Bên cạnh chất lượng dịch vụ du lịch thì việc nhận món quà tặng du lịch nhỏ tặng kèm khi sử dụng dịch vụ sẽ là niềm vui của rất nhiều khách hàng. Vì vậy, nhiều khách sạn nhận biết được điều đó có những món quà tặng, tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên mình.

Top 5 Món Quà Tặng Du Lịch – Khách Sạn Ấn Tượng, Giữ Chân Khách Hàng

 

Top 5 Món Quà Tặng Du Lịch – Khách Sạn Ấn Tượng, Giữ Chân Khách Hàng

Quà tặng du lịch là gì? Ý nghĩa Travel Gifts?

Vậy quà tặng du lịch có nghĩa là gì? 

Quà tặng du lịch (Travel Gifts) là các loại sản phẩm được chuẩn bị trước hoặc sau chuyến đi được các đơn vị cung cấp dịch vụ resort, khách sạn, nhà hàng, các công ty lữ hành có thời gian chuẩn bị để gửi tặng kèm cho khách hàng để tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên mình.

Vậy quà tặng du lịch có nghĩa là gì? 

Đặc trưng của quà tặng du lịch là gì ? Ý nghĩa Travel Gifts có dễ hiểu ?

Những món quà với đặc trưng hữu ích, được sử dụng xuyên suốt quá trình du lịch của khách hàng chính là cơ hội tuyệt vời để thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn và cũng là hình thức giúp khách hàng nhớ đến bạn hơn. Đây là hình thức Marketing khiến nhiều Công ty lữ hành, nhà hàng, resort, khách sạn gây ấn tượng và giữ chân khách hàng nhiều hơn để có sự gắn kết với khách hàng, mong muốn gắn bó lâu dài với khách hàng cũ và có thêm nhiều lượng khách hàng mới thông qua việc này.

Bí kíp giữ chân khách hàng bằng quà tặng du lịch.

 Vậy ý nghĩa của Travel Gifts được hiểu đơn giản là trong quá trình du lịch các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ được tặng những món quà tặng du lịch cho khách hàng vào trước hoặc sau chuyến đi.

    • Nếu được tặng trước chuyến du lịch sẽ giúp cho khách hàng không bị bỡ ngỡ khi vừa tới môi trường mới chưa có sự chuẩn bị kịp
    • Nếu tặng sau chuyến du lịch sẽ gây ấn tượng và giúp cho khách hàng nhớ đến đơn vị của bạn hơn. 

Vậy nên việc tặng những món quà tặng du lịch cho khách hàng là sự cần thiết nếu bạn đang là đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch. Sẽ tạo ấn tượng và thu hút rất nhiều khách hàng trong tương lai.

Bí kíp giữ chân khách hàng bằng quà tặng du lịch.

Vậy làm thế nào để khách sạn giữ chân khách hàng nhiều hơn

Bí kíp giữ chân khách hàng bằng quà tặng du lịch.

Sau khi chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch Covid19 thì vào cuối năm 2021 đầu năm 2022 sau khi tình hình dịch được kiểm soát thì lượng người đi du lịch ở các địa điểm cao lên. Nên các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch cần nâng cao để mạnh vấn đề thu hút khách du lịch càng nhanh càng tốt.

Để thu hút và giữ chân khách hàng nhiều hơn đơn vị cung cấp dịch vụ cần thiết đẩy mạnh những món quà tặng du lịch càng cao. Việc sử dụng chiến dịch này giúp cho việc marketing thương hiệu đến với khách hàng một cách tự nhiên và tinh tế.

Bí kíp giữ chân khách hàng bằng quà tặng du lịch.

Phương pháp này giúp các đơn vị vừa bớt đi chi phí quảng cáo mà có thể liên kết trực tiếp với khách hàng không qua trung gian, và sự kết nối này sẽ hiệu quả.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ nên tìm hiểu kỹ quà tặng du lịch sẽ giúp cho công ty mình đặc biệt hơn với công ty khác và mang lại hiệu quả cao hơn vào thời điểm vực dậy sau hậu Covid này. Bên cạnh đó các đơn vị cần phải tìm kiếm những món quà nào tốt về giá cả cũng như chất lượng quà tặng nhé.

Quà tặng, vật phẩm in ấn logo thương hiệu – phương thức marketing sáng tạo và hiệu quả.

Đối với Việt Nam, mọi người có nhu cầu du lịch nội địa ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ. Họ sẽ tạo ra những chuyến đi đông người, cặp đôi hoặc đơn lẻ, các đơn vị cung cấp quà tặng du lịch phải phù hợp với số lượng cũng như địa điểm khách hàng lựa chọn để du lịch mà không tạo ra sự rắc rối hay quà tặng không cần thiết trong quá trình du lịch.

Quà tặng, vật phẩm in ấn logo thương hiệu – phương thức marketing sáng tạo và hiệu quả.

Sau đây là mẫu quà tặng cần thiết cho đơn vị cung cấp dịch vụ cần tham khảo

Túi quà tặng du lịch (balo, túi đeo chéo)

Túi quà tặng du lịch là điều không còn xa lạ và không thể thiếu đối với bất kì ai khi đi du lịch. Chúng giúp mang vác đồ đạc trông gọn gang, tiện lợi hơn. Lại có nhiều kiểu dáng thích hợp, đẹp mắt. 

túi vải không dệt du lịch

Cơ sở sản xuất in ấn  túi vải không dệt du lịch theo yêu cầu

Có rất nhiều kích thước, màu sắc cũng như mẫu mã in trên túi tuỳ thuộc vào địa điểm mà khách hàng của bạn đi đến. Bên cạnh đó, chất lượng túi cũng không kém, có nhiều loại như: balo, túi đeo chéo, túi dây rút, túi có khoá kéo,…

túi vải canvas in logo du lịch

In túi vải canvas túi vải bố du lịch đẹp giá rẻ

túi đeo chéo du lịch

Với tất cả sản phẩm này tại túi vải Trung Thành đều phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính và hợp thời trang và xu hướng hiện tại.

Túi đựng điện thoại chống nước, túi trùm vali.

Sản phẩm này phù hợp ở những địa điểm biển hay các khu vui chơi giải trí nước hoặc bảo quản điện thoại, vali trong lúc di chuyển trời mưa, khó dự đoán tình hình thời tiết.

Túi đựng điện thoại chống nước, túi trùm vali.

Nên cần trang bị những thiết bị này để cuộc đi chơi có thể vui vẻ hơn mà không vì sau khi đi chơi trở nên buồn bã vì điện thoại bị dô nước, đồ đạc trong vali bị ướt khi có những cơn mưa bất chợt lúc di chuyển hay đơn giản là đồ dùng team dễ phân biệt đâu là bạn đồng hành của mình trong lúc di chuyển. 

Quà tặng give-away quảng bá

Bên cạnh những món quà trên chúng ta có thể tổ chức chơi give-away tặng quà cho khách hàng. Khi tổ chức sự kiện này giúp cho khách hàng biết đến mình nhiều hơn qua các lượt like, share, comment. Đây là hình thức hiệu quả hơn hết trong quá trình quảng bsa thương hiệu đến khách hàng. Đối với cách này sẽ đạt không ít lượt truy cập vào website của đơn vị cung cấp dịch vụ và có thêm lượng khách hàng đến với công ty.

Quà tặng give-away quảng bá

Quà tặng phòng chống dịch bệnh.

Những đồ không thể thiếu trong lúc đi du lịch là túi đựng đồ y tế chống lại bọ, côn trùng, các loại thuốc chữa bệnh như đau đầu, đau bụng, dị ứng hay bang cá nhân, bông gòn. Nên việc tặng quà chống dịch bệnh như vậy giúp cho khách hàng cảm thấy sự chu đáo, hài lòng và vui hơn khi nhận quà của đơn vị cung cấp dịch vụ.

quàQuà tặng phòng chống dịch bệnh.

Cuối cùng là những chiếc áo mưa hay những chiếc ô dù giúp khách hàng có thể che mưa, che nắng trong quá trình thời tiết không được thuận tiện. Và đơn vị có thể in logo, thông tin liên hệ của đơn vị trên áo mưa, ô dù giúp cho khách hàng sau chuyến du lịch về vẫn có thể nhớ đến đơn vị vì những món đồ đó họ có thể sử dụng thường xuyên.

Quà tặng Áo mưa in logo

 

Quà tặng Áo mưa, ô dù in logo.

Đây là tất cả những sản phẩm có thể tạo nên món quà ý nghĩa giúp cho thương hiệu của đơn vị cung cấp dịch vụ được quảng bá đến nhiều người biết đến hơn, thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn, giữ chân khách hàng cũ lâu hơn và tăng doanh thu của đơn vị.

Địa chỉ cung cấp mẫu quà tặng chất lượng với giá tốt nhất

Sau đây là những nơi cung cấp mẫu quà tặng chất lượng cao và giá tốt nhất, đơn vị cung cấp dịch vụ có thể tham khảo để đem đến cho khách hàng những quà tặng du lịch đặc sắc, ý nghĩa và có thể giữ chân khách hàng lâu hơn

Túi vải Trung Thành  Sago Gifts Túi vải giá rẻ  Quà tặng vàng Túi vải Thành Tiến

cở sở máy túi vải quà tặng du lịch giá rẻ

Đây là những địa điểm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm quà tặng nên các đơn vị cung cấp dịch vụ có thể tham khảo để có thể lựa chọn quà phù hợp và được giá cả hợp lý mà không tiêu tốn ngân sách nhiều vào quà tặng du lịch.

Túi vải Trung Thành cam kết sẽ đem đến cho bạn những món quà tặng du lịch đẹp, rẻ, chất lượng, hợp xu hướng và nhiều người yêu thích. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi nhé.

CÔNG TY TÚI VẢI TRUNG THÀNH

Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0908 308 240

Email: tuivaitrungthanh@gmail.com

Website: tuivaitrungthanh.com

Xuất Khẩu Túi Vải Không Dệt, Công Ty May Uy Tín Hàng Đầu VN