Túi đựng đồ nghề là sản phẩm không thể thiếu được của những chàng thợ điện, cơ khí, thợ máy, điện lạnh, điện tử…Đặc biệt là những kỹ sư trèo cao sửa chữa luôn cần những chiếc túi bên hông mình. Theo đó loại túi này được thiết kế với kiểu dáng chuyên dụng, có ngăn kéo, khóa kéo đựng đồ đảm bảo tiện lợi nhất trong quá trình sữa chữa.

túi đựng đồ nghề chất lượng giá rẻ
                                                Túi đựng đồ nghề giá rẻ chất lượng

Để có thể lựa chọn được loại túi đựng đồ nghề phù hợp cùng tìm hiểu về nội dung bài viết sau đây nhé!

Túi đựng đồ nghề chuyên dụng

Nếu bạn là người làm trong lĩnh vực sửa chữa, lắp máy, điện, hoặc liên quan đến việc sửa chữa thiết bị hãy sắm ngay cho bản thân mình túi đựng đồ nghề chuyên dụng nhé! Sử dụng loại túi này rất quan trọng và mang lại nhiều hữu ích như:

mua túi đồ nghề giá rẻ HCM
                                                                          Mua túi đồ nghề giá rẻ HCM
  • Túi có thể dễ dàng đeo bên mình một cách tự nhiên, nhẹ nhàng và tiện lợi nhất trong quá trình di chuyển, trèo cao, thi công trên các công trình lớn.
  • Sử dụng túi chuyên dụng còn giúp giữ và bảo đảm các dụng cụ nhỏ bé, mini được an toàn như ốc, đinh, kìm…dễ tìm dễ sử dụng khi cần thiết.
  • Loại túi này được thiết kế rất nhiều ngăn, có thể phân đồ dùng thành các ngăn khác nhau một cách khoa học giúp cho quá trình sữa chữa được tiện lợi hơn rất nhiều.
  • Loại túi này có thể mang bên mình và sử dụng trên các không gian cao, hẹp mà vẫn rất tiện lợi.

 

cơ sở sản xuất túi đựng đồ nghề hcm
                                                                 Cơ sở sản xuất túi đồ nghề uy tín

 

Có thể nhận thấy, túi đựng đồ nghề trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau và được làm từ nhiều chất liệu. Đây cũng là sản phẩm rất cần thiết được các thợ sữa chữa, kỹ sư…cần và tìm mua hàng chuyên dụng nhất. Cùng tìm hiểu về đặc điểm của dòng chất liệu này nhé!

Đặc điểm của túi đựng đồ nghề

Bạn quan tâm đến túi đựng đồ nghề và mong muốn tìm hiểu sản phẩm phù hợp với công việc của mình? Hiện nay, túi đựng đồ nghề gồm có 2 loại khác nhau, đó là loại túi xách tay và loại túi đeo chéo.

 

+Về chất liệu: Túi được làm từ chất liệu vải bố dày, cứng và có khả năng chống thấm rất tốt. Với chất liệu này, độ bền túi rất cao, chắc và có khả năng đựng đồ trọng lượng nặng lên đến 70kg. Loại túi vải bố này được may rất chuyên nghiệp với độ bền cao gấp nhiều lần so với các loại túi thông thường khác.

+Về thiết kế: túi đựng đồ nghề có kiểu thiết kế nhiều ngăn, có nắp đậy đề giúp bảo vệ các đồ vật dụng cụ không bị rơi ra ngoài như kìm, cờ lên, kéo…Ngoài ra còn có thiết kế khóa kéo để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công sửa chữa. Với thiết kế đeo chéo hoặc đeo hông nên túi cực kỳ tiện lợi ứng dụng cho mọi không gian. Thông thường phần đế túi được làm từ lớp nhựa PE cao cấp nên có độ cứng, tạo được độ phồng cho túi và rất bền chắc trong quá trình sử dụng.

cơ sở may túi đựng đồ nghề hà nội
                                                          Cơ sở may túi đựng đồ nghề giá rẻ Hà Nội

+Về màu sắc: loại túi này có khá nhiều màu sắc nhưng thường là các gam màu tối như đen, xám, nâu…Ngoài ra bề mặt túi có thể in ấn hoặc thêu tên của logo công ty, địa chỉ lên bề mặt túi để thể hiện tính chuyên nghiệp.

+Về kích thước: Loại túi có kích thước rất đa dạng từ 45cm x cao 30cm x rộng 21cm. Khách hàng cũng có thể đặt gia công kích thước tùy theo yêu cầu của các đơn vị sản xuất.

https://tuivaitrungthanh.com/danh-muc/tui-vai-bo-vai-canvas-hcm/

Ứng dụng

  • Túi đựng đồ trang điểm: Loại túi này được thiết kế với gam màu nhẹ nhàng, thanh lịch như hồng, trắng, kem và được thiết kế rất chuyên dụng có cầm tay. Túi có kích thước từ 24 x 18 x9 cm. Ngoài ra các đơn vị có thể đặt gia công theo yêu cầu.
  • Túi đừng đồ thợ điện: túi này thường có thiết kế quai cực kỳ chắc chắn, thiết kế nhiều ngăn có nắp đậy, khóa kéo. Thông thường chất liệu là loại vải bố cao cấp đảm bảo độ bền cao, an toàn trong sữa chữa ở không gian hẹp hoặc trên cao.

 

túi đựng đồ điện
                                                                                             Túi đựng đồ thợ điện
  • Túi đựng đồ công nghệ: loại túi này thiết kế nhiều ngăn với chất liệu vải bố chắc chắn. Túi có độ dày, độ bền tốt, có nhiều ngăn rất tiện lợi trong sử dụng.
túi đựng đồ công nghệ
                                                              Túi đựng đồ công nghê lap top, điện thoại
  • Túi đựng đồ kỹ thuật: Loại túi này thường được gia công bằng chất liệu vải bố, có nhiều ngăn và có nắp đậy. Kiểu dáng đeo vai hoặc đeo chéo rất tiện lợi trong quá trình sửa chữa.

túi vải không dệt đựng đồ

                                                                              Cơ sở may túi vải không dệt đựng đồ kỹ thuật

Nếu quan tâm đến sản phẩm túi đựng đồ, muốn đặt gia công sản phẩm đảm bảo chất lượng, thiết kế theo yêu cầu và đạt chuẩn, bạn hãy trực tiếp liên hệ ngay về phía xưởng in Túi Vải Trung Thành để đặt trực tiếp tại xưởng nhé! Với quy mô kỹ thuật tiên tiến, xưởng trực tiếp gia công và mang lại sản phẩm tốt nhất đến với quý khách hàng.

xưởng may túi vải giá rẻ hcm

                                                                        Xưởng may túi vải giá rẻ uy tín số 1 HCM

Kích Thước Túi Canvas Phổ Biến Nhất Hiện Nay