In offset là gì và kỹ thuật này được thực hiện như thế nào không phải ai cũng biết. Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật in offset, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin cơ bản sau.

kỹ thuật in offset được thực hiện như thế nào

kỹ thuật in offset được thực hiện như thế nào

 

In offset là gì?

In offset là kỹ thuật in ấn trong đó các hình ảnh dính mực in được ép lên bề mặt cao su hay còn gọi là tấm offset. Sau đó từ miếng cao su này mới tiến hành in lên giấy. Áp dụng kỹ thuật in offset sẽ tránh được việc làm nước dính trên giấy theo mực in.

Phương pháp in offset kỹ thuật số  là gì 

Phương pháp in offset kỹ thuật số  là gì 

Ưu điểm của in offset

Hiện nay kỹ thuật in offset được áp dụng ngày càng phổ biến hơn bởi nhiều tính năng ưu việt mà kỹ thuật này mang lại. Theo đó, sản phẩm cho ra những ưu điểm vượt trội như sau:

Sản phẩm cho ra hình ảnh chất lượng cao và nhất quán: Với việc sử dụng hệ thống bánh răng in bằng cao su có tình đàn hồi, dễ dàng áp lên bề mặt cần in, do đó sản phẩm được in ra hình ảnh sắc sảo, rõ nét nhất.

Cơ sở in offset giá rẻ uy tín tp HCM 

Cơ sở in offset giá rẻ uy tín tp HCM 

Có thể in ấn trên nhiều bề mặt: in offset rất dễ áp dụng, theo đó, kỹ thuật này thực hiện ngay cả trên các bề mặt khó in, gồ ghề như: gỗ, vải, kim loại, giấy thô nhám…

Tuổi thọ bản in dài hơn: In offset sử dụng ống bản in loại khắc sẵn thay cho trống mực trong máy in kỹ thuật số, không in trực tiếp mà thông qua cao su ép hình trên giấy. Nhờ vậy mà hình ảnh khi in rất bền và lâu hơn so với các kỹ thuật in ấn thông thường khác.

Quy trình in offset với kỹ thuật chuyên nghiệp

Quy trình in offset với kỹ thuật chuyên nghiệp – In Offset Là Gì ?

Chi phí in thấp: Phương pháp in offset rất rẻ mà lại cho ra chất lượng in cao, số lượng lại lớn. Với những đơn vị cần đặt in số lượng lớn hoặc gia công thương mại, hoàn toàn nên chọn kỹ thuật in offset là phù hợp nhất. Vì tính chất cố định, do đó khi in ấn càng nhiều thì giá thành lại càng giảm và giúp tiết kiệm tối đa chi phí mực in.

Dễ dàng điều chỉnh mực in: với kỹ thuật in ấn hiện đại, sử dụng kỹ thuật trên máy tính là có thể điều chỉnh mực in trong quá trình in ấn trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

Kỹ thuật in offset

In offset là kỹ thuật in ấn phổ biến nhất hiện nay trong in ấn thương mại bởi nhiều ưu thế mà phương pháp in này mang lại. Hiện nay, xưởng Túi Vải Trung Thành áp dụng kỹ thuật in này với hệ thống máy in mới, được nâng cấp tiên tiến nhằm phù hợp với mục đích thương mại. Sản phẩm in ấn cho ra chất lượng tốt, sắc nét, đều mà mà chi phí lại rất rẻ.

In offset là kỹ thuật in ấn phổ biến nhất hiện nay

In offset là kỹ thuật in ấn phổ biến nhất hiện nay – In Offset Là Gì ?

Để có thể tham khảo bảng giá in offset tại đây, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của công ty để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể.

Vì sao in offset số lượng lớn giá thành lại ưu đãi?

Đây là vấn đề mà các đơn vị đặt in thương mại quan tâm. Theo đó, in offset được sử dụng khuôn kem cực kỳ bền. Khi bạn in ấn số lượng lớn thì chỉ trả chi phí cho một khuôn kẽm mà in số lượng ít cũng phải chi ra số tiền như vậy. Hơn nữa, khi in số lượng ít thì chi phí về nguyên liệu gia công thường cao hơn.

In offset lên Túi Vải Không Dệt giá rẻ

In offset lên Túi Vải Không Dệt giá rẻ – In Offset Là Gì ?

Chính vì vậy, in offset thường được cân nhắc và được các đơn vị ưa chuộng cho những đơn hàng lớn vì giảm thiểu tối đa giá thành, điều này đóng gói không nhỏ trong việc đầu tư chi phí cho bao bì.

Xưởng in offset công nghệ cao

Nắm được lợi thế của in offset với  kỹ thuật in offset tiên tiến, nhiều doanh nghiệp khi đặt đơn hàng đều lựa chọn kỹ thuật in offset. Đến với Túi Vải Trung Thành bạn sẽ được hợp tác với hệ thống công ty có quy mô lớn nhất trên địa bàn tp HCM. Cùng với kỹ thuật in offset hiện đại, tất cả các đơn hàng khi gia công tại xưởng đều cho ra sản phẩm chất lượng cùng với màu sắc in ấn vô cùng độc đáo mang tính chuyên nghiệp.

Xưởng in offset công nghệ cao tp HCM 

Xưởng in offset công nghệ cao tp HCM – In Offset Là Gì ?

Hiện công ty nhận in offset với những đơn hàng lớn và cho ra tốc độ in nhanh, giá thành sỉ tận gốc không qua trung gian.

Xưởng in offset chuyên nghiệp uy tín  tp HCM 

Xưởng in offset chuyên nghiệp uy tín  tp HCM – nIn Offset Là Gì ?

sử dụng phương pháp in offset lên túi vải không dệt 

sử dụng phương pháp in offset lên túi vải không dệt – In Offset Là Gì ?

Cơ sở in offset Túi Vải Trung Thành  uy tin chất lượng tp HCMCơ sở in offset Túi Vải Trung Thành  uy tin chất lượng tp HCM

Để tham khảo bảng giá in offset tại Túi Vải Trung Thành, hãy liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của công ty để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé! Trân trọng!

In Lụa Là Gì? Cách In Lụa Lên Vải