Túi giặt là khách sạn, resort hay spa tạo dấu ấn riêng, có in ấn thương hiệu là cách đánh giá được sự tinh tế, chuyên nghiệp mà đơn vị mang lại cho quý khách hàng thân yêu. Vậy nên lựa chọn mẫu túi này như thế nào, giá và kích thước bao nhiêu. Địa chỉ uy tín nào nên đặt hàng, hãy đọc hết bài viết này nhé.

Túi Giặt Là Khách Sạn, Resort, Spa

Túi Giặt Là Khách Sạn, Resort, Spa Công Cụ Đánh Giá Sự Hài Lòng

Vì sao túi giặt là khách sạn là công cụ đánh giá sự hài lòng?

Khách sạn là địa điểm mà nhiều khách hàng lựa chọn để nghĩ dưỡng, du lịch, hội họp, hội thảo…Việc mang nhiều trang phục, đồ dùng cá nhân là điều vô cùng cần thiết, do đó bản thân du khách cũng tìm đến dịch vụ giặt ủi tại khách sạn. Đây cũng chính là lý do nhiều khách sạn lớn đã lựa chọn túi giặt ủi đẹp, chuyên dụng để tạo được thiện cảm cho khách hàng ghé thăm.

Túi Giặt Là Khách Sạn, Resort, Spa

Với các mẫu túi tinh tế, có in ấn thông tin, địa chỉ khách hàng không chỉ trang phục được đảm bảo đúng chỗ, không bị mất mát trong quá trình giặt ủi mà còn mang lại sự chuyên nghiệp, tận tình trong khâu phục vụ. Điều này sẽ dễ chinh phục ngay những khách hàng khó tính nhất. Họ không chỉ yêu thích, quý mến mà còn giới thiệu với bạn bè, đối tác về những dịch vụ tinh tế mà khách sạn mang lại.

Nắm được ưu điểm này, việc đặt túi giặt ủi chuyên dụng được nhiều cơ sở khách sạn, resort chú trọng và đặt gia công mẫu mã đặc biệt để tạo được thương hiệu riêng cũng như khẳng định giá trị khách sạn trên thương trường kinh doanh.

Mẫu túi giặt là khách sạn chuyên nghiệp

Về kiểu dáng túi, trên thị trường có nhiều mẫu đa dạng, tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là kiểu túi hình chữ nhật, có dây rút ở miệng túi nhằm đảm bảo đồ dùng khi giặt không bị rơi ra ngoài. Hơn nữa, màu sắc của túi cũng được thiết kế rất đa dạng tùy theo yêu cầu của từng khách sạn.

Túi Giặt Là Khách Sạn, Resort, Spa

Túi giặt là khách sạc cao cấp.

Túi Giặt Là Khách Sạn, Resort, Spa

xưởng may Túi vải không dệt  tphcm giặt ủi khách sạc giá rẻ nhận in logo theo yêu cầu.

Theo đó, bề mặt túi thường được in ấn logo, địa chỉ khách hàng, một số thông tin cần thiết hoặc các hình ảnh thương hiệu của khách sạn để tăng thêm tính sang trọng, tinh tế của mẫu túi.

Chính sự chú trọng này đã nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp lên một bậc mới trong thị trường kinh doanh.

Xưởng chuyên gia công túi giặt là giá rẻ, chất lượng cho khách sạn, resort

Túi Giặt Là Khách Sạn, Resort, Spa

Muốn tham khảo mẫu túi giặt ủi chuyên dụng dành cho nhà hàng, khách sạn quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại xưởng may túi vải Trung Thành. Đây là cơ sở trực tiếp gia công túi giặt ủi lớn nhất trên địa bàn tp HCM và trực tiếp in ấn theo yêu cầu với nhiều mẫu mã cực kỳ độc đáo, hấp dẫn. Theo đó, phía xưởng còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để thu hút doanh nghiệp đặt gia công tận xưởng, cụ thể:

    • Báo giá đơn hàng tận xưởng, không qua khâu trung gian, nhận gia công số lượng ít.
    • Mẫu túi giặt ủi nhiều màu đa dạng, có in ấn theo yêu cầu.
    • Sản phẩm bền đẹp, tinh tế, sắc sảo, sang trọng.
    • Nhận gia công theo quy cách, mẫu mã sỉ, lẻ theo yêu cầu.
    • Giao hàng tận nơi trên địa bàn toàn quốc.

Túi Giặt Là Khách Sạn, Resort, Spa

Thiết kế, demo mẫu miễn phí, giao hàng toàn quốc – giá rẻ tận xưởng.

Hiện tại kho hàng túi giặt là khách sạn, resort hay spa đầy đủ quy cách luôn sẵn kho số lượng rất lớn, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn báo giá nhé! Trân trọng!

Vải Linen Là Gì? Bảng Màu và Bảng giá vải Linen Chuẩn Nhất