Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp, công ty xây dựng, công ty bất động sản đều có hồ sơ năng lực. Việc thiết kế in ấn hồ sơ năng lực đòi hỏi tính chuyên nghiệp, tỉ mỉ và giá trị thẩm mỹ cao. Để mang lại những thiết kế đẳng cấp, có giá trị, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bài viết sau đây nhé!

ho so nang luc cong ty

1. Hồ sơ năng lực là gì?

Hồ sơ năng lực thực chất là một bộ tài liệu được thiết kế rất chuyên nghiệp về thông tin khá quát của công ty, doanh nghiệp nào đó. Trong hồ sơ năng lực cần thể hiện những vấn đề thông tin chi tiết như: tên doanh nghiệp, logo, lịch sử hình thành, quy mô nhân sự, năng lực tìa chính, cơ cấu tổ chức, tài chính…

ho so nang luc la gi

 

Việc thiết kế bộ hồ sợ năng lực kỹ lượng, chuyên nghiệp, tỉ mỉ sẽ giúp cho khách hàng, đối tác có thể hình dung một cách cụ thể nhất về công ty của mình để dễ dàng hợp tác lâu dài ký kết hợp đồng nhanh chóng hơn.

cung cap ho so nang luc

Nhà sản xuất giấy làm hồ sơ năng lực

Việc thiết kế hồ sơ năng lực mang lại nhiều hữu ích lớn trong kinh doanh đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nội thất, ngoại thất. Khi bạn muốn đấu thầu dự án, hạng mục bạn cần phải gửi profile này đến với khách hàng, đối tác của mình tham khảo và đánh giá năng lực trước, do đó thiết kế, in ấn hồ sơ năng có thể là vấn đề vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành bại của công ty bạn.

cty in ho so nang luc

Chuyên cung cấp in ấn hồ sơ năng lực

từ không có luc

2. 5 Điểm cần lưu ý cần biết khi thiết kế, in ấn hồ sơ năng lực

2.1 Chuẩn bị sẵn bố cục, nội dung

Đây là vấn đề hết sức lưu ý đối với hồ sơ năng lực hay bất kỳ loại ấn phẩm này mà bạn cần chuẩn bị. Theo đó, với hồ sơ năng lực cần chú ý những vấn đề như sau:

Chuẩn bị đầy đủ các hình ảnh, tư liệu liên quan đến công ty, văn phòng bạn dự kiến cần thiết kế.

thiet ke noi dung ho so

Thiết kế nội dung hồ sơ năng lực

Phần nội dung: chuẩn bị các dấu mốc lịch sử, sơ đồ bộ máy công ty, thông tin kỹ thuật, các dự án đã thực hiện, một số điểm nổi bật, thương hiệu…

Đây là bước chuẩn bị ban đầu nhưng lại vô cùng quan trọng và cần thiết giúp cho quá trình lên ý tưởng thiết kế và in ấn hồ sơ năng lực được nhanh chóng, đầy đủ được thông tin và nhanh hơn trong thiết kế.

==> Xem thêm: Cán Màng, Bế Tem Là Gì Trong In Ấn?

thiet ke ho so nang luc

2.2 Cần thống nhất phong cách thiết kế của hồ sơ năng lực

Khâu thiết kế vô cùng quan trọng và quyết định đến giá trị của hồ sơ và thu hút được khách hàng quan tâm đến công ty của bạn. Theo đó, cần lưu ý những vấn đề như sau:

Không nên dùng quá nhiều màu sắc trong bản mô tả năng lực mà chỉ nên sử dụng từ 2-3 màu liên quan đến nhận diện thương hiệu.

Chỉ sử dụng một font chữ dễ nhìn, đơn giản, thu hút nhất.

Cần có sự đồng bộ trong phong cách thiết kế như truyền thống, hiện đại hay tối giản…

trong ho so nang luc

2.3 Nên trình bày ngắn gọn và khoa học

Một hồ sơ năng lực cần có cách sắp xếp bố cục, nội dung một cách ngắn gọn, mạch lạc, dễ thu hút khách hàng. Đặc biệt hết sức lưu ý về lỗi chính tả, câu chữ và một số hình ảnh in ấn sẽ dễ làm mất đi tính chuyên nghiệp của công ty.

ho so cong ty

Cần lưu ý trong quá trình thiết kế hồ sơ năng lực, không nên sử dụng nhiều hình ảnh, nội dung trên cùng một trang, điều này sẽ làm mất đi sự cân đối, hài hòa và làm mất đi giá trị của toàn bộ thiết kế cần hướng tới.

chuyen thiet ke in an ho so nang luc

2.4 Nội dung phải có tính chính xác cao

Đối với hồ sơ năng lực vấn đề chính xách rất quan trọng, cần chú ý thiết kế sao cho súc tích, chính xác và thể hiện đúng với năng lực của doanh nghiệp.

==>MẪU TÚI VẢI ĐỰNG HỒ SƠ NĂNG LỰC<==

mau ho so nang luc chat luong

ho so nang luc cong ty

2.5 Lựa chọn hình ảnh phù hợp

Ngoài các yếu tố trên thì yếu tố thẩm mỹ trong hồ sơ năng lực cần phải chú trọng hết sức nhé!

Cần đến các cơ sở in ấn thiết kế chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ những hình ảnh mới, hiện đại và lựa chọn các hình ảnh mang tính thương hiệu cao.

ho so nang luc phat trien thuong hieu

Với một thiết kế đẹp, tính chuyên nghiệp sẽ phát huy tính truyền thông, quảng bá thương hiệu và phát huy được tính độc quyền của doanh nghiệp, cạnh tranh đẳng cấp với các doanh nghiệp khác trên thị trường.

không có luc

thuong hieu cty

Để nhận được sự hỗ trợ trong thiết kế, báo giá và dịch vụ in ấn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp nhất vui lòng gửi những thông tin cần thiết qua công ty Túi Vải Trung Thành hoặc đường dây nóng để được hỗ trợ. Trân trọng!