Túi Vải Trung Thành đã tổng hợp nhiều mẫu logo công đoàn vector chuẩn, nhiều file như PSD, AI, Corel,….. cực nét để phục vụ nhu cầu công việc và nhu cầu thiết kế của bạn. Mời bạn đọc tham khảo ngay toàn bộ mẫu cực nét full HD ngay trong bài viết dưới đây.

Mẫu logo công đoàn vector chuẩn

Logo công đoàn vector là gì?

Công đoàn được hiểu là một tổ chức chính trị nói lên tiếng nói của giai cấp công nhân và người lao động. Mục đích thành lập của công đoàn là tập hợp để xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân Việt Nam không ngừng lớn mạnh, bảo vệ cho  quyền lợi chính đáng và phấn đấu xây dựng một đất nước văn minh, tự do và tiến bộ. Do đó ngày 28/7/1929 tổ chức công đoàn chính thức được thành lập. Từ đó giai cấp này luôn là một trong những hạt nhân quan trọng đi đầu dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Logo công đoàn vector là gì?

>> Đặt may túi vải không dệt tại đây <<

Ý nghĩa logo công đoàn vector:

Tổ chức công đoàn được nhận diện một cách dễ dàng nhờ hình ảnh logo với tính biểu tượng cao:

    • Hình ảnh bánh xe ở trung tâm logo là biểu tượng cho sự thống nhất giai cấp công dân cũng như sự toàn tâm toàn ý hướng sự phát triển lâu dài.

    • Chiếc thước cặp đo sản phẩm nằm ở giữa là thể hiện cho độ chính xác và tỉ mỹ cao trong khoa học kỹ thuật.

    • Giải cuốn ở đế là hàng chữ được cách điệu CĐVN viết tắt của chữ Công đoàn Việt Nam để thể hiện sự tự hào của tổ chức.

    • Phía trên là hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng tung bay và chếch nghiêng lên để khẳng định khí thế. Phía cuối kèm hình chữ S cũng là dáng hình Việt Nam trên bản đồ thế giới là sự tự tôn dân tộc và khẳng định chủ quyền thống nhất tổ quốc.

Ý nghĩa của logo vector công đoàn mang lại

Logo công đoàn ngoài sự thành công khi thiết kế biểu tượng vô cùng ý nghĩa còn thể hiện màu sắc với tính biểu tượng hòa hợp rất cao.

>>Tham khảo ngay mẫu logo tiki chuẩn tại đây: https://tuivaitrungthanh.com/logo-tiki-vector/ 

15+ hình mẫu logo công đoàn vector đẹp:

Ở các sự kiện, đại hội việc xuất hiện các logo công đoàn được in logo, tem nhãn hay decal  để làm quà tặng hay trong các mẫu thiết kế là điều không còn xa lạ. Cùng ngắm nhìn những hình mẫu logo công đoàn được thiết kế đẹp mắt bởi công ty Túi Vải Trung Thành dưới đây để có thêm nhiều ý tưởng mới độc đáo cho bạn.


Một số mẫu vector logo công đoàn bạn nên tham khảo

>> DOWNLOAD NHANH:

Tải ngay bộ sưu tập logo công đoàn vector tại đây

Tải ngay nhiều file logo công đoàn cực nét, chuẩn HD, hoàn toàn miễn phí

Xưởng may túi đay Túi Vải Trung Thành xin giới thiệu trọn bộ file công đoàn cực nét cực xịn và xuất sắc. Với nhiều định dạng file vector, PNG, PNG không nền … và độ phân giải cao. Bạn sẽ dễ dàng tải về và tùy chỉnh kích thước phù hợp để phục vụ công việc. Cùng tham khảo tất cả những logo công đoàn do đội ngũ thiết kế Túi Vải Trung Thành giới thiệu nhé!

Download nhanh mẫu logo công đoàn vector

Mong rằng những thông tin về logo công đoàn đã cho bạn lượng kiến thức bổ ích. Nếu muốn tìm kiếm những mẫu logo đẹp hay những thiết kế in logo chất lượng, sắc nét trên túi vải bố, bao bì, tem nhãn…. hãy liên hệ với Túi Vải Trung Thành để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

>> DOWNLOAD NHANH:

Tải ngay bộ sưu tập logo công đoàn vector tại đây