Hiện nay, túi vải trồng cây đã thay thế cho các hình thức trồng trọt truyền thống khác. Vì thế,nhiều nhà sản xuất đã tung ra thị trường dòng sản phẩm này. Theo đó, túi vải trồng cây là gì? Những ưu điểm của dòng sản phẩm này ra sao ?hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin sau nhé!

Túi Vải Trồng Cây Giá Tốt Nhất Thị Trường, Uy Tín Chất Lượng

Túi Vải Trồng Cây Giá Tốt Nhất Thị Trường, Uy Tín Chất Lượng

Túi vải trồng cây là gì?

Túi vải trồng cây là một trong những dòng bao bì thông minh bằng cách tận dùng một loại vải địa kỹ thuật tương tự như sản xuất Túi Vải Không Dệt nhằm ứng dụng trong trồng cây.Loại túi này may theo dạng túi tròn, có thiết kế quai xách nên rất dễ dàng tiện lợi trong việc di chuyển và trồng cây. Với hình thức này, nhiều nông trại, vườn ươm cây giống, cây cảnh ngày càng lựa chọn và tìm mua số lượng lớn.

Túi vải không dệt  trồng cây thân thiện với môi trường 

Túi vải không dệt  trồng cây thân thiện với môi trường 

Túi vải không dệt uy chất lượng tp HCM

Túi vải không dệt uy chất lượng tp HCM

Đối với loại túi vải trồng cây có độ bền rất cao, chịu lực tốt, đàn hồi cao nên đảm bảo thời gian trồng cây được bền vững.Màu sắc loại túi này cũng rất đa dạng: đen, trắng, nâu…Tùy theo yêu cầu từ phía đặt hàng, nhà sản xuất sẽ tiến hành gia công và đưa ra các mẫu mã như mong muốn.

Tại sao phải sử dụng túi vải để trồng cây:

Thời điểm gần đây việc sử dụng túi vải để trồng cây sử dụng rất nhiều và được các nhà vườn ưa chuộng. Vậy tại sao nên sử dụng túi vải để trồng cây? Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích sau đây.

Túi vải không dệt giá rẻ tp HCMTúi vải không dệt giá rẻ tp HCM

Túi không đọng nước: được sản xuất từ loại vải không dệt, do đó khi sản xuất thành túi vải để trồng cây đã phát huy tối đa tính năng thoát nước của dòng sản phẩm này.

Túi vải trồng cây chuyên dụng phổ biến nhất hiện nay

Túi vải trồng cây chuyên dụng phổ biến nhất hiện nay

Thay vì sử dụng các loại chậu xi măng, chậu nhựa cần phải đục lỗ thoát nước và phải tưới hằng ngày, sinh vật có hai dễ xâm nhập thì túi vải trồng cây hoàn toàn khác, với khả năng thoát nước, giữ ẩm và chống được tác nhân môi trường, túi vải trồng cây là lựa chọn tốt nhất trong thời điểm trồng ươm cây giống hiện nay.

Giúp cây sinh trưởng vượt trội

Một trong những vấn đề quan trọng nhất thường gặp phải khi sử dụng chậu xi măng trồng cây đó chính là vấn đề thoát ẩm cũng như sự hầm lên của chậu vào mùa nắng nóng.Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sinh trưởng của cây và dễ làm cho rễ cây bị tổn thương hơn rất nhiều.

Đặc biệt vào mùa nắng hạn, những giống cây trồng trong chậu bị ảnh hưởng rất lớn và khác hoàn toàn với túi vải địa.
Túi vải không dệt giúp cây sinh trưởng vượt trội 

Túi vải không dệt giúp cây sinh trưởng vượt trội 

 

Đối với loại vải địa thì hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của cây.Lớp vải mỏng nhẹ bên ngoài thoáng khi an toàn và giúp cho cây trồng chống chịu với mọi thời tiết từ đất phèn, đất xấu mà vẫn không hề lo đến vấn đề sinh trưởng của cây.

Tính tiện ích

Đối với thiết kế túi vải trồng cây, ngoài các kích thước đa dạng phù hợp với nhiều loại giống cây trồng khác nhau cùng với quai xách chắc chắn, giúp cho quá trình vận chuyển cây giống đến các vườn ươm hoặc chuyển giao cho nhà vườn hoàn toàn tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều lần.

Túi vải không dệt trồng cây chất lượng thị trường tp HCM

Túi vải không dệt trồng cây chất lượng thị trường tp HCM

Túi vải không dệt kích thước đa dạng mẫu mã bắt mắt 

Túi vải không dệt kích thước đa dạng mẫu mã bắt mắt 

Thay vì các chậu trồng khác phải để cồng kềnh trong kho thì đối với loại túi này, chỉ cần xếp lại là có thể gọn gàng một góc trong khi chứa của bạn. Không chỉ tiện lợi và tính tiện ích túi vải mang lại khác xa hoàn toàn với các chậu trồng cây khác.

Tiết kiệm chi phí

Đối với loại túi trồng cây này có giá thành rất thấp và rẻ hơn nhiều so với việc đầu tư chậu xi măng hoặc chậu nhựa. Chỉ từ 3.000 – 5.000đ là bạn đã có thể sở hữu ngay các mẫu túi chất lượng, cao cấp và ứng dụng cho rất nhiều loại cây trồng khác nhau.

Tiết kiệm chi phí  hơn khi thay thế dùng túi vải không dệt trồng cây

Tiết kiệm chi phí hơn khi thay thế dùng túi vải không dệt 

Đặc biệt các nông trại, vườn ươm cây giống, cây cảnh còn rút ngắn thời gian trồng bởi các loại chậu cồng kềnh và giúp rút ngắn thời gian, chi phí cho nhân công.

Hơn nữa khi sử dụng túi vải trồng cây giúp tiết kiệm được diện tích và trồng được nhiều giống cây hơn so với thông thường.

Các loại túi vải trồng cây thông dụng nhất hiện nay

Túi vải trồng rau sạch: Túi thiết kế tiện lợi, trồng rau sạch an toàn, cho sản lượng tốt, tái sử dụng tiện lợi.

Túi vải không dệt  trồng rau sạch chất lượng Túi vải không dệt trồng rau sạch chất lượng

Túi vải trồng cây treo tường: loại túi này được sử dụng để trang trí tại các ban công, trang trí cảnh quan nhà ở với đặc tính độ bền cao, chịu lực tốt. Kiểu dáng thiết kế đặc biệt giúp trồng được nhiều loại cây, dễ dàng di chuyển, tiết kiệm không gian.

Túi vải không dệt  trồng cây treo tường tp HCM Túi vải không dệt  trồng cây treo tường tp HCM

Túi vải trồng cây cảnh: việc ươm giống cây cảnh dễ dàng, vận chuyển nhanh chóng, tăng số lượng cây trồng.
Túi vải không dệt trồng cây cảnh uy tín Túi vải không dệt trồng cây cảnh uy tín 

Nhận thấy nhu cầu khách hàng tìm mua túi vải cây trồng ngày càng nhiều, xưởng Túi Vải Trung Thành nhanh chóng sản xuất ra các sản phẩm túi vải cây trồng đây đủ kích thước đa dạng. Nhiều mẫu túi phù hợp với các loại giống cây trồng khác nhau.

Túi vải không dệt trồng cây giá rẻ  Trung Thành 

Túi vải không dệt trồng cây giá rẻ Trung Thành 

Đặc biệt, phía công ty cung cấp số lượng lớn giống cây trồng cho khách hàng sỉ lên đến 500.000 túi/đơn. Số lượng túi càng lớn thì giá thành còn được ưu đãi chỉ còn 2.300 đ/túi.

Xưởng may túi vải không dệt  chất lượng uy tín Xưởng may túi vải không dệt  chất lượng uy tín 

Để được tham khảo bảng giá sỉ sản phẩm tại đây, hãy trực tiếp liên hệ qua đường dây nóng của công ty để được hỗ trợ bảng giá chi tiết. Mọi đơn hàng túi vải trồng cây khi đặt tận xưởng, được giao hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc, trân trọng!

Top 5 Xưởng May Túi Vải Canvas Uy Tín Tại tp HCM