092.982.3868 – 0908 308 240

Túi Vải Môi Trường

Liên hệ
Mã sản phẩm Đang cập nhập
Dòng sản phẩm 76
Bảo hành 7 ngày
Kích thước Tùy chọn
Khối lượng 15gram
Xuất xứ Việt Nam
Nhà sản xuất Túi Vải Trung Thành
Vận chuyển Miễn Phí Nội Thành HCM

Chi tiết sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Trong những năm gần đây con người đã có xu hướng chuyển từ sử dụng túi ni lông sang sản phẩm túi vải môi trường. Được biết đây là dòng bao bì được đánh giá cao trong lĩnh vực marketing bởi những ưu điểm tuyệt vời mà túi vải mang lại.

tui vai moi truong 1

Sản phẩm không phải sản xuất bằng dệt kim hoặc may mà sử dụng công nghệ mới đó chính là liên kết các sợi vải với nhau qua áp lực và nhiệt độ. Bản chất của sợi vải không có hóa chất độc hại nên không gây ảnh hưởng cho sức khỏe con người mà còn có khả năng phân hủy rất nhanh ngoài môi trường tự nhiên.

tui vai moi truong 1 1

Công ty phân phối túi vải môi trường HCM

Cùng với dây chuyền sản xuất tiên tiến, túi vải moi trường được sản xuất nhanh chóng, số lượng nhanh, độ chuẩn xác tinh tế gần như 100% mà giá thành lại rất rẻ, do đó các nhà kinh doanh đánh giá cao dòng sản phẩm này.

Túi vải không dệt môi trường giá rẻ

tui vai moi truong 7

Phân phối túi vải không dệt tại HCM

Với mục tiêu bảo vệ cuộc sống xanh, túi vải môi trường ra đời đã hoàn toàn đáp ứng tốt nhất xu thế đó. Đây chính là giá trị tuyệt vời mà túi vải mang lại. Thông thường dòng sản phẩm này sử dụng để đựng đồ thời trang, giày dép hoặc làm túi quà tặng, quà tết rất có giá trị.

tui vai moi truong 8

Xưởng sản xuất túi vải môi trường chất lượng HCM

tui vai moi truong 3

Mô tả chi tiết

– Chất liệu: Sản phẩm được làm từ chất liệu vải không dệt và được liên kết với nhau bằng phương pháp ép nhiệt. Túi có đặc tính nhẹ, xốp và rất mềm mượt do đó thiết kế được rất nhiều kiểu dáng thời thượng. Hơn nữa, loại túi này có độ bền, chắc chắn do đó nên được ưa chuộng trong làm túi đựng đồ rất chất lượng.

tui vai moi truong 9

Khác với các loại túi ni lông phải mất gần 1000 năm mới có thể phân hủy được thì túi vải môi trường hoàn toàn khác biệt. Túi có khả năng phân hủy khá nhanh ngoài môi trường tự nhiên. Có thể tự phân hủy lên đến 60% trong thời gian 3 năm đầu.

tui vai moi truong 10

Chuyên cung cấp túi vải chất lượng tại HCM

tui vai moi truong 4

– Túi có khả năng tái sử dụng nhiều lần, có thể giặt sạch hong khô và tiếp tục sử dụng mà vẫn đảm bảo được chất lượng, sắc nét. Đây chính là ưu điểm tuyệt vời của túi vải môi trường.

tui vai moi truong 6

– Định lượng vải: Thông thường từ 80gsm, 100gsm…Tùy theo mục đích sử dụng trong từng lĩnh vực khác nhau mà quý khách hàng có thể đặt túi với độ dày mỏng tùy theo yêu cầu.

tui vai moi truong 11

Túi vải môi trường chất lượng

– Màu sắc: túi có rất nhiều màu hấp dẫn, hoặc quý khách có thể in các họa tiết, màu sắc pha trộn  theo yêu cầu riêng.

– Trọng tải: Túi có đặc tính bền, chắc chắn và có khả năng chịu được trọng lượng nặng. Với khả năng đựng đồ từ 3-10kg.

– Hình thức gia công: ép nhiệt.

tui vai moi truong 12

Sản xuất túi vải môi trường

tui vai moi truong 5

Chuyên phân phối và in ấn túi vải môi trường tại HCM

Cách thức đặt hàng

Túi vải môi trường là dòng sản phẩm có xu hướng lên ngôi trong thời gian gần đây. Nhiều người cần đặt mua sản phẩm đúng giá, đảm bảo chất lượng, hãy vui lòng thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này cụ thể về phía xưởng như sau:

  • Kích thước túi: Chiều dài? Chiều rộng? Kích thước hông? Đưa ra thông số cụ thể, chính xác. Trường hợp không xác định được kích thước cụ thể, có thể tham khảo tư vấn nhân viên xưởng.
  • Vải không dệt: định lượng vải là bao nhiêu? Màu sắc cần đặt gia công là gì?
  • In ấn: túi vải được in ấn họa tiết hay trơn? Một mặt hay hai mặt? Có in ấn thêm những thông tin cụ thể như thế nào?
  • Số lượng: đơn hàng cần đặt là bao nhiêu?
  • Ngày nhận hàng: đơn hàng nhận chính xác vào ngày nào?

tui vai moi truong 13

Xưởng sản xuất túi vải môi trường

Tất cả những thông tin này cần đưa cho phía nhà xưởng một cách nhanh chóng nhất đảm bảo cho sản phẩm được giao nhanh chóng và đúng hẹn.

tui vai moi truong 2

Hiện nay xưởng túi vải Trung Thành là đơn vị gia công thiết kế lớn nhất tại tp HCM và là đơn vị phân phối giá tốt nhất thị trường túi vải trên toàn quốc.

Để mua sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, quy cách sản xuất chuẩn, khoa học, hãy liên hệ ngay về phía xưởng túi vải Trung Thành ngay nhé!

Bình luận


090.6611.094

Nhắn tin

Chat FB

Zalo
Zalo