Với sự phát triển nhanh chóng của kỹ thuật in ấn, một trong những phương pháp in hiện đại không thể nào bỏ qua phải kể đến đó chính là Công nghệ in ống đồng. Công nghệ này được áp dụng rất chuyên nghiệp trong in bao bì, in túi vải…Với kỹ thuật phát triển, in ống đồng có thể áp dụng trên rất nhiều sản phẩm như vật liệu màng, tráng ghép phức hợp và đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Công nghệ In Ống Đồng Là Gì ? Kỹ Thuật In Ống Đồng
Công nghệ In Ống Đồng Là Gì ? Kỹ Thuật In Ống Đồng

Để hiểu rõ hơn về công nghệ in ống đồng, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin qua bài viết sau đây.

In ống đồng là gì?

In ống đồng hay còn được gọi là in lõm, đây là một trong những kỹ thuật in ấn sử dụng một trục in mạ đồng dày khoảng 10 microns.

Công nghệ In Ống Đồng giá rẻ tp hcm

Cơ sở chuyên in ống đồng uy tín tphcm 

Theo đó các phần từ được in như hình ảnh, logo, chữ viết sẽ được khắc sâu và nằm phía dưới bề mặt trục in. Phần từ không in sẽ nằm phía trên trục in trong quá trình thực hiện.Công nghệ in ống đồng chủ yếu được in ở dạng cuộn.

Ưu và nhược điểm của công nghệ in ống đồng

Hiện nay công nghệ in ống đồng được áp dụng rất phổ biến và hầu hết các xưởng in ấn đều lựa chọn kỹ thuật này bởi độ chính xác rất cao. Khả năng phục chế hình ảnh chất lượng hơn rất nhiều lần so với kỹ thuật in typo và offset. Hơn nữa, áp dụng kỹ thuật in ống động thì độ bền của trục in rất lớn và có thể sử dụng in tái bản nhiều lần mà chi phí bỏ ra mua trục chỉ 1 lần. Do đó giá thành khi lựa chọn in trục ống đồng số lượng lớn có giá thành rất rẻ.

nhà máy chuyên In Ống Đồng uy tín tp hcm

Xưởng may túi vải không dệt tphcm  in ống đồng giá rẻ chất lượng 

Đặc biệt, tốc độ in cực kỳ nhanh đạt trên 200m/phút và đối với máy in ống đồng hiện đại thì số lượng in càng lớn hơn.Ngoài ra một ưu việt lớn phải kể đến,công nghệ này có thể in được hầu hết  trên rất nhiều các bề mặt chất liệu khác nhau như: màng vải, màng nhựa dẹo. màng kim loại,… với chất lượng in sản phẩm cho rất đẹp và  đồng nhất. đa số những kỹ thuật in khác phần lớn chủ yếu còn phụ thuộc vào tay nghề của thợ in nên kết quả cho ra sẽ không đồng nhất.

Đối với công nghệ in ống đồng thì chất lượng ổn định, chính xác với mẫu thiết kế đưa ra ban đầu hơn vì được sử dụng dây chuyên tự động công nghệ hiện đại tiên tiến hơn so vỡi những công nghệ in trước.

In Ống Đồng lên túi vải bố ( túi Canvas)Chuyên in ống đồng lên vải số lượng lớn tphcm 

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất khi áp dụng công nghệ in ống đồng là chi phí mua trục in rất cao và đòi hỏi số lượng in lớn trên 500.000 vòng tua. Do đó đối với những đơn hàng số lượng lớn mới có thể áp dụng kỹ thuật này tiết kiệm được chi phí hiệu quả.

Quy trình in ống đồng

Quy trình in ống đồng trải qua quy trình 6 bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Dựa trên ý tưởng của khách hàng bộ phận thiết kế sẽ tiến hành thiết kế mẫu in trên máy tính trong không gian 3 chiều.
  • Bước 2: Tạo ra các hình ảnh hay các phần từ in ống đồng bằng cách chế tạo bản in.

Cơ sở chuyên ống đồng giá rẻ uy tín tp hcm

Nhà máy sản xuất túi vải không dệt chuyên in trục đồng giá rẻ

  • Bước 3: Sau đó sắp xếp các vật liệu cần in trên khuôn in sao cho tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí trong quá trình gia công.
  • Bước 4: Vận hành máy in và thực hiện các khâu in hình ảnh của hộp dựa trên nguyên lý in ống đồng. Cần lưu ý các sản phẩm cần in mẫu trước xem xét đạt yêu cầu hay không rồi mới tiến hành in ấn số lượng lớn.

Quy trình in ống đồng tiêu chuẩn nhất

Quy trình in ống đồng chuyên nghiệp tp hcm 

  • Bước 5: Làm khuôn để tạo hình cho bao bì bằng cách gán cát dao cắt đứt, tạo dao rãnh trên tấm gỗ để tạo ra khuôn bể. Cắt và tạo gan tờ in theo dạng thiết kế.
  • Bước 6: Gia công tờ in theo yêu cầu.

In ống đồng ở đâu uy tín, chất lượng?

Công nghệ in ống đồng được áp dụng rất phổ biến tại các xưởng in ấn, tuy nhiên không phải xưởng in nào cũng trang bị hệ thống in ống đồng hiện đại mà đòi hỏi tại các cơ sở in ấn lớn, mang tính chuyên nghiệp cao.

Chuyên in ống đồng lên túi vải không dệt tự hủy

Cơ sở in ấn lớn, mang tính chuyên nghiệp cao

In ống đồng ở đâu tại tphcm

Chuyên in  ống đồng lên túi vải Canvas uy tín tphcm 

Nhằm đáp ứng những đơn hàng lớn và yêu cầu in ấn chất lượng cao, xưởng Túi Vải Trung Thành nhanh chóng nhập khẩu dòng máy in ống đồng cao nhất từ nước ngoài. Đặc biệt toàn bộ nhân viên là những kỹ sư hàng đầu và có kinh nghiệm cao trong in ấn kỹ thuật ống đồng. Với trên 10 năm kinh nghiệm, Túi Vải Trung Thành hiện là cơ sở gia công lớn nhất trên địa bàn tp HCM và được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao bởi sự uy tín, chuyên nghiệp.

Tại sao nên in ống đồng tại Trung Thành

Sử dụng công nghệ in ống đồng hiện đại uy tín 

Cơ sở sản  xuất túi vải chuyên in ống đồng chuyên nghiệp chất lượng 

Trung Thành – Cơ sở sản  xuất túi vải chuyên in ống đồng chuyên nghiệp chất lượng 

Nếu bạn quan tâm đến kỹ thuật in ống đồng và cần tìm đến các xưởng in ấn chuyên nghiệp nhất, hãy trực tiếp liên hệ qua đường dây nóng của công ty để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Túi Tự Hủy Sinh Học Là Gì? Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng