Để giảm thiểu tối đa lượng rác thải ni lông độc hại ra môi trường sinh thái,Các Loại Túi Tự Hủy Thông Dụng đã  ra đời và dần chiếm lĩnh thị trường hiện nay. Theo đó, túi tự hủy có rất nhiều loại có thể là túi giấy, túi tự hủy sinh học, túi vải không dệt…Ở mỗi loại khác nhau thì tốc độ phân hủy cũng như đặc điểm cũng có sự nổi trội khác nhau, để hiểu rõ hơn về loại túi này, cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu các loại túi tự hủy thông dụng

Tìm hiểu các loại túi tự hủy thông dụng

Túi Vải Tự Hủy thân thiện môi trường Trung Thành  giá rẻ 

Túi Vải Tự Hủy thân thiện môi trường Trung Thành  giá rẻ 

Túi giấy Kraft

Túi giấy Kraft có tên gọi khác là túi giấy Nhật, loại túi này được làm từ các sợi Xenlulozo có trong bột giấy từ gỗ mềm. Được làm từ nguyên liệu tự nhiên, loại túi có là lựa chọn an toàn cho môi trường sinh thái.

Túi giấy Kraft quai xách  - túi tự hủy

Túi giấy Kraft quai xách 

Túi giấy Kraft quai xách cổ điển  cho túi tự hủy

Túi giấy Kraft quai xách cổ điển 

Chất liệu giấy có thể tự phân hủy trong môi trường sống một cách nhanh chóng và tạo nên chất mùn rất tốt cho môi trường đất. Loại túi này có những đặc trưng cơ bản, về màu sắc đặc trưng của loại túi này là màu vàng và màu nâu.

Chuyên cung cấp Túi giấy Kraft quai xách trắng 

Túi giấy Kraft quai xách trắng 

Chuyên cung cấp túi giấy quảng bá thương hiệu 

Túi giấy quảng bá thương hiệu 

Với đặc trưng hơi thô, dẻo dai, thiết kế sang trọng do đó loại túi này thường ưa chuộng để làm túi đựng quà tặng hoặc các món phụ kiện nhỏ xinh, một số còn đựng thực phẩm…

Túi vải không dệt

Hiện nay, Các Loại Túi Tự Hủy Thông Dụng rất đa dạng. Chẳng hạn như  túi vải không dệt, loại túi  không còn xa lạ gì đối với cuộc sống của chúng ta. Với tính năng tự phân hủy, an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Túi Vải Không Dệt túi tự hủy giá rẻ  uy tín số #1 tp HCM 

Túi Vải Không Dệt giá rẻ  uy tín số #1 tp HCM 

Túi Vải Không Dệt mộ trong những mẫu túi tự hủy ưu chuộng

Túi Vải Không Dệt nhiều mẫu mã và đa dạng

 

Sản phẩm được làm từ chất liệu vải không dệt polypropylene. Sản phẩm không trải qua công đoạn may mà dựa trên kỹ thuật dung môi, hóa chất để tạo nên các thiết kế. Sợi vải có độ bền cao, khả năng đàn hồi, thoáng khí do đó tạo nên các sản phẩm túi vải rất bền chắc và có giá trị thời trang cao

Chuyên cung cấp túi tự hủy không dệt uy tín tphcm

Túi Vải Không Dệt thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở sản xuất túi vải không dệt tự hủy số lượng lớn

Túi Vải Không Dệt Ngân Hàng 

Nên mua túi vải tự hủy giá rẻ chất lượng ở đâu

Túi Vải Không Dệt  Chất Lượng HCM 

Loại túi này có độ bền lên đến 3 năm và tự phân hủy hoàn toàn sau khi thải ra môi trường sống. Đặc biệt, chất liệu vải không gây kích ứng cho người sử dụng, quá trình phân hủy nhanh không ảnh hưởng đến hệ sinh thái.

Túi Vải cho thương hiệu Thời Trang Tự Hủy thân thiện môi trường

Túi Vải cho thương hiệu Thời Trang

 

Túi vải không dệt Siêu Thị  Tự Hủy Sinh Học

Túi vải không dệt Siêu Thị 

Cùng với kỹ thuật in ấn phát triển, túi vải không dệt đang có xu hướng lên ngôi những năm gần đây. Sản phẩm túi xách này được ứng dụng tại các siêu thị, ngân hàng, các shop thời trang và làm túi sự kiện, túi quà tặng cho các công ty, doanh nghiệp. Có thể nhận thấy, những năm 2021 là sự lên ngôi của túi vải không dệt với rất nhiều thiết kế độc đáo, cá tính, mới lạ.

Túi ni lông tự hủy sinh học

Một trong những loại túi tự hủy phải kể đến đó chính là túi ni lông tự hủy sinh học. Loại túi này được làm từ chất liệu hữu cơ là bột mì, bột bắp, bã mía hay xơ dừa…Được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ cao nên túi vẫn đảm bảo tính năng dày dặn, in ấn đẹp và có thể tự phân hủy ngoài môi trường tự nhiên chỉ trong vòng từ 2-4 tháng. Mặc dù giá thành cao hơn so với túi ni lông thông thường nhưng loại túi này không chỉ an toàn cho sức khỏe mà khi phân hủy còn tạo ra chất mùn tốt cho môi trường đất.

Túi Ni Lông tự hủy Sinh Học 

Túi Ni Lông tự hủy Sinh Học 

Túi Ni Lông tự hủy inh học Mỹ Phẩm 

Túi Ni Lông tự hủy sinh học Mỹ Phẩm 

Túi Ni Lông tự hủy sinh học Siêu Thị

Túi Ni Lông tự hủy sinh học Siêu Thị

==>Xêm thêm nhiều mẫu túi khác tại đây: https://tuivaitrungthanh.com/danh-muc/tui-vai-bo-vai-canvas-hcm/

Hiện nay dòng sản phẩm này được tạo ra rất nhiều loại bao bì đa dạng như túi siêu thị, túi đựng sản phẩm, túi đựng dụng cụ y tế . Chúng được xem là Các Loại Túi Tự Hủy Thông Dụng nhất hiện nay. Việc ra đời túi tự hủy sinh học cũng là phát minh mới giúp loài người giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm của rác thải ni lông như hiện nay.

Túi ni lông tự hủy

Hiện nay nhiều người thắc mắc rằng tại sao túi ni lông được sản xuất từ hạt nhựa HD, PE lại có thể tự phân hủy. Thực tế trong quá trình sản xuất, người ta đã thêm vào trong quy trình chất phụ gia tự phân hủy được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ có tên là D2W. Theo đó hóa chất này sẽ phá vỡ cấu trúc phân tử của PE và PP, phần còn lại là lượng nhỏ CO2 và sinh khối.

Túi Ni Lông tự hủy 

Túi Ni Lông tự hủy  giá rẻ

Thay vì phải mất hàng nghìn năm, sản phẩm túi ni lông mới có thể tự phân hủy thì dòng sản phẩm này chỉ mất trong vòng vài năm. Đây cũng là bước tiến mới của các nhà nghiên cứu.

Túi Ni Lông tự hủy cửa hàng Tiện Lợi 

Túi Ni Lông tự hủy Siêu Thị – Các Loại Túi Tự Hủy Thông Dụng.

Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, Các Loại Túi Tự Hủy Thông Dụng với môi trường ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cuộc sống. Với những thông tin về các dòng bao bì tự hủy trên, chúng tôi đã gửi đến các sản phẩm bao bì môi trường cơ bản. Để biết thêm chi tiết, có thể liên hệ trực tiếp về phía công ty để được hỗ trợ thêm. Trân trọng!

Túi Đựng Bánh Trung Thu Giá Rẻ tp HCM