Hãng Toyota sử dụng Logo là biểu tượng các hình bầu dục chồng chéo lên nhau nhìn đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa cực kỳ sâu sắc.

Theo đó, 3 hình elip trong logo của hãng xe này đại diện cho sự quan tâm đối với khách hàng, chất lượng sản phẩm và những nổ lực không ngừng trong kỹ thuật.

 

Ý Nghĩa Biểu Tượng Logo ToYoTa, Tải File Vector Logo ToYoTa Miễn Phí

Ý nghĩa logo Toyota

Về mùa sắc, logo Toyota sử dụng 2 tone màu đỏ và màu bạc với ý nghĩa tích cực như: màu đỏ đại diện cho đam mê, cho năng lượng dồi dào, khát khao vươn lên trong khi đó, màu bạc lại đại diện cho sự tinh tế, sáng tạo, sang trọng và hoàn hảo.

Khi kết hợp 2 màu sắc này sẽ tạo sự khỏe khoắn, sáng tạo và mạnh mẽ. Đây là điều làm nên sự đặc biệt của hãng Toyota.

Về font chữ: Thiết kế font chữ của logo đơn giản, rõ ràng, thẳng thắn và tạo được sự thu hút, hấp dẫn.

 

Nhìn tổng thể, logo Toyota cân đối, mang những nét hài hòa, dễ nhớ trong tâm trí khách hàng.

Ý nghĩa slogan của Toyota 

Câu Slogan của hãng Toyota là “Let’s go places” được ra mắt vào 31/12/2012 và được xem là chiến lược quảng cáo có tầm nhìn của Toyota. Nghĩa của câu slogan này chính là “hãy đi đến mọi nơi” – thông điệp với tinh thần lạc quan, yêu đời và khám phá nhiều ước mơ cũng như vùng đất mới.

 

Với những thông tin trên, chắn hẳn bạn đã có những thông tin cơ bản về hãng Toyota cũng như logo ý nghĩa này. Để tham khảo hoặc hiểu thêm về hãng Toyota, hãy trực tiếp liên hệ về phía Topprint để được hỗ trợ.

Tải File Vector Logo Toyota Miễn Phí

 

Kho tài nguyên miễn phí dành cho dan thiết kế : tải miễn phí tại đây

tuivaitrungthanh.com chúc bạn tải thành công bộ logo để có thể sở hữu, mang lại cảm hứng sáng tạo cho những thiết kế và phục vụ cho công việc của bạn được tốt hơn nhé

Kho tài nguyên miễn phí dành cho dan thiết kế : tải miễn phí tại đây

 

Giải Mã Ý Nghĩa Logo Mercedes, Tải File Vector Logo Mercedes Miễn Phí