xuất và in ấn khép kín và hiện đại. Khi thực hiện sản xuất mỗi công đoạn phải có nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm.
    • Tinh thần làm việc cũng như thái độ của nhân viên phải có trách nhiệm cao. Bên cạnh đó phải có tay nghề tốt, kiến thức chuyên môn để quá trình sản xuất không gặp hoặc ít gặp trục trặc nhất.
    • Công ty có sự uy tín, sự tin tưởng, chất lượng sẽ quyết định tới chất lượng sản phẩm, giá cả nên vấn đề nên được coi trọng nhất.

xuất khẩu túi vải không dệt

Thủ tục hải quan, thuế xuất khẩu và vận chuyển xuất khẩu Túi vải không dệt

 

Để xuất khẩu túi vải không dệt cần làm thủ tục hải quan những gì, thuế ra sao và vận chuyển thế nào ?

STTThủ tục cần làm
1Cần xin giấy phép xuất khẩu túi vải không dệt theo quyết định số 57/1998/NĐ/CP
2Ký hợp đồng với công ty là khách hàng của mình, sau đó gom toàn bộ túi vải thành lô, đóng gói bao bì và kẻ vạch để phân biệt.
3Cần mua bảo hiểm cho túi vải vì quá trình vận chuyển khó tránh khỏi những rủi ro vì vậy để an toàn cần mua bảo hiểm cho túi vải không dệt của mình
4Xác định thời gian giao, nhận hàng với khách hàng để có thể lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp là đường bộ, đường hàng không hay đường biển.
5Làm thủ tục hải quan theo các bước khai báo hải quan, xuất trình hàng hoá, thực hiện các quy định tiếp theo của cục hải quan.
6Giao kiện hàng đã đóng gói của túi vải không dệt 
7Làm thủ tục thanh toán đây là bước cuối cùng của thủ tục hải quan.

Công ty nào là công ty chuyên xuất khẩu túi vải không dệt TP HCM ?

 

Công ty Túi Vải Trung Thành là công ty –  có nhiều năm kinh nghiệm, thương hiệu uy tín trong ngành sản xuất, in ấn, phân phối túi vải không dệt, bao bì nilon số lượng lớn và hàng đầu tại Việt Nam.

Quy mô nhà xưởng Trung Thành.

 

Túi vải Trung Thành là công ty chuyên sản xuất, in ấn và xuất khẩu túi vải không đệt trong và ngoài nước.

Đóng hàng đúng tiểu chuẩn xuất khẩu lên container

Có hệ thống nhà xưởng lớn, trang bị những máy móc, thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại và đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và in ấn.

Dây chuẩn sản xuất in ấn hiện tại tại nhà máy

Hơn 197 công nhân viên làm  việc tại nhà máy, Với công suất cho ra thị trường từ 10000-20000 túi mỗi ngày 

Quy mô nhà xưởng rộng lớn, đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường làm hàng luôn đúng hẹn.

Năng lực sản xuất túi vải không dệt xuất khẩu.

 

Trung Thành là xưởng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất túi vải không dệt nên là địa điểm lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng có nhu cầu sản xuất và xuất khẩu túi vải không dệt.

Túi vải trung thành – một trong những xưởng may túi vải không dệt uy tín hàng đầu trong nước

Có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu túi vải không dệt, Trung Thành là nơi cung cấp các loại túi vải cho nhiều đối tác lớn như: Sacombank, Bitis’s Hunter, các shop thời trang, mỹ phẩm, điện thoại, siêu thị. 

Một số mẫu túi vải không dệt khách hàng đặt tại Túi Vải Trung Thành

 

Cam kết chất lượng túi đạt tiêu chuẩn ( chất liệu vải, chất liệu in, đường may )

 

Xưởng Túi Vải Trung Thành sản xuất rất nhiều túi vải không dệt trong một ngày, có nhiều đối tác tin tưởng sử dụng và đều nhận được những feedback với sự hài lòng và lời khen sản phẩm.

Chất liệu vải đều là hàng loại 1 trên thị trường để đảm bảo sử dụng lâu dài không bị rách, mục vải. Đường may với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên đảm bảo đường chỉ may trên túi chắc chắn, quá trình sử dụng không bị bung hay sổ chỉ. Chất liệu in lụa nên đảm bảo màu in trên túi đúng với thiết kế, chuẩn màu, rõ nét và không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

xuất khẩu túi vải không dệt

Trung Thành cam kết khi đặt hàng tại công ty khách hàng sẽ nhận được:

Miễn phí thiết kế, giao hàng trong nội TP HCM.

Nhận ship toàn quốc và xuất khẩu nước ngoài 

Được đổi trả sản phẩm trong 7 ngày

Đảm bảo đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng về chất liệu vải, in ấn và đường may

Giao hàng nhanh, đúng hẹn trong hợp đồng

Xưởng trực tiếp sản xuất không qua trung gian – chiết khấu cao

Miễn phí bản demo để có cái nhìn trực quan hơn về sản phẩm

 

Thông tin xưởng sản xuất túi vải không dệt giá tốt hàng đầu VN.

 

Bên cạnh Trung Thành thì đâu là xưởng sản xuất túi vải không dệt có giá tốt ?

Công ty Thông tin liên hệ
Xưởng May Túi Vải Giá Rẻtuivaigiare.com.vn –  037 8872 647
Công Ty Túi Vải Thành Tiếntuivaithanhtien.com – 0908 308 240
Xưởng May Túi Vải Trung Thànhtuivaitrungthanh.com – 0929823868
Công Ty Siêu Thị Túi Vải sieuthituivai.com – 0906 611 094

19+ Gợi Ý Quà Tặng 30/4 – 1/5 Hot nhất 2022, Hợp Giá Tiền Ý Nghĩa Ghi Dấu Ấn