Bạn quan tâm đến túi vải đay và cần tìm tận xưởng nhà máy sản xuất túi vải đay để đặt hàng giá rẻ. Bạn mong muốn các thiết kế mới và không trùng mẫu mã trên thị trường. Hãy tham khảo các nhà máy sản xuất vải tại việt nam hiện nay nhé!

Nhà Máy Sản Xuất Túi Vải Đay Tại Việt Nam
                                        Nhà Máy Sản Xuất Túi Vải Đay uy tín hàng đầu
Nhà máy sản xuất túi vải đay
                                                      Nhà máy sản xuất túi vải đay

Túi vải đay là gì?

Túi vải đay là dòng sản phẩm quá phổ biến trên thị trường thời trang túi xách. Sản phẩm này được làm từ nguyên liệu tự nhiên từ cây bông cùng các chất kết hợp.

Túi vải đay ra đời từ rất sớm, ngay từ những năm thế kỷ 17, sợi đay được sử dụng dệt trong nông nghiệp và làm thương mại. Cùng với công nghệ phát triển, nhà máy sản xuất túi vải đay của việt nam ra đời rất nhiều cùng với thành phẩm đa dạng. Để sở hữu mẫu mã đẹp chất lượng, cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Túi vải đay là gì?
                                                                                  Túi vải đay là gì?

Công dụng của túi vải đay

Bảo vệ môi trường sinh thái

Được sản xuất từ chất liệu tự nhiên, vải đay có khả năng tự phân hủy ngoài môi trường tự nhiên. Thời gian phân hủy thông thường chỉ kéo dài trong vòng 5 năm. Hơn nữa độ bền túi rất cao nên hoàn toàn có thể bảo vệ môi trường và tái chế.

Có thể thấy, xu hướng năm 2022 là xu hướng của sử dụng bao bì môi trường. Đây cũng là thời điểm túi vải đay lên ngôi. Đây là nhiều nhà máy sản xuất vải tại việt nam hướng đến.

Túi vải đay bảo vệ môi trường
                                                                              Túi vải đay bảo vệ môi trường

Đựng được đồ trọng lượng nặng

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của túi vải đay chính là khả năng đựng được đồ trọng lượng nặng. Với sợi đay dai, chắc, túi có thể chịu được tải trọng lên đến từ 5-20kg. Do đó nhiều nhà máy sản xuất vải tại việt nam có thể sử dụng trong kinh doanh, đựng đồ thực phẩm hoặc làm túi siêu thị hoàn toàn dễ dàng. 

Túi đựng được đồ trọng lượng nặng
                                                                            Túi vải đay đựng gạo

Túi vải đay là chiến lược đầu tư của doanh nghiệp

Với công nghệ marketing phát triển, nhiều doanh nghiệp đã chuyển hướng quảng bá thông qua túi vải đay. Vì vậy nhiều nhà máy sản xuất vải đay làm điều này không chỉ tạo được thương hiệu riêng, sự yêu mến và hợp tác bền vững hơn. Túi vải đay còn giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu, hình ảnh trong nhiều không gian. 

Chiến lược kinh doanh cho các doanh nghiệp
                                                         Chiến lược kinh doanh cho các doanh nghiệp

Thông số kích thước, của túi vải đay

Túi vải đay được sử dụng trong thời trang, nông nghiệp hay làm túi quà tặng. Nhiều nhà máy sản xuất vải tại việt nam sẽ sử dụng mỗi loại kích thước khác nhau. Do đó tùy theo mục đích sử dụng mà nhà sản xuất sẽ tạo các các mẫu mã đa dạng. Theo đó, chúng tôi gửi đến một số kích thước phổ biến về dòng túi này như sau:

Thông dụng nhất là: 41x29x10 cm, 40x30x9 cm . Đối với kiểu dáng đứng có thể tham khảo một số quy cách như sau: 25 x 20 x12 cm, 14 x 13 x 6 cm, 41 x 29 x 10 cm. Để sở hữu kích thước chuẩn, bạn hãy liên hệ trực tiếp qua hotline của các nhà máy sản xuất túi vải đay bình dương. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tận tình nhất. 

Kích thước túi vải đay
                                                                         Kích thước túi vải đay

Màu sắc của túi vải đay

Với công nghệ gia công tiên tiến. Các nhà máy sản xuất túi vải đay được bán ra nhiều sản phẩm chất lượng ra thị trường và nhiều thiết kế ấn tượng. Phải kể đến các mẫu túi về thời trang, túi đựng bình nước hoặc túi quà tặng.

Theo đó một số màu sắc chủ đạo của túi vải đay phải kể đến như túi màu kem, màu đen, màu xám…Bên cạnh đó, pha hồng phấn và các phụ kiện khác nhau. Tùy theo sử dụng cho mục đích kinh doanh lĩnh vực nào, màu sắc cũng được gia công và in ấn theo chủ đề.

Màu sắc của túi vải đay
                                                                    Màu sắc của túi vải đay

Quy trình của nhà máy sản xuất túi vải đay

Công đoạn thiết kế rập

Công đoạn thiết kế rập: Nhà máy sản xuất túi vải đay hiện nay thì rất có nhiều công đoạn nhưng thiết kế rập được sản xuất túi vải đay thực hiện trên máy tính sau đó in ra và cắt thành giấy cứng ứng với các chi tiết của sản phẩm.

Công đoạn thiết kế rập
                                                                 Công đoạn thiết kế rập

Công đoạn cắt vải

Công đoạn cắt vải: Công đoạn này là trải vải trên bộ rập giấy và cắt theo mẫu đã được duyệt. Theo đó các nhà máy sản xuất túi vải đay phân loại cụ thể và chuyển sang bộ phận khâu. Bộ phận dây chuyển sẽ trải từ 30 lớp trở lên để dùng máy chuyên dụng cắt. Điều này vừa đảm bảo công đoạn nhanh, chính xác hơn. 

Công đoạn cắt vải
                                                                      Công đoạn cắt vải

Công đoạn in, thêu

Công đoạn in, thêu: Nhà máy sản xuất vải tại Việt Nam sẽ có các bộ phận cần in thêu sẽ đưa sang bộ phận in thêu cụ thể và tiến hành in ấn theo yêu cầu. 

Công đoạn may túi thành phẩm

Công đoạn may túi thành phẩm: nhà máy trung thành sẽ chuyển sang công đoạn hoàn thành may túi. Thành phẩm được máy theo tiêu chuẩn đã quy định. 

May túi thành phẩm
                                                                      May túi thành phẩm

Công đoạn kiểm tra

Công đoạn kiểm tra: Nhà máy sản xuất túi vải đay sẽ có đội ngũ kiểm tra toàn bộ các mặt hàng. Các sản phẩm lỗi sẽ bị loại ra và tiến hành đóng gói để bàn giao cho quý khách hàng. 

Kiểm tra và đóng gói hàng
                                                                 Kiểm tra và đóng gói hàng

Xưởng may Túi Vải Trung Thành

Công ty Túi Vải Trung Thành hiện tại có xưởng in lớn tọa lạc trên địa chỉ 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, quận Tân Bình, Tp HCM. Công ty sở hữu hơn 300 nhân công may chuyên nghiệp bậc nhất. Nhà máy sản xuất túi vải đay tiến hành may và đáp ứng toàn bộ mọi đơn hàng túi vải sỉ lẻ, số lượng lớn.

Xưởng may túi vải đay
                                                                Xưởng may túi vải đay

Với quy cách làm việc khoa học, uy tín, chất lượng túi vải luôn được thị trường đánh giá cao. Đặc biệt, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất uy tín, đẳng cấp. sản xuất túi vải không dệt tại hà nội  và hcm. Khách hàng chỉ cần liên hệ, đơn vị sẽ hỗ trợ tận tình nhất. Công ty nhận gia công túi vải số lượng sỉ, lẻ theo yêu cầu. chất lượng túi vải đẹp, mẫu mã mới lạ, đường may tinh tế, màu sắc in ấn đẹp, sắc sảo, kiểu dáng mới độc đáo, các sản phẩm rất phù hợp với các xu hướng thời trang mới. Ngoài những mẫu túi trên chúng tôi còn chuyên cung cấp túi vải không dệt có sẵn, túi canvas quà tặng mời bạn tham khảo.

Định Lượng Vải Không Dệt Là Gì? Hiểu Như Thế Nào?