092.982.3868 – 0908 308 240

BALO SINH VIÊN

Xưởng sản xuất may balo quà tặng cho trường học, doanh nghiệp, cơ sở y tế… hãy liên hệ ngay công ty Trung Thành nhận báo giá in ấn chất lượng uy tín HCM.

Với nhu cầu kinh doanh thương mại ngày càng cạnh  tranh khốc liệt, nhiều doanh nghiệp, công ty luôn có những chính sách quà tặng trong các dịp lễ tết, sự kiện nhằm tri ân cho khách hàng của mình để tạo dựng thương hiệu. Vào những thời điểm này, việc lựa chọn quà tặng cũng luôn được các doanh nghiệp chú trọng hàng đầu. Một trong những món quà tặng được khách hàng và doanh nghiệp yêu thích, lựa chọn đó chính là balo có in ấn logo công ty, doanh nghiệp.

Nhận thấy nhu cầu này tăng vọt, nhiều xưởng sản xuất cung cấp, gia công balo quà tặng, balo đựng lap, balo thời trang…cùng với các thiết kế in ấn mang tính martketing cao. Những sản phẩm này trở thành món quà rất ý nghĩa dành tặng cho khách hàng và mang lại hiệu ứng kinh doanh tốt nhất.

Tuy nhiên, việc lựa chọn xưởng sản xuất balo quà tặng như thế nào để nhận được sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp, giao hàng uy tín và in ấn mang tính chuyên nghiệp cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu về xưởng gia công balo quà tặng tốt nhất trên thị trường kinh doanh hiện nay.

Khi đặt balo quà tặng, doanh nghiệp quan tâm vấn đề gì?

Sản phẩm balo quà tặng được bán trên thị trường rất nhiều với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng được lựa chọn làm túi quà tặng mà khi đặt gia công luôn yêu cầu những tiêu chí về xưởng sản xuất.

Xưởng may balo quà tặng có đảm bảo chất lượng và các công đoạn gia công đảm bảo chắc chắn sản phẩm hay không?

Khi đặt gia công tận xưởng giá cả cạnh tranh rẻ hơn hay không?

Tiến độ gia công sản phẩm như thế nào?

Trong trường hợp cần gấp, xưởng có hỗ trợ may mẫu gấp, giao hàng nhanh được không?

Trường hợp doanh nghiệp cần được hỗ trợ, lên ý tưởng thiết kế, phía xưởng có bộ phận thiết kế để hỗ trợ, tư vấn?

Sản phẩm khi gia công tại xưởng có được bảo hành?

Có thể khẳng định, đây chính là những vấn đề băn khoăn mà các đơn vị kinh doanh rất quan tâm khi hợp tác gia công tại xưởng. Với sự cạnh tranh của nhiều xưởng gia công balo túi xách quà tặng, việc tìm và hợp tác với các đơn vị chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm luôn là tiêu chí được các công ty quan tâm và gia công đặt hàng.

Túi vải Trung Thành – xưởng may balo quà tặng giá rẻ, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt

Túi Vải Trung Thành được biết là hệ thống xưởng có quy mô lớn nhất trên địa bàn quận Tân Bình, Tp HCM với hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến nhất.

Với trên 10 năm gia công túi xách, balo quà tặng, túi vải không dệt cho các công ty, doanh nghiệp lớn, xưởng luôn cam kết mang lại cho khách hàng những chính sách ưu đãi tuyệt vời như sau:

Balo quà tặng khi gia công tận xưởng không chỉ đảm bảo về chất lượng vải dày dặn, chống thấm, độ bền cao, màu mực chuẩn mà khâu in, phụ kiện, thêu đều đảm bảo mang tính chuyên nghiệp, tinh tế, chuẩn xác.

Phía xưởng báo giá chuẩn cho từng mẫu mã, từng dòng sản phẩm cạnh tranh tốt nhất trên thị trường balo quà tặng. Đơn hàng càng lớn được giảm giá ưu đãi rất nhiều.

Xưởng may túi vải có bộ phận chuyên thiết kế đồ họa để hỗ trợ cho những khách hàng muốn thiết kế, tư vấn mẫu hoặc lên ý tưởng…Khâu này được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và mang tính chuyên nghiệp cao.

Dịch vụ giao hàng luôn đảm bảo đúng hợp đồng, đúng hẹn và cam kết khách hàng được kiểm tra mẫu mã balo quà tặng khi nhận đơn, do đó hoàn toàn có thể yên tâm với xưởng Túi Vải Trung Thành.

Quy trình may balo quà tặng tại xưởng Túi Vải Trung Thành

Để tạo sự tin cậy và tính chuyên nghiệp đến với khách hàng, xưởng Túi Vải Trung Thành luôn có quy trình đặt gia công sản phẩm logic, khoa học nhằm mang lại sản phẩm có tính chuyên nghiệp cao.

  • Khách hàng liên hệ và đưa ra ý tưởng, yêu cầu về mẫu balo quà tặng cần được thiết kế và gia công.
  • Bộ phận nhân viên tiếp nhận đơn, trao đổi, thảo luận và được bộ phận thiết kế của công ty hỗ trợ trực tiếp trong khâu thiết kế, lên mẫu tham khảo.
  • Khách hàng xem mẫu và có thể chỉnh sửa đúng ý tưởng cho đến khi thống nhất. Lúc này khách đặt cọc với xưởng số tiền trong hợp đồng.
  • Xưởng sẽ tiến hành may mẫu thử để kiểm tra, đối chiếu với thiết kế đảm bảo đúng chuẩn nhất. Khách hàng duyệt sản phẩm và thống nhất thì đưa đi sản xuất đồng loạt theo đơn hàng đặt cọc.
  • Kiểm tra sản phẩm, hoàn thiện và giao hàng đúng hợp đồng.

Mẫu balo quà tặng khi gia công tại đây là các mẫu trẻ trung, năng động. Công nghệ in ấn chuyên nghiệp cho ra mẫu in đẹp, sắc nét, chất lượng cao. Hiện tại rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao khi hợp tác với xưởng Túi Vải Trung Thành.

Để được tham khảo bảng giá cũng như các thiết kế mới lạ của balo quà tặng, hãy trực tiếp liên hệ đường dây nóng của công ty để được tư vấn, trân trọng!

Bình luận


090.6611.094

Nhắn tin

Chat FB

Zalo
Zalo