Instagram là một ứng dụng công nghệ được sử dụng rộng rãi như Facebook, Twitter…. Nó giúp mọi người kết nối với nhau, đăng tải hình ảnh, chia sẻ những khoảnh khắc, kỉ niệm đẹp tới cộng đồng. Vậy, câu chuyện thú vị nào ẩn đằng sau logo Instagram, ý nghĩa của nó là gì? Sau đây, Túi Vải Trung Thành xin cung cấp một số mẫu logo Instagram vector chuẩn nhất để mọi người cũng tham khảo. 

Tải ngay logo instagram vector full HD, định dạng nhiều file

Tìm hiểu về logo instagram vector

Sự ra đời của logo instagram

Instagram là ứng dụng nổi tiếng trên mạng xã hội, đặc biệt được giới trẻ vô cùng ưa chuộng. Nó được sử dụng để chụp hình trên điện thoại, chỉnh sửa hình ảnh và thêm bộ lọc vào. 

Instagram ra đời vào năm 2010, được tạo nên bởi Kevin Systrom và Mike, với tên gọi là Burbn. Nhưng lúc bây giờ nó vẫn chỉ là một ứng dụng nhỏ bé, chưa được mọi người biết đến nhiều. Có được thành công như hôm nay, phải kể đến vai trò của Apple. Tuy nhiên, đến nay người ta vẫn truyền nhau câu chuyện 1 tiếng kỳ diệu để làm nên lịch sử của Instagram. Đó là, Apple chấp nhận giúp đưa Instagram lên trang đầu của ứng dụng App Store nhưng với điều kiện chỉ cho CEO Instagram một tiếng gửi mẫu thiết kế logo công ty. Khi đó, một tester của công ty là Rise đã thiết kế nên logo Instagram. 

Sự ra đời của logo instagram

Ngày 6/10/2010, Instagram chính thức được xuất hiện trên App Store và được đông đảo người dùng yêu thích. Lúc đầu, nó chỉ được dùng cho iPad, iPhone và iPod Touch. Đến năm 2012, nó đã có các phiên bản cho các dòng máy thuộc hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Số người sử dụng Instagram cũng được tăng lên đáng kể. Từ khoảng vài triệu người dùng lúc mới ra đời, đến cuối năm 2014, Instagram đã có hơn 300 triệu người sử dụng ứng dụng này mỗi tháng. 

Ý nghĩa logo instagram vector mang lại:

Instagram được sử dụng để chụp, chỉnh sửa hình ảnh đăng lên mạng xã hội. Cho nên, các nhà thiết kế logo Instagram đã sử dụng biểu tượng là một chiếc máy ảnh cũ, nhắm thẳng vào mắt của người nhìn. Chỉ qua hình ảnh tượng trưng này, chúng ta đã thấy được hết tính năng, công dụng của ứng dụng này. Instagram sẽ giúp ta chụp những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc đẹp, sau đó, bằng hiệu ứng đặc biệt, nó sẽ biến đổi những bức hình theo ý muốn của người dùng: cổ điển, xa xưa, hiện đại, mới mẻ…

Ý nghĩa logo instagram mang lại

Lúc mới xuất hiện, Logo Instagram có biểu tượng riêng của hãng là hình ảnh cầu vồng 4 màu gồm đỏ, vàng, xanh lá và xanh dương, đặt vào góc trái logo kèm dòng chữ viết tắt là INST. Sau một thời gian dài sử dụng, logo Instagram được thay đổi để tạo nên một diện mạo mới, phù hợp với mục tiêu của Instagram, hướng người sử dụng vào việc đăng tải xuống logo instagram vector, video. Logo vẫn giữ lại biểu tượng chính là chiếc máy ảnh nhưng thay thế cầu vồng 4 màu bằng hình ảnh màu sắc cho toàn bộ Logo Instagram. 

Các biểu tượng logo instagram qua các thời kỳ

19+ mẫu logo instagram vector phục vụ công việc của bạn:

Logo Instagram có nhiều lợi ích đối với việc kinh doanh, thiết kế. Nó giúp thu hút nhiều người sử dụng, mang lại hiệu quả to lớn. Vì vậy, nắm bắt được nhu cầu của mọi người, Túi Vải Trung Thành xin giới thiệu với các bạn bộ sưu tập logo Instagram chuẩn xác, chất lượng với độ phân giải cao để bạn có thể tham khảo, ứng dụng cho ý tưởng sáng tạo của mình. Tại đây, quý khách sẽ được tải logo vector logo instagram với nhiều định dạng khác nhau: Al, JPEG, SVG, EPS…

 

Một số hình logo vector instagram đẹp bạn nên tham khảo 

Tải ngay mẫu logo instagram vector full HD

Tải xuống ngay nhiều mẫu logo instagram vector nét nhất:

Tải xuống bộ logo instagram vector hoàn toàn miễn phí ngay dưới đây

Để sở hữu một bộ sưu tập logo instagram ấn tượng, sắc nét, chuẩn chất lượng, bạn nên tìm kiếm một địa chỉ uy tín. Xưởng may túi vải không dệt Túi Vải Trung Thành chính là nơi tin cậy, đảm bảo cung cấp cho bạn nhiều mẫu logo instagram vector nét nhất mà an toàn 100%, không sợ virut xâm nhập. Bạn sẽ tải được nhiều file logo instagram với nhiều định dạng khác nhau mà còn được hỗ trợ tải hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy truy cập nhanh vào website của Túi Vải Trung Thành để download logo instagram vector xuống ngay nhé!

Tải ngay mẫu logo instagram vector full HD

Túi Vải Trung Thành biết đến là xưởng may túi vải canvas, túi vải bố chuyên nghiệp tại HCM. Mời bạn đọc xem các mẫu túi vải tại đây:

+ Mẫu túi vải bố, túi vải canvas: https://tuivaitrungthanh.com/danh-muc/tui-vai-bo-vai-canvas-hcm/ 

+ Mẫu túi vải đay: https://tuivaitrungthanh.com/danh-muc/tui-vai-day-gia-re-hcm/