Bảo vệ môi trường đang là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu. Sử dụng túi vải bảo vệ môi trường là một trong những cách góp sức chung tay cùng nhau bảo vệ hệ sinh thái. Cùng tìm hiểu về loại túi này qua bài viết dưới đây:

Thế Nào Là Túi Vải Bảo Vệ Môi Trường?

Túi vải bảo vệ môi trường là một loại túi có thể giúp giảm tác động đến môi trường khi đã qua sử dụng. Chất liệu túi có thể tự phân hủy trong môi trường đất, nước nhằm giảm thiểu tác động xấu đến môi trường so với túi nilon và túi nhựa thông thường khác.

Hiện nay, túi vải bảo vệ môi trường ngày càng được ưa chuộng nhằm giảm thiểu số lượng rác thải ra môi trường, tránh gây ra các tác động xấu đến môi trường sống của con người và động thực vật.

Tui-moi-truong-1
Túi vải môi trường

Lợi Ích Của Túi Vải Bảo Vệ Môi Trường

 • Giảm số lượng rác thải: Túi được làm từ những loại vải có thể phân hủy sinh học trong môi trường tự nhiên nên có thể tái chế, tái sử dụng nhiều lần cho nhiều mục đích khác nhau. 
 • Tiết kiệm chi phí: Túi thân thiện môi trường hiện nay được sản xuất với đa dạng kiểu dáng, có tính bền bỉ và tiện lợi, có dùng lại nhiều lần và dùng cho nhiều mục đích khác nhau như đi chợ, đi chơi, đi học… giúp tiết kiệm chi phí.
 • Tạo ra một thói quen tốt: Thay vì thường xuyên dùng túi nilon một lần khó phân hủy khi mua sắm, túi vải bảo vệ môi trường sẽ hạn chế được rất nhiều rác thải. Hành động này lan tỏa tinh thần tích cực đến mọi người xung quanh, khuyến khích họ tham gia vào lối sống bảo vệ môi trường.
tui-vai-bao-ve-moi-truong
Túi vải có nhiều lợi ích tích cực với môi trường

3 Loại Túi Bảo Vệ Môi Trường Được Dùng Nhiều Nhất Hiện Nay

Túi Vải Không Dệt Bảo Vệ Môi Trường

Là loại túi được sản xuất từ vải không dệt, có các sợi vải làm từ hạt nhựa PP, một loại nguyên liệu có đặc tính bền chắc, thời gian phân hủy nhanh, không gây độc hại cho sức khỏe con người và môi trường. Túi vải không dệt thân thiện môi trường được ứng dụng làm túi quà tặng quảng cáo, túi mua sắm tại các cửa hàng…

Tui-moi-truong-9
Túi vải không dệt bảo vệ môi trường
Tui-moi-truong-8
Túi môi trường bằng vải không dệt
Tui-moi-truong-10
Túi môi trường tái chế

Túi Tote Thân Thiện Môi Trường

Loại túi với thiết kế đeo vai đơn giản làm từ vải canvas, nhẹ bền nhưng rất thân thiện với môi trường, túi Tote Thân Thiện Môi Trường được làm từ chất liệu nhựa nhưng khi thải ra môi trường có thể phân hủy trong thời gian ngắn nên rất được khách hàng ưa chuộng. Ngoài ra, túi còn có tên gọi khác là Túi vải canvas.

Tui-moi-truong-5
Túi canvas môi trường
Tui-moi-truong-4
Túi vải bố

Túi Vải Đay Thân Thiện Môi Trường

Túi vải đay là loại túi được sản xuất từ 100% là sợi vải dệt tự nhiên, chủ yếu là thân cây đay. Dòng túi này được may gia công và in ấn theo công nghệ hiện đại tạo ra những chiếc túi thiết kế đẹp ấn tượng, chất liệu an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Tui-moi-truong-3
Túi vải đay thân thiện môi trường
Tui-moi-truong-7
Túi vải sợi đay thiên nhiên

Ứng Dụng Túi Vải Bảo Vệ Môi Trường

Túi vải bảo vệ môi trường có nhiều ứng dụng đa dạng trong đời sống hàng ngày của chúng ta.

 • Thay thế cho túi nilon, tăng hiệu quả bảo vệ môi trường.
 • Túi vải bảo vệ môi trường được sử dụng cho cả khi đi học, đi làm, đi chơi, đi du lịch…
 • Túi vải không dệt bảo vệ môi trường có thể dùng làm túi quà tặng, túi đựng lịch tết, túi giặt ủi…
 • Túi vải ngoài ứng dụng để đựng đồ còn có ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo như quảng bá thương hiệu dựa vào logo in trên túi vải.

Địa Chỉ Bán Túi Vải Thân Thiện Môi Trường

Túi Vải Trung Thành là một địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chuyên cung cấp túi vải thân thiện với môi trường cho nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 • Mặt ở 2 thành phố lớn là TP HCM và Hà Nội, sở hữu máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín.
 • Đảm bảo kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên liệu đến quá trình in ấn và cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
 • Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng đã minh chứng cho sự uy tín và chất lượng của Túi Vải Trung Thành trong việc cung cấp túi vải thân thiện môi trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Thông tin địa chỉ: 

 • VP Hà Nội: 75A Đường Nông Vụ, Phúc Lợi, Long Biên , Hà Nội.
 • VP HCM: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0906.611.094
 • Email: tuivaitrungthanh@gmail.com.