Đối với bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, ngày Quốc Khánh có ý nghĩa lịch sử vô cùng to lớn. Đây chính là sự kiện lịch sử, chính trị văn hóa quan trọng. Ở hầu hết các quốc gia, ngày quốc Khánh chính là đánh dấu cho sự ra đời và khai sinh của đất nước.Cùng đội ngũ Túi Vải Trung Thành tìm hiểu về ngày quốc khánh Việt Nam. Đồng thời tham khảo các mẫu Background lễ quốc khách 2 tháng 9 độc đáo qua bài viết dưới đây nhé!

Download 10+ Background lễ quốc khách 2 tháng 9

Background lễ Quốc Khánh ngày 2/9

Nguồn gốc ngày Quốc Khánh 2/9 ở Việt Nam

Nói đến ngày Quốc Khánh 2/9 ở Việt Nam bắt nguồn từ năm 1945. Thời điểm đánh dấu mốc quan trọng chính là vào ngày 2/9. Là thời điểm hàng nghìn người dân Việt Nam tập trung tại Quảng trường Ba Đình. Tại đây, Hồ Chí Minh đã chính thức đọc bản Tuyên Ngôn Độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Chính thức tuyên bố Việt Nam thoát khỏi ách đô hộ của thực dân Pháp. Từ đó đến nay, ngày 2/9 được coi là ngày Quốc Khánh Việt Nam.

Nguồn gốc ngày Quốc Khánh 2/9 ở Việt Nam

Hằng năm, cứ vào ngày 2/9, có rất nhiều sự kiện quan trọng được tổ chức để kỷ niệm sự kiện này.

Một số dạng Background lễ quốc khách 2 tháng 9 hiện nay

Banner cho web trang chủ: đối với banner dạng này, được thiết kế trên các website. Nơi đây sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Việc lựa chọn banner Quốc Khánh 2/9 ở Việt Nam cần có các hiệu ứng. Điều này sẽ dễ dàng thu hút, truyền tải các nội dung một cách dễ dàng hơn.

Banner cho web trang chủ

Banner cho Fanpage: Đây được đánh giá là trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đặc biệt Fanpage của các doanh nghiệp, tổ chức. Do đó thiết kế banner Quốc Khánh 2/9 chính là ảnh bìa trang đầu. Đòi hỏi hình ảnh ấn tượng. Tuy nhiên, cần lưu ý về kích thước chuẩn.

Xem trên máy tính: 828 x 315 px – Xem trên mobile: 828 x 465 px

 

Vì vậy, để thông tin hiển thị đầy đủ trên cả máy tính và điện thoại bạn cần thiết kế ảnh theo kích thước 1222 x 465 px.

Banner làm backdrop: Loại banner Quốc Khánh 2/9 thường được in trên các ấn phẩm. Việc chú trọng đến màu sắc, hình ảnh nổi bật nhằm thu hút khách hàng, đối tác cũng được quan tâm.

Banner làm băng rôn: Loại banner Quốc Khánh 2/9 có kích thước khá lớn. Để treo từng địa điểm cần xác định được không gian từ đó lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất. Sao cho người đi ngang qua có thể ấn tượng chỉ trong vài giây.

Lịch nghỉ lễ 2/9 năm 2022

Kho mẫu background lễ quốc khánh vector đẹp, ấn tượng

Với nhu cầu tìm hiểu và tải Background lễ quốc khách 2 tháng 9 đẹp, ý nghĩa, Túi vải Trung Thành đồng hành và đưa ra kho mẫu background lễ quốc khánh vector đẹp, ấn tượng nhất. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho các sự kiện, quảng cáo. Đặc biệt, tải chỉnh sửa hoàn toàn dễ dàng, miễn phí. Đến với Túi Vải Trung Thành, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi giá trị như sau:

Sở hữu kho mẫu đa dạng, khách hàng dễ dàng thoải mái lựa chọn mẫu thiết kế background lễ quốc khánh vector đẹp, ấn tượng.

Miễn phí tư vấn thiết kế trọn gói và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Công nghệ in ấn chất lượng cao nhằm đáp ứng các mẫu mã background lễ quốc khánh vector đẹp, ấn tượng quảng cáo phù hợp với sự kiện của khách hàng.

Chất lượng in tốt, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay.

Download 10+ Background lễ quốc khách 2 tháng 9

Hãy Click và Tải Ngay

Toàn bộ file vector thiết kế Background trong link download trên đây

Background lễ quốc khách 2 tháng 9 đẹp

Background lễ quốc khách 2 tháng 9 độc đáo

Background lễ quốc khách 2 tháng 9 mới nhất

Background lễ quốc khách 2 tháng 9 ý nghĩa

Background lễ quốc khách 2 tháng 9  độc lạ

Lễ quốc khánh vào ngày mấy

Lễ nghỉ quốc khánh 2022

Lễ 2 9 2022 được nghỉ mấy ngày

2/9/2022 là bao nhiêu âm lịch

Download 10+ Background lễ quốc khách 2 tháng 9

Hãy Click và Tải Ngay

Toàn bộ file vector thiết kế Background trong link download trên đây

Nếu quý khách có nhu cầu và cần được tư vấn hỗ trợ thêm về background lễ quốc khánh vector, hãy liên hệ trực tiếp qua hotline của công ty túi vải trung thành. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp.

Mời bạn xem thêm khoa tài nguyên thiết kế mới nhất hiện nay tại đây: https://tuivaitrungthanh.com/tai-nguyen/

Download 11+ Mẫu Background Phông Nền Khai Giảng Vector