Túi vải không dệt được biết đến là sản phẩm bao bì được ưa chuộng bậc nhất trong những năm đầu 2021. Sản phẩm này được sản xuất dựa trên quy trình may rất chuyên nghiệp và được in ấn dựa trên quy trình công nghệ cao. Mỗi mẫu thiết kế đều mang giá trị thời trang riêng, phong cách độc đáo riêng.

Cách May Túi Vải Không Dệt
Cách May Túi Vải Không Dệt
Trung Thành dạy may túi vải không dệt
Trung Thành dạy may túi vải không dệt
80 Cách may túi vải không dệt siêu dễ
80+ Cách may túi vải không dệt siêu dễ
Túi vải không dệt được may đơn giản
Túi vải không dệt được may đơn giản
Cách may túi vải không dệt cho người mới vào nghề
Cách may túi vải không dệt cho người mới vào nghề

       Cách may túi vải không dệt dễ dàng nhất hiện nay nhé!          

    Cách may túi vải không dệt dễ dàng nhất hiện nay nhé! 

Sản phẩm có thể sử dụng trong du lịch, thời trang, dã ngoại…Tuy nhiên để may túi vải không dệt đạt chuẩn chất lượng tốt, đúng mẫu thì không hề đơn giản bạn nhé! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách may túi vải không dệt dễ dàng nhất hiện nay nhé!

Các dụng cụ để may túi vải chất lượng

Các dụng cụ để may túi vải chất lượng

Giới thiệu tổng quan về cách may túi vải không dệt:

Túi vải không dệt là sản phẩm bao bì thời trang không chỉ được giới trẻ ưa chuộng trong đi học, đi chơi, du lịch, dã ngoại mà túi vải đẹp, in ấn độc đáo còn được sử dụng trong kinh doanh, trong marketing.

Cách may túi vải quai ép chất lượng HCM

Cách may túi vải quai ép chất lượng HCM

Trên thị trường sản phẩm này được tung ra với rất nhiều thiết kế, tuy nhiên công đoạn may túi vải vô cùng quan trọng. Mỗi quá trình là các một thiết kế và bắt nguồn từ những ý tưởng, cảm hứng khác nhau. Với những người thợ chuyên nghiệp, tỉ mỉ, tay nghề cao không chỉ đảm bảo cho đường may tinh tế, không lỗi mà còn cho ra thiết kế sắc sảo.

Mẫu túi vải chất lượng chuyên nghiệp

Mẫu túi vải chất lượng chuyên nghiệp

Theo đó túi vải bố đẹp, thời trang không chỉ được quyết định bởi chất lượng sản phẩm mà người ta còn đánh giá sản phẩm dựa trên quy trình may đạt tiêu chuẩn.

Mẫu túi vải chuẩn bị được may chất lượng
Mẫu túi vải chuẩn bị được may chất lượng

==> CÔNG TY IN TÚI VẢI KHÔNG DỆT CHẤT LƯỢNG.

May túi vải chất lượng giá rẻ HCM

Cách may túi vải không dệt chất lượng tphcm

Các loại túi vải không dệt

+ Túi vải không dệt được phân ra rất nhiều loại khác nhau, dựa trên quy trình sản xuất có thể phân thành 2 loại:

+ Túi vải không dệt dán nhiệt: Đây là sản phẩm đều được sử dụng và thực hiện bằng máy móc cùng với việc sử dụng nhiệt độ cao để ép viền, quai túi….

May túi vải chất lượng giá rẻ HCM

May túi vải chất lượng giá rẻ HCM

Cách May Túi Vải Không Dệt Dễ Dàng Nhất 2021
Cách May Túi Vải Không Dệt Dễ Dàng Nhất

+ Túi vải không dệt may thủ công: đối với sản phẩm túi vải loại này, toàn bộ quy trình may và hoàn thiện gần như là công đoạn thủ công từ may viền, dán quai cho đến in ấn.

Quy cách túi canvas chất lượng

Quy cách túi canvas chất lượng

+Trường hợp Phân loại theo kiểu dáng có các kiểu như: quai xách, dây rút, kiểu hột xoài…

Chuyên cung cấp túi vải không dệt chất lượng

Chuyên cung cấp túi vải không dệt chất lượng

Cách may túi vải không dệt

Sản phẩm túi vải không dệt được thị trường đánh giá cao và sử dụng tăng vọt trong những năm đầu 2020. Xu hướng sử dụng số lượng lớn ở các công ty, doanh nghiệp mục đích làm túi sự kiện, túi marketing hoặc, túi tri ân khách hàng.

Chuyên cung cấp các cách may túi vải không dệt

Chuyên cung cấp các cách may túi vải không dệt

Theo đó, đơn hàng túi vải thường tăng mạnh ở những dịp cuối năm bởi vì đây chính là lúc con người sử dụng túi làm quà tết hoặc tặng quà…Để tìm hiểu về cách may sản phẩm này, cùng tìm hiểu ngay thông tin may túi vải không dệt cùng với xưởng túi vải Trung Thành nhé!

Cách may túi vải không dệt khá đơn giản

Cách may túi vải không dệt khá đơn giản

Để tạo ra một chiếc túi vải không dệt đẹp cần trải qua các công đoạn may như sau:

Lựa chọn vải không dệt

Lựa chọn vải không dệt

Giai đoạn 1: Lựa chọn vải không dệt

Trước tiên dựa vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của khách hàng mà xưởng sẽ tiến hành lựa chọn loại vải có màu sắc phù hợp, định lượng chuẩn. Hiện nay, vải không dệt trên thị trường có rất nhiều màu đẹp, định lượng khác nhau, do đó sản phẩm túi vải tung ra thị trường rất đa dạng màu sắc, hấp dẫn.

Giai đoạn 2: Thiết kế túi

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Phía kỹ sư của công ty sẽ tiến hành thiết kế rập dựa trên ý tưởng. Công đoạn này được thực hiện trên máy tính và phần mềm. Khi thiết kế đòi hỏi sự chính xác vô cùng tuyệt đối.

Giai đoạn 3: In rập và cắt rập mẫu

Rập sau khi được thiết kế theo mẫu và kích thước sẵn trước đó sẽ được đưa qua máy và tiến hãnh vẽ rập trên giấy. Đây là loại giấy chuyên dụng có đặc tính y như vải thật nên vẽ rất sắc nét. Sau khi vẽ xong sẽ đưa vào máy cắt rập.

Giai đoạn 4: Tiến hành cắt vải

Rập sau khi được cắt xong sẽ tiến hành cắt vải. Những người thợ chuyên nghiệp sẽ tiến hành cắt hàng trăm tấm vải xếp chồng lên nhau để cắt một lần rất nhanh chóng. Điều này yêu cầu, thiết kế rập phải yêu cầu phải chính xác để trong quá trình cắt vải đảm bảo chính xác nhất.

Giai đoạn 5: Tiến hành in hình hoặc in logo trên vải

Sau khi cắt xong, tùy theo yêu cầu của khách hàng đòi hỏi in hình ảnh hoặc logo, slogan hay bất kỳ vấn đề gì mà phía xưởng sẽ đưa vào từng bộ phận để in ấn cho ra màu sắc đẹp, màu sắc rực rỡ…Với xu hướng marketing như hiện nay, rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn in logo, biểu tượng.

Chuyên cung cấp các mẫu túi vải không dệt chất lượng HCM

Chuyên cung cấp các mẫu túi vải không dệt chất lượng HCM

Giai đoạn 6: Gia công – ráp túi

Sau khi hoàn thiện tất cả các công đoạn, vải sẽ được chuyển đến xưởng may để gia công đảm bảo đường may đẹp, chắc chắn nhất. Tùy theo xưởng mà lựa chọn cách may dán nhiệt hoặc may thủ công.

Cách may túi vải không dệt dễ dàng nhất 2021

Cách may túi vải không dệt dễ dàng nhất 2021

Giai đoạn 7: Kiểm tra sản phẩm hoàn thiện và đóng gói sản phẩm xuất xưởng

Sau khi sản phẩm túi vải được may xong, nhà xưởng sẽ có bộ phận kiểm tra các đường may, hình in, kích thước, các bộ phận…Nếu trường hợp túi có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào, bộ phận kỹ thuật sẽ xử lý đảm bảo cho túi vải không dệt được chất lượng nhất. Sau khi túi hoàn thiện, cần làm sạch, vệ sinh cẩn thận…đóng gói gửi đến phía khách hàng nhanh chóng nhất.

Cách may túi xách đơn giản

Cách may túi xách đơn giản tại nhà không đòi hỏi chuyên môn cao mà chỉ cần nắm một số quy trình cơ bản là có thể may được những mẫu túi xách đơn giản một cách dễ dàng.

Tiến hành cắt vải theo đúng kích thước yêu cầu và sử dụng ghim để ghim lại. Tiến hành may bằng theo dọc đường ghim trừ phần miệng túi. Sau khi hoàn thiện sẽ tiến hành may quai túi và lộn phải túi lại là bạn đã sở hữu ngay chiếc túi xách đơn giản.

trungthanh may tui vai khong det

cach may tui vai khong det de nhat

cach may tui vai khong det hcm

cach may tui vai

may tui vai khong det de

Cách may túi vải rút

Tương tự đối với may túi vải dây rút, bạn cần lưu ý chuẩn bị ở phần miệng túi, thay vì may túi quai xách thì gập phần miệng may lại khoản 2cm. Sau đó tiến hành luôn dây rút chuẩn bị sẵn qua miệng túi là đã có được chiếc túi vải dây rút theo yêu cầu.

Cách may túi vải đựng đồ

Đối với túi vải đựng đồ, cách may của sản phẩm này cũng rất đơn giản gần giống như kiểu may túi xách. Tuy nhiên, loại túi này thường có kích thước lớn nên bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị lớp vải ngoài, lớp lót, dụng cụ may và tiến hành theo đúng quy trình để cho ra được sản phẩm túi đựng đồ đúng chuẩn.

Cách làm túi vải handmade

Cách làm túi vải handmade cũng được rất nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Để làm được sản phẩm này, người làm cần phải chuẩn bị dụng cụ may, lựa chọn màu sắc vải theo yêu cầu và tiến hành may theo quy cách chuẩn.

Sau khi hoàn thiện thì tiến hành ghim các mép vải và may theo đường biên. Riêng phần miệng túi cần phải chừa lại miệng túi. Thành túi may cách khoản 1cm và tiến hành lắp quai túi. Sau khi hoàn thành các công đoạn thì lộn túi lại là xong công đoạn.

Trường hợp khách hàng chưa nắm rõ các quy trình có thể tham khảo trực tiếp trên youtobe hoặc các trang thông tin chính thống khác.

Chuyên cung cấp máy túi vải chất lượng

Chuyên cung cấp máy túi vải chất lượng

Hiện nay có rất nhiều xưởng gia công túi vải không dệt, tuy nhiên để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt khách hàng nên tìm đến các đơn vị gia công uy tín, xưởng may hiện đại.

Cách may túi vải chuyên nghiệp chất lượng

Cách may túi vải chuyên nghiệp chất lượng

Một trong những công ty may túi vải lớn nhất toàn quốc phải kể đến đó chính là xưởng Túi Vải Trung Thành. Toàn bộ sản phẩm được may dựa trên công nghệ chuyển nhiệt, bằng máy móc hiện đại, do đó đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng một cách tốt nhất.

Hãy trực tiếp liên hệ tận xưởng để tham khảo bảng giá sỉ tại xưởng Túi Vải Trung Thành bạn nhé!