Việc chọn quà tặng 8/3 để làm siêu lòng người phụ nữ, có gì khó khăn? Cho dù thị trường hoa và set quà tặng 8/3 cực kỳ sôi động. Tuy nhiên, để tìm được món quà thực sự ý nghĩa cũng khó khăn đối với cánh mày râu. Mặc dù có nhiều thương hiệu, sản phẩm quà tặng nổi tiếng. Tuy nhiên, có thực sự làm các nàng hài lòng.

Để thực sự lựa chọn được món quà hợp lý, chất lượng. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

Tặng quà gì trong ngày 8/3 của chị em?
                                             Tặng quà gì trong ngày 8/3 của chị em?

Lịch sử ngày và quà tặng 8/3 lịch sử từ đâu:

Cuối thế kỷ XIX, thời kỳ chủ nghĩa tư bản phát triển ở Mỹ một cách mạnh mẽ. Đây cũng chính là lúc, phụ nữ, trẻ em làm việc tại các xí nghiệp tăng vọt. Tuy nhiên, mức lương được trả lại thấp rẻ mạt. Trước sự bất công đó. Vào ngày 8/3/1899 nữ công nhân Mỹ đã đứng lên đòi tăng lương, giảm giờ làm. Phong trào này nở rộ từ công nhân ngành dệt và ngành may.

Mặc dù tư bản đàn áp nhưng cuối cùng vẫn nhượng bộ. Cuộc đấu tranh đã cổ vũ mạnh mẽ các phong trào trên thế giới. Đặc biệt ở Đức với hai chiến sĩ là bà Cla-ra-zét-kin và bà Lô-ra Lúc-Xăm -bua người Ba lan. Nhận thấy cần có người lãnh đạo trong các phong trào đấu tranh. Hai người phụ nữ này đã kết hợp với vợ Lê nin vận động thành lập ban “Thư ký phụ nữ quốc tế”. Vậy sự kiện này đã tạo ra ngày 8/3 và quà tặng 8/3

Lịch sử ngày 8/3
                                                                            Lịch sử ngày 8/3

Năm 1901, đại hội phụ nữ quốc tế XHCN họp tại Cô-pen-ha-gen thủ đô Đan Mạch. Từ đó quyết định lấy ngày 8/3 làm ngày “quốc tế phụ nữ”. Với khẩu hiệu là:

      • Ngày làm 8 giờ
      • Việc làm ngang nhau, tiền lương ngang nhau
      • Bảo vệ bà mẹ và trẻ em.

Cũng từ đó, ngày 8/3 trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới.

Ý nghĩa quà tặng 8/3 và ngày của phái nữ

Ngày 8/3 là ngày đặc biệt của phụ nữ trên toàn thế giới. Trong năm chỉ có 1 ngày trọng đại này. Cũng trong dịp này, một nửa thế giới sẽ được bù đắp những thiệt thòi cũng như vất vả trong cuộc sống.

Theo đó, dù họ có là phụ nữ làm công việc nội trợ, lao công, vệ sinh hay đảm nhận những chức tước to lớn trong cuộc sống. Cũng được sống ý nghĩa, cũng được trân trọng trong sự kiện trọng đại này.

Tặng mẹ những món quà ý nghĩa vào ngày 8/3
                                               Tặng mẹ những món quà ý nghĩa vào ngày 8/3

Để ca ngợi những công lao, cống hiến, hy sinh của phụ nữ. Nhiều nước trên thế giới tổ chức sự kiện này rất lớn. Những người đàn ông sẽ tặng quà, hoa cho người bạn đời, mẹ, vợ…

Ngày này được tổ chức với những hoạt động vô cùng ý nghĩa như: diễu hành đòi quyền bình đẳng, diễu hành,…Treo bưng rôn về chống mại dâm, bạo lực gia đình đối với phụ nữ, tăng điều kiện an sinh xã hội…

Tri ân Bà Trưng, Bà Triệu vào ngày lễ của chị em 8/3
                                        Tri ân Bà Trưng, Bà Triệu vào ngày lễ của chị em 8/3

Riêng ở nước ta, Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa 2 bà trưng. Hai vị nữ anh hung dân tộc đầu tiên chống giặc phương Bắc, dành lại chủ quyền dân tộc.

Đây là dịp tặng q tặng 8-3 cho chị em để tôn vinh người phụ nữ, một nửa của thế giới. Theo đó, trong ngày này, các sự kiện được tổ chức như tặng hoa, trao quà. Tôn vinh cá nhân, tập thể phụ nữ trong các buổi lễ tri ân.

Đặc biệt, dịp này cũng tổ chức liên hoan, ca múa nhạc…Đây là dịp để gửi những lời tri ân tốt đẹp nhất đến với thế giới phụ nữ.

Top những món quà tặng 8/3 ý nghĩa nhất cho phái nữ: 

Tặng Hoa cho chị em:

Với sự kiện quan trọng này không thể thiếu được quà tặng 8/3 với những bó hoa tươi thắm. Các sự kiện tổ chức được mang đến những lãng hoa. Các mẹ, các chị, người vợ…nhận được bó hoa thì thật tuyệt vời. Theo đó, Hoa là lời chúc cho sự vui tươi, trẻ trung, tươi thắm. Chắc chắn ngày 8/3 bạn sẽ không bỏ qua món quà ý nghĩa dành cho phái đẹp.

Những bó hoa hồng tặng chị em vào ngày 8/3
                                                  Những bó hoa hồng tặng chị em vào ngày 8/3

Tặng mỹ phẩm cho chị em:

Phụ nữ là phái đẹp. Điều mà họ hướng đến thường là làm đẹp cho bản thân của mình. Theo đó, lựa chọn sản phẩm bộ quà tặng mỹ phẩm trong dịp này cũng rất ý nghĩa. Bạn có thể lựa chọn các loại son, kem dưỡng, phấn phủ…Hoặc có thể lựa chọn bộ mỹ phẩm sẽ thực sự ý nghĩa.

Mỹ phẩm làm quà tặng 8/3 cho chị em
                                                        Mỹ phẩm làm quà tặng 8/3 cho chị em

Chắc chắn, đây là món quà mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nên lựa chọn các sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Phù hợp với người phụ nữ mà bạn muốn dành tặng.

Tặng nước hoa:

Nước hoa được lựa chọn trong quà tặng 8/3. Có thể dành tặng cho vợ, người yêu, mẹ…Là dòng quà tặng cao cấp, sang trọng. Nước hoa là lựa chọn của rất nhiều giới nữ. Do đó, việc tặng nước hoa cũng là món quà ý nghĩa, được nhiều nàng yêu mến.

Nước hoa Chanel cho người yêu
                                                             Nước hoa Chanel cho người yêu

Tặng đồng hồ:

Tương tự như những món quà trang sức. Đồng hồ cũng là sản phẩm quà tặng có giá trị và ý nghĩa trong dịp này.

Theo đó, đồng hồ giúp toát lên phong thái tự tin, đẳng cấp. Tuy nhiên, bạn hãy lựa chọn những sản phẩm quà tặng cho bạn gái có thương hiệu. Đồng thời phù hợp với phong cách của nữ giới. Món quà cũng sẽ trở nên giá trị, ý nghĩa hơn.

Tặng đồng hồ sang trọng giá rẻ
                                                                    Tặng đồng hồ sang trọng giá rẻ

Túi xách thời trang:

Đứng đầu trong dòng phụ kiện không thể thiếu của phụ nữ chính là túi xách. Bạn hãy chọn món quà tặng 8/3 này làm món quà sự kiện 8/3 nhé! Không chỉ đơn giản, tinh tế mà còn là món quà bất ngờ cho phụ nữ. Chắc chắn nàng sẽ chưng diện khi có việc và rất hữu ích trong cuộc sống.Những mẫu túi thân thiện môi trường được nhiều chị em yêu thích hiện nay như: túi vải bố hay túi vải đay,…

túi Christian Dior quà tặng 8/3 dành tặng cho người vợ hoặc mẹ
                               Túi Christian Dior quà tặng 8/3 dành tặng cho người vợ hoặc mẹ

Một chuyến du lịch:

Cuộc sống bề bộn với biết bao lo toan, vất vả. Mỗi năm chỉ có 1 ngày do đó việc tổ chức cùng nhau chuyến đi là điều ý nghĩa. Hãy dành thời gian cùng nhau đi du lịch bạn nhé! Hãy trao trọn tình yêu cho mẹ, cho bà, cho một nửa kia. Thay vì những món quà vật chất. Hãy dành tặng cho nhau thời gian ý nghĩa bên nhau.

Chuyến du lịch cùng gia đình hoặc chồng
                                                     Chuyến du lịch cùng gia đình hoặc chồng

Một bữa ăn thịnh soạn:

Bạn hãy dành cho nhau một bữa tối thịnh soạn. Nếu bạn không mấy khéo nấu ăn. Việc tổ chức bữa tối danh cho nửa kia thực sự bất ngờ. Có thể tổ chức bữa ăn vô cùng thịnh soạn. Hãy lựa chọn nhà hàng phù hợp với sở thích. Tạo không gian cho đối phương. Bữa ăn thịnh soạn, giây phút bên nhau. Thực sự là một ngày ý nghĩa.

 Quà tặng 8/3 chị em siêu hài lòng chỉ đơn giản là 1 bữa ăn cùng với bạn trai hoặc chồng
          Quà tặng 8/3 chị em siêu hài lòng chỉ đơn giản là 1 bữa ăn cùng với bạn trai hoặc chồng

Ngoài những món quà vật chất. Ta cũng không nên bỏ qua những món quà tinh thần. Điều này không chỉ làm vui cho cuộc sống. Mà còn là món quà ý nghĩa tô điểm thêm sinh động.

Nếu bạn quan tâm và cần lựa chọn quà ngày 8/3 phù hợp nhất. Hãy liên hệ về phía công ty Túi Vải Trung Thành. Bộ phận nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng hỗ trợ. Mang lại cho bạn dòng sản phẩm phù hợp nhất. Trân trọng!

Sản phẩm quà tặng 8/3 tại Túi Vải Trung Thành

Nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm quà tặng 8/3 đa dạng cho sự kiện. Đặc biệt quà tặng dành cho phái nữ. Phía công ty là địa chỉ tin cậy để khách hàng hợp tác.

Không chỉ đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chí chất lượng, thẩm mỹ. Bảng báo giá từ phía công ty cực kỳ cạnh tranh. Đặc biệt nhiều đơn vị, shop quà tặng 8/3 mong muốn đặt gia công túi vải làm túi quà tặng. Phía công ty in ấn sắc sảo, tinh tế, thẩm mỹ. Mẫu mã cực kỳ độc đáo và không trùng lặp thiết kế trên thị trường.

Sản phẩm quà tặng tại Túi Vải Trung Thành
                                                                                                                                       Sản phẩm quà tặng tại Túi Vải Trung Thành

Hiện các loại túi du lịch, túi dã ngoại, túi đựng quà, túi mỹ phẩm…được gia công và tung ra thị trường trong hầu hết các sự kiện. Bạn có thể truy cập tham khảo các thiết kế độc đáo nhất tại xưởng.

Hãy trải nghiệm sản phẩm túi vải quà tặng tại xưởng Túi vải Trung Thành. Từ cao cấp, sang trọng cho đến mẫu mã túi tầm trung đều được gia công tại đây. Trân trọng!

Mời bạn xem một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tại đây: https://tuivaitrungthanh.com/qua-tang-doanh-nghiep-gia-re-uy-tin/

Quà Tặng Thành Lập Công Ty Ý Nghĩa 2022