Hiện nay trên thị trường trong các ngành công nghiệp sản xuất như giày dép, túi xách, balo, sổ tay….đều sử dụng chất liểu giả da Simili. Một trong những lý do chất liểu giả da Simili được sử dụng nhiều và phổ biến bởi nếu sử dụng sản phẩm da thật thì rất khó tìm và giá thành khá cao. Người tiêu dùng trung bình không thể tìm mua các loại hàng cao cấp này được.

Chất Liệu Giả Da Simili Là Gì? – Cách Phân Biệt Da Simili
Chất Liệu Giả Da Simili Là Gì? – Cách Phân Biệt Da Simili 

Với những ưu điểm vượt trội và mang vẻ đẹp sang trọng gần như da thật, do đó chất liểu giả da Simili được thị trường ứng dụng rất phổ biến trong sản xuất kinh doanh.

Mặc dù được sử dụng nhiều, nhìn thấy trên thị trường ứng dụng chất liệu này rất phổ biến nhưng nhiều người vẫn chưa biết rõ về chất liệu của loại chất liệu Simili giả da. Vậy để tìm hiểu rõ hơn thông tin dòng sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông tin sau nhé!

Simili giả da
Simili giả da Chất Liệu Giả Da Simili Là Gì?

+ Tìm Hiểu Chất Liệu Giả Da Simili

Hiện nay chất liệu giả da Simili được thị trường rất ưa chuộng và ứng dụng cực kỳ phổ biến. Một trong những ngành công nghiệp ưa chuộng loại chất liệu này phải kể đến đó chính là sản xuất giày dép. Đặc biệt, các cuốn sổ tay ra đời cũng được sử dụng dòng chất liệu này.

Với đặc tính độ bền cao, chống thấm tốt và gần giống như da thật, do đó chất liệu da Simili mang lại tính năng sang trọng, thanh lịch cho sản phẩm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, chất liệu giả da Simili được tung ra rất nhiều màu sắc ấn tượng, độc đáo. Để được tham khảo các màu sắc đẹp theo yêu cầu, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại các xưởng sản xuất uy tín.

==> Xem thêm chất liệu Polyester chất lượng.

+ Cấu Tạo Da Simili Và Cách Sản Xuất

Nói đến da Simili là loại chất liệu được sản xuất từ tấm vải lót dệt kim bằng sợi Polyester sau đó được bôi lên 1 hoặc 2 lớp nhựa PVC nhằm tạo tính kết dính giữa vải à nhựa. Sau đó chất liệu này trải qua công đoạn tạo vân trên bề mặt da và đưa đi nhuộm màu để giúp cho sản phẩm giả da Simili được đẹp, sáng bóng hơn và nhanh chóng cung ứng ra thị trường.

Cấu Tạo Da Simili Và Cách Sản Xuất
Cấu Tạo Da Simili Và Cách Sản Xuất

Quy trình sản xuất chất liệu Simili rất tiện lợi, dễ dàng và giá thành lại rẻ, do đó nhiều nhà kinh doanh rất ưa chuộng và áp dụng trong sản xuất rất nhiều.

Bài viết về cách phân biệt túi vải giả da Simili

Bài viết về cách phân biệt túi vải giả da Simili Chất Liệu Giả Da Simili Là Gì?

 + Cách Nhận Biết Chất Liệu Giả Da Simili Với Da Thật

Mặc dù được ứng dụng rất phổ biến và có vẻ đẹp gần giống với da thật, do đó chất liệu này được thị trường đánh giá cao. Tuy nhiên, chất liệu giả da Simili có những điểm khác với da thật. Để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông tin sau nhé!

Chuyên phân phối túi vải da simili chất lượng

Chuyên phân phối túi vải da simili chất lượng Chất Liệu Giả Da Simili Là Gì?

  • Nhận biết bằng tay: Đối với loại gia thật, độ đàn hồi của sản phẩm cực kỳ tốt. Khi bạn ấn vào sản phẩm dễ dàng bật ra nhưng đối với chất liệu giả da Simili thì có thể để lại dấu ấn. Trường hợp quá mạnh sẽ tạo dấu trên bề mặt chất liệu.
  • Nhận biết bằng mùi hương: đối với chất liệu giả da Simili thường có mùi gắt, khó chịu của ny lon hay hóa chất. Riêng đối với chất liệu da thật thì dễ chịu hơn, chỉ có mùi ngai ngái.
  • Nhận biết bằng lửa: Đối với loại da thật, khi bạn tiến hành đốt trên lửa, da cũng sẽ bị chát và có mùi khét như mùi thịt nước còn giả da thì lại vón cục giống như đốt túi ni lông và mùi khét như mùi ni lông khó chịu.
  • Màu sắc: đối với chất liệu da thật thường có những màu sẫm tối. Riêng đối với chất liệu giả da Simili thì có thể nhiều màu sắc tươi sáng, bóng hơn.
  • Nhận biết bằng nước: khi chúng ta trực tiếp đổ nước trên bề mặt da thật, những lỗ chân lông trên bề mặt sẽ thấm vào phần da. Riêng đối với chất liệu giả da Simili không thấm nước và sẽ bị chảy tràn ra ngoài.
  • Nhận biết bằng mắt: đối với các chất liệu da thật, thường có vân, bề mặt có vết lồi lõm.

Chuyên cung cấp vải da simili chất lượng

Chuyên cung cấp vải da simili chất lượng Chất Liệu Giả Da Simili Là Gì?

 + Ưu Điểm Da Simili

Thực tế ta thấy rằng, loại chất liệu giả da Simili được thị trường rất ưa thích, sử dụng số lượng lớn và được thị trường đánh giá cao. Theo đó, chất liệu này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Simili chất lượng uy tín

Simili chất lượng uy tín Chất Liệu Giả Da Simili Là Gì?

  • Sản phẩm có giá thấp: quá trình sản xuất đơn giản, chất liệu đơn giản do đó giá thành khá rẻ, ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.
  • Chất liệu giả da Simili còn có điểm mạnh đó chính là khả năng chống thấm nước cực kỳ tốt. Do đó thường sử dụng rất tiện lợi và dễ dàng lau chùi, vệ sinh.
  • Sản phẩm có thể tạo ra rất nhiều kiểu dáng đa dạng, màu sắc phù hợp và có thể giống y như với da thật.
  • Công nghệ sản xuất chất liệu giả da Simili công nghệ cao, do đó sản phẩm ra đời ngày càng hiện đại, ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại thông thường khác.

Công ty túi vải không dệt Trung Thành chuyên cung cấp da Simili giá rẻ

Công ty túi vải không dệt Trung Thành chuyên cung cấp da Simili giá rẻ

+ Nhược Điểm Da Simili

Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội và được ứng dụng phổ biến trên thị trường, tuy nhiên, chất liệu này cũng có một số nhược điểm như: chất liệu không tốt như da thật và tuổi thọ thường kém hơn rất nhiều. Khi sử dụng thì tính năng sang trọng đẳng cấp cũng kém hơn.

Chất liệu simili dai chắc chất lượng

Chất liệu simili dai chắc chất lượng Chất Liệu Giả Da Simili Là Gì?

Hiện nay việc sản xuất chất liệu này còn gây ảnh hưởng đến môi trường. Do đó nên sử dụng hệ thống công nghệ mới để đảm bảo sản phẩm ra đời được chất lượng tốt nhất.

Chất liệu vải da Simili được nhiều người sử dụng

Chất liệu vải da Simili được nhiều người sử dụng Chất Liệu Giả Da Simili Là Gì?

Nắm được nhu cầu ưa chuộng chất liệu giả da Simili, xưởng túi vải Trung Thành là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng khảo chất liệu này với giá thành sỉ không qua trung gian. Sản phẩm đầy đủ màu sắc hấp dẫn, hàng loại 1 và toàn bộ được tư vấn báo giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Để được hỗ trợ trực tiếp, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đường dây nóng của công ty nhanh nhất trong hôm nay nhé!